ซุบซิบสามแยกสยามดารา 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:20

แกรมมี่ผนึกกำลังกรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดทัพศิลปินดังรณรงค์ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมการใช้สินค้าถูกกฎหมายอย่างจริงจังมาโดยตลอด โดยได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา จัดทำโครงการรณรงค์ด้านทรัพย์สินทางปัญญา ''ถูก ถูกใจ ถูกกฎหมาย'' เพื่อปลูกจิตสำนึกด้านลิขสิทธิ์ให้แก่ประชาชนผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายใต้สโลแกน ''ไม่ซื้อ ไม่ขาย ไม่ใช้ของปลอม'' เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงผลงานทรัพย์สินทางปัญญา อันจะเป็นการลดปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ในระยะยาว

         ล่าสุดทางแกรมมี่ได้จัดทัพศิลปินแกรมมี่ชื่อดัง อาทิ ''ตูมตาม'' ยุทธนา  เปื้องกลาง, ''โดม'' จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ''รุจ'' ศุภรุจ เตชะตานนท์, ''แกรนด์'' พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า, ''อ้น'' กรกฎ ตุ่นแก้ว ฯลฯ ไปร่วมรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงผลงานทรัพย์สินทางปัญญา ในงาน ''มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา (IP Fair 2015)''  
     จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2558  ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  Hall 5-6  จัดโดย กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เพื่อร่วมรณรงค์ให้ประชาชนใช้สินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์ พร้อมกระตุ้นและส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญามากขึ้น รวมทั้งเป็นการสร้างโอกาสและช่องทางการตลาดให้เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาได้พบปะเจรจากับนักลงทุน และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานและนวัตกรรมต่างๆ ด้านทรัพย์สินทางปัญญา

         ''แกรนด์-พรรณวรท'' เปิดเผยว่า ''แกรนด์ในฐานะตัวแทนศิลปินแกรมมี่ขอเชิญชวนทุกคนให้สนับสนุนสินค้าที่ถูกลิขสิทธิ์และถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตได้สร้างสรรค์ผลงานและสินค้าดีๆ ให้พวกเราได้ใช้กันค่ะ และในวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2558 แกรนด์ขอเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวงาน ''มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา หรือ IP Fair 2015'' กันเยอะๆ นะคะ 
          นอกจากความรู้เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว ยังจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากแกรนด์ และศิลปินแกรมมี่ชื่อดัง อาทิ ''ตูมตาม-ยุทธนา'',''โดม-จารุวัฒน์'', ''อ้น-กรกฎ'' ฯลฯ ตลอดทั้ง 3 วันอีกด้วยค่ะ''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]