ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:02

"อาร์ดีเจ"สุดเศร้ามือขวาคู่ใจเสียชีวิต

นับเป็นข่าวเศร้าของ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ นักแสดงชายคนดังเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด จิมมี่ ริช ผู้ช่วยที่เคยอยู่กับเขาเป็นวลานานเกิดเสียชีวิตแบบกะทันหัน และต้องจบชีวิตลงด้วยวัยเพียง 52 ปี

ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกอย่างในตอนนี้นั้น ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เคยเป็นนักแสดงที่มีข่าวฉาวโฉ่อย่างต่อเนื่อง โดยเขาถึงขั้นเคยเล่นยาเสพติดด้วย ซึ่งช่วงนั้นหลายคนก็ฟันธงเลยว่าเขาคงหมดอนาคตในเส้นทางการเป็นดาราแล้ว
 
 
อย่างไรก็ตาม ริช ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยของ ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ในปี 2003 นั้น มีส่วนช่วยดึงเขาขึ้นมาจากเหว โดยเขามีส่วนช่วยให้ ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เลิกเล่นยาได้ด้วย แต่ล่าสุดเขาต้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์
 
 
ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เผยว่า "นี่ไม่ใช่ข่าวที่น่ายินดี มันเป็นข่าวที่แย่และเป็นโศกนาฏกรรมที่น่าตกใจอย่างมาก นั่นคือ จิมมี่ ริช ประสบอุบัติเหตุรถยนต์อย่างร้ายแรงเมื่อตอนราว 2 ทุ่มของเมื่อวานนี้ เขาเป็นเหมือนน้องชายของผม เป็นมือขวาของผม เป็นอาให้กับลูกๆ ของเรา และเป็นคนที่ทุกคนต่างก็รักหลังจากที่คนเหล่านั้นได้เจอกับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์และไหวพริบของเขา"
 
 
"เราขอเป็นกำลังใจให้กับญาติๆ, เพื่อนๆ, คนที่ร่วมงานกับเขา และแฟนๆ ทุกคนที่รู้จักเขา เขาเป็นคนที่สนับสนุนผมในทุกๆ ช่วงของการบำบัด, ทุกช่วงเวลาของชีวิต และทุกช่วงในอาชีพการแสดงของผม"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, Twitter, Instagram