หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 เมษายน 2561 เวลา 18:05

ซี๊ดซ๊าดได้โล่! "โบว์" แซ่บเว่อร์เพิ่มอุณหภูมิความร้อนพุ่งปรี๊ด

“โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์” กัลยานัฎศนา แก่นแก้ว นักร้องสาวลีลาแซ่บค่าย “ท็อปไลน์ มิวสิค” เรียกเสียงซี๊ดซ๊าด กับชุดที่ใช้สวมใส่โชว์คอนเสิร์ตในอินดอร์ หรือในที่ร่ม กางเกงยีนส์ เสื้อยีนส์ตัวจิ๋ว แบบแซ่บเวอร์เพิ่มอุณหภูมิความร้อนพุ่งสูงปรี๊ด!!

    แม้ตัวตนที่แท้จริงเป็นสาวสายบุญ รู้จักกาลเทศะ ใส่เสื้อผ้ามิดชิด แต่เวลาโชว์คอนเสิร์ต หากไม่ได้ใส่ชุดเซ็กซี่ร้อนแรง จะขาดความมั่นใจในการเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ หน้าเวที

    “ชุดโชว์คอนเสิร์ต ตอนนี้เริ่มเป็นตัวเองมากขึ้นค่ะ ไม่โป๊มาก แต่ไม่เรียบเกินไป ซึ้งเป็นตังเองตั้งแต่เริ่ม มันมีความมั่นใจมากขึ้นในการได้ใส่แล้วโชว์หน้าเวทีค่ะ”
     กับชุดที่ใส่เสิร์ฟความแซ่บแบบร้อนปรอทแตก โบว์บอกว่าไม่มีเสียงติเลย เพราพแฟนๆ ของตนส่วนใหญ่ชินกับลุกส์นี้ ในขณะที่ครอบครัวก็ยังคอยให้คำแนะนำเรื่องการวางตัวมาโดยตลอด

    “เสียงวิจารณ์เอาจริงๆ คนติไม่มีเลยนะค่ะ (หัสเราะ) เพราะทุกคนชินตากับภาพของเราแบบนี้อยู่แล้ว  ร่วมไปถึงเราเลือกงานและสถานที่ในการแต่งตัวด้วยค่ะ ที่บ้านของโบว์ก็จะคอยให้คำปรึกษาในการวางตัว การทำตัว คอยเตือนคอยสอนในเรื่องการพูดจา ค่ะ ส่วนในเรื่องของการทำงานเขาจะไม่ค่อยอะไร เพราะเราจะเต็มที่ในขอบเขตของเราซึ่งเขาจะทราบดีค่ะ”

     ต่อคำถามเรื่องผลงาน โบว์บอกว่า ตอนนี้มีผลงานเพลงแค่เลือกได้ ส่วนคิวเดินสายคอนเสิร์ตมีต่อเนื่องเป็นที่พอใจ
    “ผลงานตอนนี้ล่าสุดเลย ชื่องานเพลงแค่เลือกได้  ค่ะ เป็นลูกทุ่งออกจังหวะโยกๆ ออกแนวมีกลิ่นอินดี้นิดๆค่ะ ตามกระแสหน่อย เพลงนี้สื่อถึงตัวแทนสาวมั่น สาวสวยยุคใหม่ค่ะ ที่อยากจะบอกกับหนุ่มๆว่า ผู้หญิงสมัยนี้ไม่ง้อผู้ชายนะ เพราะสมัยนี้ถ้าสวยแล้วก็จะเลือกได้ ประมาณนี้ค่ะ งานคอนเสิร์ต ถือว่าเป็นที่พอใจเลยค่ะ เพราะเพิ่งเป็นปีที่ 2 ที่ได้เริ่มรับงานคอนเสิร์ตที่เป็นงานเดี่ยว งานเยอะกว่าปีที่แล้วมากค่ะ เจ้าภาพรวมไปถึงแฟนเพลงให้การตอบรับที่ดีค่ะ เจ้าภาพที่หางานเราแล้วก็จะหางานเราอีก ต้องขอบคุณที่ให้โอกาสโบว์ด้วยค่ะ โบว์ร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี นะคะ ได้มาเป็นศิลปินอาชีพได้ 8 ปี มีเพลงหลายสิบเพลงที่เป็นผลงานตัวเอง ส่วนของผลงานก็พอใจระดับหนึ่งค่ะ อาจจะไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย แต่ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนเหมือนกันนะคะ ความเป็นอยู่ของตัวเองและครอบครัวที่ดีขึ้นค่ะ อาชีพนักร้องให้ หลายๆอย่างนะคะสำหรับโบว์ อย่างแรกๆ คือให้ความสุขกับชีวิต อันนี้แน่นอนที่สุดค่ะ เพราะใจรักจริงๆเหนื่อยท้อแค่ไหน พอได้ขึ้นเวทีก็หายเหนื่อย ให้มิตรภาพใหม่ๆ ให้เพื่อน พี่น้อง ให้หลายๆอย่างค่ะ”

 

    ทั้งนี้ โบว์บอกด้วยว่า ที่ผ่านมาโดนดูถูกที่ยึดการเต้นกินรำกินเป็นอาชีพหลัก แต่ก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจ หรือท้อแท้แต่อย่างใด มีความสุขกับการได้ทำงานที่รักทุกวัน
    “เคยโดนดูถูกเรื่องการร้องเพลงนี่แหละค่ะ ตอนเริ่มร้องแรกๆเลย พ่อแม่โดนว่าว่าสอนลูกเต้นกินรำกิน เดี๋ยวก็คงได้ดีหรอก อะไรประมาณนั้น แต่เราก็สามารถผ่านมาได้ และทำให้คนที่เคยดูถูกเราเปลี่ยนมาชมเราได้ว่าเราดูแลพ่อแม่ได้ เราเป็นนักร้องเราทำตัวให้ได้ดีได้ค่ะ โบว์เป็นคนไม่เคยท้อแท้นะ ถ้าใครที่ติดตามชีวิตโบว์จะรู้เลย ว่าชีวิตในทุกๆวันของโบว์ไม่ค่อยมีเรื่องท้อแท้ เป็คนชอบให้กำลังใจตัวเอง และยังเป็นคนชอบให้กำลังใจใครอีกหลายๆคนด้วย โบว์คิดว่าชีวิตคนเรามันสั้นเกินกว่าจะมานั่งอมทุกข์ค่ะ ยิ้มอย่างเดียว”

    กับการเป็นนักร้องตั้งเป้าที่ตรงไหน โบว์กล่าวว่า “เคยตั้งเป้าไว้ว่าอยากดังๆ  มีเพลงดังๆ งานเยอะๆ เหมือนศิลปินดังๆแบบคนอื่นค่ะ ถึงจะเรียกสำเร็จ แต่ถึงวันนี้ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรถึงขนาดนั้นค่ะ  ขอแค่มีผลงานออกมาแล้วแฟนเพลงให้การยอมรับ  มีงานจ้างอยู่เรื่อยๆ  ยังมีคนที่อยากฟังเพลงของเรา แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ”
    เมื่อถูกถามว่า ระยะหลังมานี้ 3 สาวซุปเปอร์วาเลนไทน์ “โบว์-เจน-นุ่น” แยกกันเดินสายเป็นส่วนใหญ่ สถานภาพ 3 สาวซุปเปอร์วาเลนไทน์เป็นอย่างไร โบว์บอกว่า “ซุปเปอร์วาเลนไทน์ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาก็แยกย้ายทำงานเพลงเดี่ยว รับงานเดี่ยวกันซะส่วนใหญ่ ต่างคนต่างทำงานค่ะ ก็ยังพอมีงานรวมสามสาวอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ” โบว์กล่าว