หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 เมษายน 2564 เวลา 12:28

CGM48 ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว ปลื้มส่งเพลง มะลิ เปรียบเหมือนกลิ่นหอมดอกมะลิ ร่วมให้กำลังใจทุกๆ คนในสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักทั่วไทย

              บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ห่วงใยทุกคนในประเทศไทย เนื่องจากสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดเป็นระลอกที่  3 อย่างหนัก   จึงได้สร้างสรรค์เพลง  ‘มะลิ’ นับว่าเป็นเพลงออริจินัลครั้งแรกและได้การตอบรับอย่างสูงด้วยยอดวิวทะยานกว่า  3  ล้านวิวอย่างไม่หยุด  ในสถานะการณ์ที่ประเทศไทยและคนไทยทุกคนกำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 นี้ ทางศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  มีความตั้งใจสำหรับ “มะลิ สเปเชี่ยล เวอร์ชั่น ”  มีการปรับเนื้อเพลงให้เข้ากับสถานะการณ์  ซึ่งทั้ง  6  เมมเบอร์จะอัดเสียงร้องเพลงจากบ้านของแต่ละเมมเบอร์ อาทิ คนิ้ง , รินะ , ออม , มามิ้งค์ , ฟอร์จูน และสิตา  ด้วยระยะเวลาอันสั้น เรียบเรียงจากแพลตฟอร์มมักกะสัน เพื่อเร่งส่งความสุขและกำลังใจให้แก่ทุกๆ คน ให้เร็วที่สุด

              ทั้งนี้ความพิเศษของเวอร์ชั่นพิเศษนี้แบบอะคูสติก โดยเมมเบอร์ทุกคนเป็นเหมือนดอกมะลิ คอยส่งกลิ่นหอมและให้กำลังใจแก่ทุกๆ คนฟังแล้วชื่นใจ  ด้านความหมายของเนื้อเพลง  “อดน่อยเน้อ แหมน่อยเน่อ ต้องสู้เน่อ อย่าท้อ” ชิวิตอาจไม่เหมือนเดิมแล้ว เราต้องเรียนรู้อดทน เพื่อให้ก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ทำนองเพลงไพเราะจับใจ สดชื่น ชุ่มหัวใจ เพราะทุกๆ เมมเบอร์ใส่ความรักและความตั้งใจในทุกๆ คำร้องท่วงทำนองอย่างลงตัว