ข่าวข่าวในประเทศ 10 ธันวาคม 2558 เวลา 15:18

ถึงรสถึงฟิวส์ดารา-ศิลปินทุกค่ายกระจายฟิน"เอเย่นต์"

กิจกรรมความบันเทิง AGENT PARTY 2015 เดินหน้ากระจายฟินแบบจัดหนักมหาศาลงานสร้าง อย่างต่อเนื่องสลับกับกิจกรรมเร้าใจแจกรางวัลให้แก่เอเย่นต์ผู้โชคดี รวมกว่า100 รางวัลด้วยกัน

    ซึ่งรางวัลใหญ่สุดได้แก่ แพ็คเก็จทัวร์ชมฟุตบอลพรัเมียร์ลีกอังกฤษ จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 170,000 บาท และรางวัลอื่นๆได้แก่รถจักรยานยนต์,ทีวี,นาฬิกา ฯลฯ เรียกว่าแจกไม่อั้นจริงๆงานนี้ 

    ในส่วนความบันเทิงจากกองทัพศิลปิน-ดารานักแสดงยังส่งมอบกันไม่หยุดไม่ว่าจะเป็น AF "เนสท์ AF 9 "นิศาชล สิ่วไธสงเพลง มาในเพลง "ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก" เเละ "ลมพัดตึ้ง"  ต่อด้วยสาว"หนิม AF 5" คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์  แดนซ์กระจายเพลง "เเก้บน" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของตัวเอง และ"ปอ AF 7 "อรรณพ ทองบริสุทธิ์ มาเด้งเป้าพาแฟนๆฟินกระจายกับเพลงประจำตัว "กรดไหลย้อน" เเละ "โสดกะปริบกะปรอย"

    ด้านดาราสาวสวยขาวโอโม่ "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าก็มา ในเพลงลูกทุ่งโยกสะโพกเบาๆ ในเพลง"ผู้ชายในฝัน"และ "หมอกหรือควัน"
   
    ขาดไม่ได้ศิลปินจากเวทีเดอะสตาร์มาเป็นแพ็คคู่หนุ่มหล่อเสียงดี "ตั้ม Ts 9"วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ"อ้น Ts 9"กรกฎ ตุ่นแก้ว เปิดตัวในเพลง"เชือกวิเศษ" และแยกย้ายจัดเต็มในเพลงที่เตรียมมา อ้นมาในเพลงของตัวเอง คนสุดท้ายที่เธอต้องการ และตั้มจัดหนักจัดแดนซ์หลุดโลก ชวนเอเย่นต์ขาโยกออกมาขยับร่างกายหลายเพลงด้วยกัน ได้แก่ ฝากเลี้ยง,พริกขี้หนู ,so much very much ,เช้าไม่กลัว, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ก่อนจะเปิดท้ายด้วยเพลงคู่อีกครั้งในเพลง"อย่างน้อย"

    และการส่งมอบความบันเทิงความแฮบปี้จากศิลปิน Grammy Gold ที่มาขับร้องลูกทุ่งส่งเสียงหวานๆพร้อมลูกคอจาก "เอิ้นขวัญ วรัญญา "มาในเพลงคุ้นหูจังหวะโจ๊ะๆ "บ่ กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย) ทำเอาเอเย่นต์อดใจไม่ไหวออกมาแดนซ์ตาม ต่อด้วยเพลงซึ้งๆ "ผีเสื้อใจร้าย กับดอกไม้ใจอ่อน" และนักร้องเสียงดีซุป'ตาร์ลูกทุ่ง "ต่าย-อรทัย"มากับเพลง "เจ้าชายเจ้าฝัน" ดอกหญ้าในป่าปูน ที่ซึ้งได้ใจคนฟังอย่างมาก 

    ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญแขกผู้มีเกียรติ และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลถ่ายภาพร่วมกัน 

    เรียกว่างานนี้ทำเอาเหล่าเอเย่นต์ผู้โชคดีถึงกับยิ้มไม่หุบที่นอกจากปลื้มปริ่มกับรางวัลที่ได้หิ้วกลับบ้านแล้วยังอิ่มหนำสำราญทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และการแสดงจากเหล่าศิลปิน ดาราและคนดังอีกด้วย

 

ซุป'ตาร์กระจายฟิน งานเลี้ยงขอบคุณเอเย่นต์
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011660 )

 

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]