ซุบซิบสามแยกสยามดารา 8 กันยายน 2562 เวลา 19:08

สามแยกสยามดารา""นิคกี้ บุญธรรม"หุ่นแซ่บมาก

เห็นซิกแพคแน่น หุ่นลีนๆ แบบนี้ ไม่รู้ว่า เสือสมิงหนุ่มลายเมฆ อย่าง"นิคกี้ บุญธรรม" จากละคร "ฝ่าดงพยัคฆ์”ต้องฟิตร่างกายหนักขนาดไหน เพราะต้องโชว์หุ่นแทบทั้งเรื่อง งานนี้เพื่อนๆ ในเรื่องยังแอบเม้าท์อีกว่าหนุ่มนิคกี้ กินดุ กินจุแบบสุดๆ แหม! สงสัยพ่อเสือสมิงหนุ่มคงจะทุ่มเทในการถ่ายทำละครในป่าอย่างหนัก พอถึงเวลาอาหารเลยซัดเต็มที่ ส่วนใครที่อยากเห็นหุ่นแซ่บๆ ของนิคกี้เปิดดู “ฝ่าดงพยัคฆ์”ได้ทุกวันพุธ - ศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี  ช่อง 36 ได้เลย!

"เผลอแปปเดียว รายการ  “บางกอกซิตี้ เลขที่ 36”ครบรอบ 1 ปีแล้วจ้า เห็น 2 พิธีกรสาวฝีปากแซ่บ อ๋อม-สกาวใจ และ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ มาแจกความสดใส ใช้พลังเต็มร้อย เม้าท์มอยกับบรรดาศิลปินและนักแสดงที่ถูกเชิญมาเข้ารายการอยู่ทุกเช้า จนแฟน ๆ ติดกันงอมแงม บ่นอุบว่าหากขาดรายการนี้ คงขาดใจ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามวาไรตี้อารมณ์ดีรายการ “บางกอกซิตี้ เลขที่ 36”ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ด้วยนะจ๊ะ 

 

ขึ้นชื่อว่าศาสตร์แห่งการนวด ย่อมหนีไม่พ้นการต้องใช้มือทำทรีตเม้นท์ให้ลูกค้า ล่าสุด “คุณหวาน-กมลา ลี้โกมลชัย” แห่ง เดสทินาเระบิวตี้ฮับศาสตร์ลับจากญี่ปุ่น เป็นอีกคนที่มือเป็นระวิงของจริง! เพราะตั้งแต่เปิดคอร์ส “บอดี้เมค” (Body Make)ที่เน้นใช้ศาสตร์ด้านการนวดดั้งเดิมจากปรมาจารย์ชาวญี่ปุ่น มาลงมือให้กับลูกค้าเองนั้น งานก็เข้าแบบรัวๆ เพราะทุกคนติดใจกันงอมแงม กลับมาซ้ำให้ปั้นรูปร่างกันแบบคิวแน่นเอี๊ยด นี่สินะ..ที่เรียกว่ามือเป็นระวิงของจริง!!!

เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์  ร่วมกับ สมาคมกีฬาชักเย่อแห่งประเทศไทย เปิดสมรภูมิจอมพลังปฏิบัติการดึงเชือก เดอะ คริสตัล คัพ 2019 : ทัก ออฟ วอร์ (THE CRYSTAL CUP 2019 : Tug of Wars) การแข่งขันชักเย่อ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี แบ่งเป็นชาย 8 ทีม และหญิง 8 ทีม ชิงเงินพร้อมถ้วยรางวัล รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2562  คลิก forms.gle/wd9vZfh1uEqjBtaL8ร่วมชม และ เชียร์ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 10.00 -18.00 น. บริเวณลานน้ำพุ ที่เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ สอบถามโทร 096-459-5293, Line : Sixoclock.29


ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย" ด้วยความร่วมมือจากโรงเรียนแพทย์ และสถานพยาบาลที่สำคัญของประเทศ รวม 13 แห่ง จัดกิจกรรม "ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around – Fight to Lymphoma" ครั้งที่ 6 ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562  เวลา 13.00 น. เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ลานอีเดน โดยการจัดงานในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คนไข้โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกคน มีคุณภาพชีวิต และแรงบันดาลใจที่ดี เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านโรคร้ายไปให้ได้ และรู้สึกว่าถึงจะป่วยแต่ก็ป่วยอย่างมีความสุข ทั้งนี้ ภายในงานจะพบศิลปิน ดารากับแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ เบลล่า ราณี ,แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ , แบม ปีติภัทร คูตระกูล และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น