ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 04:59

ไอจีร้อนฉ่า"ซอลลี่"โนบราอีกแล้ว! ส่องสนั่นเม้าท์กระหึ่มบวกลบครบหมด

  • 2,172 view
  • share

กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกระลอก! ซอลลี่ (ชเว จินรี) ดารานักร้องสาวเกาหลี ทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตาม อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอกว่า 4.5 ล้านคน ต้องขยี้ตาแป๊บกันเป็นพัลวัน เมื่อดูเหมือนเธอจะโพสต์ภาพถ่ายชุดหนึ่งในขณะที่กำลัง "โนบรา" หรือไม่ได้สวมใส่ยกทรงอีกครั้งแล้ว!

    รูปเซ็ตล่าสุดที่ ซอลลี่ อัพโหลดเมื่อวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และกลายเป็นที่กล่าวขานบานตะไทนั้น เป็นรูปที่เธอสวมแว่นตาใส่เสื้อแขนยาวคอเต่ารัดรูปและนุ่งกางเกงขายาวออกไปนั่งๆ นอนๆ รับแสงแดดแผดจ้าอยู่บนผืนหญ้า ท่ามกลางบรรยากาศสดใสในช่วงฤดูใบไม้ร่วง    

    ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงโคเรียภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าภาพ "โนบรา" ครั้งที่เท่าไหร่ไม่แน่ชัดของอดีตสมาชิกวง เอฟ(เอ็กซ์) หรือ f(x) วัย 24 ปี กลายเป็นหัวข้อวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างอึงมี่ตามชุมชนออนไลน์ต่างๆ ภายในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกับดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลามผิดปกติ เพราะเธอไม่ได้ใส่บราอีกแล้วนั่นเอง!

    อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้กลับไม่ร้อนแรงเต็มไปด้วยความคิดเห็นเชิงลบเหมือนครั้งก่อนๆ เมื่อชาวเน็ตแสดงปฏิกิริยาเยือกเย็นมากกว่าเก่า อาทิ "ใครแคร์ว่าเธอจะใส่หรือไม่ใส่", "เธอดูดีนะ", "มันคือพรสวรรค์อย่างหนึ่งที่เธอไม่แคร์จริงๆ เลยว่าใครๆ จะว่ายังไง", "ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม ซอลลี่ ต้องถูกวิจารณ์อย่างรุนแรงเพราะเรื่องนี้" ฯลฯ เป็นต้น

       แม้กระนั้นก็ยังคงมีบางคนไม่พอใจกับการแต่งตัวของ ซอลลี่ อาทิ "เธอเอาอีกแล้ว...", "เธอเป็นข่าวจนได้", "ซอลลี่ เธอไม่สวยอีกต่อไปแล้ว...หยุดเลยนะ", "พวกชอบโชว์" ฯลฯ เป็นต้น

 

เครดิตภาพ : Instagram/jelly_jilli

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,172 view
  • share