ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:52

"ฟ็อกซ์"เก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่โพสต์ข้อความจวก"กรีน"หนัก

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาเลยทีเดียว หลังจากที่ เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงหญืงคนดังตำหนิ ไบรอัน ออสติน กรีน อดีตหวานใจของเธอที่โพสต์รูปโดยที่มี เจอร์นี่ย์ ลูกคนเล็กสุดของพวกเขาอยู่ในภาพด้วย

ฟ็อกซ์ กับ กรีน ถูกกามเทพชักนำให้มาพบรักกันจนตัดสินใจเดตกันในปี 2004 ซึ่งหลังจากนั้นความรักของพวกเขาก็หวานชื่นมาโดยตลอดจนหมั้นกัน ก่อนที่จะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ปี 2010 พร้อมมีลูกด้วยกัน 3 คน
 
 
อย่างไรก็ตาม ช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีข่าวระหองระแหงจนถึงขั้นจะเลิกกันอยู่บ้าง จนเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็มีการประกาศว่าพวกเขาแยกทางกันแล้วจริงๆ ทำให้ชีวิตคู่ที่มีลูกด้วยกัน 3 คนของพวกเขาต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง
 
 
ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ กรีน โพสต์ภาพตอนที่เขากับลูกชายฉลองวันฮัลโลวีนด้วยกันลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต อย่างไรก็ตาม ฟ็อกซ์ ก็แสดงความไม่พอใจอย่างมาก โดยมองว่าอดีตสามีเหมือนตั้งใจเอาลูกมาช่วยเรียกคะแนนให้ตัวเอง
 
 
"ทำไม เจอร์นี่ย์ ถึงอยู่ในภาพนี้ด้วย ? แค่ตัดต่อเอาออกไปมันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลยนะ หรืออย่างน้อยก็เลือกรูปที่ไม่มีลูกอยู่ในภาพสิ เมื่อวานฉันก็ได้ฉลองฮัลโลวีนกับลูกๆ อย่างชื่นมื่น แต่ฉันก็ไม่ได้โพสต์ภาพที่มีพวกเขาอยู่ด้วยลงในโซเชียลมีเดียของฉันเลยนะ ฉันรู้ว่าคุณรักลูกๆ มาก แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงไม่หยุดใช้พวกเขามาช่วยเรีกยคะแนนผ่านทาง อินสตาแกรม สักที" ฟ็อกซ์ ระบุ ซึ่งหลังจากนั้น กรีน ก็ลบภาพดังกล่าวทิ้ง
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid