ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 15:28

ดาราไม่ตั้งใจซุก...(ลูก)

  • 5,466 view
  • share

เป็นดาราทำอะไรก็ถูกจับจ้องไปเสียหมด ยิ่งเรื่องชีวิตส่วนตัวด้วยแล้ว จะคบหากับใครหรือเลิกกับใครก็ต้องเป็นข่าว ยิ่งเป็นเรื่องลับๆ ลึกซึ้งๆ ไปแอบแซ่บกันในที่ลับ แต่ดั๊นทิ้งไข่ไว้ แล้วเกิดมาโผล่ในที่แจ้งสาธารณะด้วยแล้วย่อมเกิดปัญหาตามมาแน่นอน และจะไม่ใช่เรื่องลับอีกต่อไป...

     กรณีสดๆร้อนๆของ ตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ที่ทนกับกระแสข่าวไม่ไหวก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว พร้อมกับยอมรับว่าเป็นพ่อของหนุ่มคนที่ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป อีกทั้งยอมรับว่าเป็นพ่อโดยไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ พร้อมกับขอโทษที่ไม่เคยเหลียวแล และยินดีอยากให้ลูกมาเจอกัน จะได้ช่วยกันทำมาหากินต่อไป จนล่าสุด หนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ติดต่อ โหน่ง มาแล้วด้วยเรื่องนี้ก็จบลงแบบแฮปปี้แอนด์ดิ้ง

 


    นักร้องนักแสดง หนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ทนกระแสวิจารณ์ไม่ไหวเช่นกัน ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวและยอมรับว่าเป็นพ่อของน้องแมกซ์เวลล์ ซึ่งเกิดจาก นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี แฟนเก่ากว่าเรื่องนี้จบได้ ก็โดนวิจารณ์กันหนาหู เรื่องราวก็จบลงด้วยดี แถมไมค์กับซาร่า ยังคงไปเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่! ล่าสุดดันมีข่าวจากการโพสต์ไอจี ของสาวซาร่า ออกมาแฉว่า ไมค์ยังไม่เซ็นยอมรับ น้องแมกซ์เวลล์ เป็นลูก! ก็ต้องรอดูกันต่อไป ว่าไมค์จะโชว์แมน อีกรอบอ๊ะป่าว..!!

 


    สาวอกภูเขาไฟ "เอมมี่" อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เกิดดราม่า ซุกลูกอีกคน จนต้องออกมาบีบน้ำตาไหว้อ้อนวอนขอ อย่ากล่าวหาว่าตนซุกกูก หลังมีมือดีออกมาโพสต์ไอจีพาดพิงว่าเจ้าตัวแอบซุกลูกไว้ถึง 2 คน พร้อมบอกว่าลูกทั้งสองคนนั้นเกิดจากความรักกับแฟนในอดีต ยืนยันว่าตนเองบอกไปแล้วแต่ไม่มีใครเชื่อ ซึ่ง ด้านแฟนหนุ่ม ฮาร์เวิร์ด หวัง เองก็รู้เรื่องนี้อยู่แล้วและยอมรับได้ ก็แฮปปี้กันไป

 


    กรณีของ"อาร์ต KPN" อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย  กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โลกออนไลน์ เพราะหลายคนรู้ถึงรสนิยมทางเพศส่วนตัวของอาร์ตว่าเป็นเกย์ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดบังอะไร  อีกทั้งยังออกมาโพสต์ไอจีย้ำเองเลยว่ามีลูกสาวแล้ว ชื่อ น้องอันนา แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าแม่ของลูกเป็นใคร และทั้งอาร์ตและแม่ของน้องอันนาก็ได้แยกทางกัน เนื่องจากฝ่ายหญิงก็รู้ว่าอาร์ตเป็นแบบนี้ สรุปตอนนี้ อาร์ตกลายเป็นทั้งพ่อและแม่ในร่างเดียวกันแบบแฮปปี้ไปอีกราย 

 

 

instagram : artkpn,m1keangelo,mmyamalawan

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,466 view
  • share