ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2564 เวลา 14:42

จบแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง"เจโล-โรดริเกซ"เลิกกันแล้ว

หลังจากปล่อยให้เป็นข่าวลือมาพักหนึ่ง ล่าสุด เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องหญิงคนดังกับ อเล็กซ์ โรดริเกซ อดีตนักเบสบอลหนุ่มมาดเข้มก็ยืนยันแล้วว่าพวกเขาเลิกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โลเปซ กับ โรดริเกซ รู้จักกันมาได้พักหนึ่งแล้ว แต่ตอนแรกๆ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเป็นแค่ในฐานะ "เพื่อน" เท่านั้น ซึ่งหลังจากเคยทำความรู้จักกัน พวกเขาก็ห่างเหินกันไป ก่อนที่จะกลับมาพบกันแล้วเริ่มคบกันแบบคนรัก
 
 
อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้จู่ๆ โรดริเกซ กับ โลเปซ ก็ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขา "กำลังจัดการกับบางอย่างอยู่" ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนี่เป็นคำพูดที่ใช้สื่อถึงการจัดแจงเรื่องรายละเอียดการเลิกรากัน
 
 
ที่จริงหลังจากนั้น โรดริเกซ ออกมาชี้แจงว่ามันไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ทั้งนั้น และยังพยายามสื่อให้เห็นว่าความรักของพวกเขายังราบรื่นจนถึงขั้นเดินทางไปหาฝ่ายสาวในตอนที่ โลเปซ ไปถ่ายทำบางอย่างในต่างแดนด้วย แต่หลังจากนั้น โลเปซ ก็จุดประเด็นร้อนด้วยการไม่ได้สวมแหวนหมั้นในการถ่ายแบบซะอย่างนั้น กระทั่งล่าสุดพวกเขาก็แถลงการณ์เองว่าแยกทางกันเรียบร้อย
 
 
"เราได้ตระหนักว่าเราเหมาะกับการเป็นเพื่อนกันมากกว่า และตอนนี้เราก็ตั้งตารอที่จะทำอย่างนั้น เราจะยังทำงานร่วมกันต่อไป รวมถึงสนับสนุนกันและกันต่อไปในธุรกิจกับโปรเจ็กต์ต่างๆ เราหวังว่าเราทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงลูกของแต่ละฝ่ายจะได้พบเจอกับสิ่งดีๆ เราให้ความเคารพพวกเขา สิ่งเพิ่มเติมที่เราพอจะพูดได้ในตอนนี้ก็คือเราขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเรา" แถลงการณ์ของทั้งคู่ ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : Instagram