ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 06:10

"อัฟเฟล็ค"ควงสาวนางแบบรอบ2ชัดเจนด้วยภาพแยกทาง"ชูกัส"!

สันดอนขุดงาน......!!??! ชัดเจนไม่ต้องมีคำบรรยายว่า เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงมากความสามารถกับ ลินด์เซย์ ชูกัส แยกทางกันชัวร์ เพราะภาพล่าสุดที่มีการนำออกมาแฉแสดงให้เห็นว่า "หนุ่มเบน" ควงกับนางแบบสาววัยเอ๊าะอีกหน แค่นี้ก็เป็นการยืนยันได้แล้วว่า ชูกัส เป็นแค่อดีตของเขาแหงๆ

    ต้องบอกว่าเป็นโชคดีของ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เมียเก่าของ อัฟเฟล็ค จริงๆ ที่หลุดพ้นขุมนรก เพราะตอนนี้กลายเป็น ชูกัส ที่โดนกรรมตามสนองจนต้องเจ็บช้ำหัวใจจากความเจ้าชู้ของ อัฟเฟล็ค เมื่อมีการเปิดเผยว่าฝ่ายชายกำลังแฮปปี้กับ เชาน่า เซ็กตัน นางแบบสาว Playboy ไปทานอาหารค่ำ

    จากนั้นไม่นาน ชูกัส ซึ่งทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับรายการ Saturday Night Live ได้ตัดสินใจลบแอคเคาท์อินสตาแกรมของเธอ ทำให้กระแสข่าวลือที่ว่าพวกเขาแยกทางกันทั้งๆ ที่คบหาดูใจกันหม้อข้าวยังไม่ทันดำแค่ปีกว่าๆ เท่านั้น เริ่มชัดเจนมากขึ้น

ควงกันออกนอกหน้ารอบ 2 มันชัดเจนแล้ว

    ล่าสุด  E! News ได้ตอกย้ำความช้ำของ ชูกัส อีกดอกด้วยภาพที่ อัฟเฟล็ค อยู่กับ นางแบบสาววัย 22 ปี แถมฝ่ายชายยิ้มระรื่นซะด้วย แน่นอนว่าการออกเดทรอบ 2 ระหว่าง สตาร์หนุ่ม Batman กับ เซ็กตัน เป็นการแสดงให้เห็นว่าตอนนี้เขากลายเป็นโสดอีกรอบแล้ว

    แหล่งข่าวแฉสนั่นว่าจริงๆ แล้ว อัฟเฟล็ค กับ ชูกัส แยกทางกันมาได้ 3 สัปดาห์ก่อน จากนั้นฝ่ายชายก็เริงร่าล่าสวาททันที "พวกเขายังคงมีความเป็นมิตรที่ดีต่อกัน และอยู่กันแบบเพื่อน พวกเขาพยายามทำให้ทุกอย่างเวิร์ก แต่ความห่างไกลพิสูจน์แล้วว่ามันยากที่จะเข้ากันได้จริงๆ ในเวลานี้"

คบกันปีกว่าๆ ก็เจอพิษสงจอมเจ้าชู้

ขนาดมีลูกด้วยกัน การ์เนอร์ ยังสู้ไม่ไหว

 

เครดิตภาพ : BackGrid, Getty