ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:09

"มิล"สำนึกผิดขอโทษภรรยา"โคบี้"แล้ว

หลังจากที่ปล่อยให้เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่งจากเนื้อเพลงที่แต่งเกี่ยวกับ โคบี้ ไบรอันท์ ล่าสุด มีค มิล แร็พเปอร์ชาวอเมริกันก็บอกเองว่าตนได้ขอโทษ วาเนสซ่า ไบรอันท์ ภรรยาของ โคบี้ แล้ว

โคบี้ สิ้นใจแบบทำให้คนทั้งโลกต้องช็อกจากการที่เขานั่งเฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งไปกับอีกหลายคน แต่เฮลิคอปเตอร์เกิดขัดข้องจนตกลงแถวย่านคาลาบาซัส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 26 มกราคม ปี 2020
 
 
เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้หลายคนยังเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ไม่นานมานี้ มิล จุดประเด็นร้อนขึ้นมา เพราะมันมีข้อมูลหลุดออกมาว่าในเพลงใหม่ของเขาที่ชื่อ Don’t Worry นั้น มันมีมีเนื้อร้องท่อนหนึ่งที่บอกว่า "ฉันจะบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่ายัยนี่รักฉันแต่เธอไม่เคยแสดงออกก็เท่านั้น ใช่ ถ้าฉันขาดความรักฉันก็จะกระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์ของตัวเอง ฉันก็จะเป็น โคบี้ อีกคนหนึ่ง"
 
 
เรื่องดังกล่าวทำให้หลายคนไม่พอใจมาก โดยที่ วาเนสซ่า ภรรยาของ โคบี้ ก็เป็นหนึ่งในนั้น และล่าสุด มิล ก็บอกว่าตนได้ขอโทษอีกฝ่ายแล้ว "ไม่นานมานี้ผมได้ขอโทษเธอเป็นการส่วตัวไปแล้ว สิ่งที่ผมพิมพ์ไปบนเพจน่ะไม่ได้เป็นการตั้งใจสื่อถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในอินเตอร์เน็ตหรือสื่อถึงครอบครัวของหญิงที่กำลังโศกเศร้าเลย! ถ้าคุณเป็นห่วงคนที่กำลังโศกเศร้าอยู่ล่ะก็ ได้โปรดเปลี่ยนประเด็นทีเถอะ"
 
 
เครดิตภาพ : Getty