ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 03:23

"อู๋-นวพล" ปัดทิ้งวงการแค่ขอเวลาลุยธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ยังไร้แพลนแต่งแฟนสาว

หายหน้าไปพักใหญ่สำหรับพระเอกร่างใหญ่ ''อู๋'' นวพล ภูวดล จนทำเอาหลายๆ คนคิดว่าเจ้าตัวคงทิ้งวงการแล้วแน่ๆ แต่อีกกระแสข่าวก็แว่วๆ มาว่าที่เจ้าตัวช่วงนี้ห่างหายไป เพราะกำลังไปลุยเรื่องธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจทำเฟอร์นิเจอร์ ล่าสุดได้เจอ ''อู๋'' ในงานบวงสรวงละครเรื่อง ''นางฟ้าเปื้อนฝุ่น'' ณ ร้านอาหาร Terrace 61 ถนนรามอินทรา ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

    ''เรื่องแต่งงานคือทุกวันนี้เรามีความสุขดีก็ขอเก็บเงินก่อน มีงานแต่งแน่ๆ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ เพราะยังไม่ได้แพลนเลย ที่ฟิตหุ่นก็เพื่องานและสุขภาพที่ดีของเราไม่ได้เกี่ยวกับแต่งงานหรอก คบกัน 3 ปี กับ 2-3 เดือน ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย เราคิดว่าเวลาศึกษามันยังน้อยไป เราต้องเรียนรู้กันมากกว่า อาจเป็นเพราะเรายังไม่มั่นคงพอด้วยมั้ง ถ้ามั่นคงกว่านี้ก็คิดว่าไม่น่าจะเกิน 2-3 ปีนี้แหละ ที่ห่วงมีน้องยากคือเรายังไม่คิดเรื่องนี้เลย การดูแลเด็กคนหนึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ก็เอาตัวเองให้ดีก่อนดีกว่า

    สำหรับธุรกิจตอนนี้ก็ยังทำอยู่เรื่อยๆ รอเปิดตัวทีเดียว ยังไม่เปิดตัวเพราะพนักงานของเรายังน้อย ถ้ามีออร์เดอร์มาเยอะกลัวทำไม่ได้ ก็ไม่ได้ตั้งทุนไว้มากมาย ตอนนี้รอสถานที่ไว้เปิดซึ่งก็ดูอยู่เรื่อยๆ ช่วงนี้คงออกบูธตามงานกับขายในโซเชียลก่อน กับเรื่องนำเข้า AEC ก็ยังไม่ได้คิด ธุรกิจนี้ทำกับคุณพ่อก็ช่วยๆ กัน เป็นการถอดเครื่องยนต์แล้วมาทำเฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่ธุรกิจหลักครอบครัวเป็นธุรกิจเสริม ที่มองว่าจะทิ้งวงการคือเรายังรับงานอยู่ตราบใดที่มีคนสนใจ ยืนยันไม่ทิ้งวงการแน่นอน''