หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:47

วาเลนไทน์บอกรักยังไงให้แฟนเคลิ้มตามสไตล์หนุ่มสาวลูกคอเริ่ด

14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก กำลังจะเวียนมาบรรจบ จุดนี้หลายคนทราบกันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนมีคู่ยิ่งลืม หรือเผลอลืมวันนี้ไม่ได้เด็ดขาด หากไม่อย่กชะตาขาด โดนคนรักคาดโทษ แต่เชื่อว่าส่วนใหญ่กำลังหาของขวัญมาทำเซอร์ไพรส์แฟน และคิดหาวิธีบอกเลิฟให้แฟนๆ ประทับใจ ในวันที่โลกทั้งใบเต็มไปด้วยสีชมพู ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ปีนี้ลองมาดูกันหน่อยซิว่า หากมีแฟน หรือสมมติว่ามีแฟน นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสาวลูกคอเริ่ด เค้าอยากบอกรักยังไงให้แฟนเคลิ้ม

     ไผ่ พงศธร
     "ก่อนบอกรักต้องทำเซอร์ไพรส์  ด้วยการพาไปเที่ยวทะเลสวยๆ ชมเกาะสวยพร้อมดินเนอร์  ด้วยกันบนเรือส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศดีๆและเสียงคลื่นทะเลเบาๆ  คุยกันถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เราคบกันมา  และเมื่อถึงเวลาที่จะบอกรักก็จะมีเสียงเพลงที่เขาชอบที่สุดดังมาเบาๆ และก็มาพร้อมกับดอกกุหลาบช่อโต  และแหวนขอแต่งงานวงเล็กๆ ที่จะเป็นสื่อกลางแทนความรักระหว่างเราสองคนไปจนตราบชั่วนิจนิรันดร์ คงจะเป็นคำ่คืนที่ดีที่สุดในชีวิตแน่นอนครับถ้าเป็นอย่างที่ฝันไว้หวังว่าสักวันฝันคงจะเป็นจริงอย่างที่ฝันนะครับสาธุ"

 

     หลิว อาจารียา
     "วันวาเลนไทน์ ก็จะขึ้นรูปกับแฟน แล้วโพสต์ว่า เค้ารักแฟนนะ ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด พร้อมให้ของขวัญวันวาเลนไทน์หนึ่งอย่าง เช่น นาฬิกาข้อมือ แต่เป็นแบบคู่ เอาไว้ใส่ด้วยกัน ที่ให้นาฬิกา มีความหมายที่ว่า รักของเราจะไม่มีวันหยุดเดิน จากนี้ จะเป็นเวลาของเราสองคนที่จะเดินไปด้วยกัน"

 

     ลำยอง หนองหินห่าว
     "อยากจะบอกรักแฟนในแบบฉบับลำยอง ลำยองเป็นคนไม่ค่อยหวาน จะเป็นผู้หญิงที่แข็งกระด้าง พูดตรงๆ ไม่ชอบอ้อมค้อม ถ้าแสดงออกเรื่องความรักจะไม่ค่อยมีอะไรพิเศษหรือเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ แต่ชอบให้ผู้ชายมาเซอร์ไพรส์เรามากกว่าค่ะ คำว่ารักจะออกจากปากลำยองได้ยากมากค่ะ แต่ถ้าได้รักลำยองก็จะพูดตรงๆเลยว่า นกรักคุณนะ ถึงมันจะเป็นคำบอกรักที่ง่ายๆแต่ถ้าได้ออกจากปากลำยองแล้ว คำว่ารักคือคำที่พูดยากมากๆค่ะ"

 

     หนิม คนึงพิมพ์
    "บอกไปตรงๆเลยค่ะว่า รักมากกกก (หัวเราะ) อาจจะเลือกเพลงสักเพลงหนึ่งที่ตรงกับความรู้สึก แล้วทำเป็นเวอร์ชั่นของเรามอบให้เค้าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ค่ะ"

 

     โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์
     "เป็นโมเม้นที่หายากมากค่ะ (หัวเราะ) ปกติโบว์จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีความโรแมนติก เป็นผู้หญิงที่เอาใจแฟนไม่ค่อยเก่งเลยค่ะ  และปกติก็แทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวกันเลย คือต่างคนต่างทำงาน แต่ถ้าวันสำคัญแบบนี้วิธีของโบว์ก็อาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการ ส่งเสียงตัวเองร้องเพลงหรือข้อความดีๆ สักข้อความว่า ขอบคุณที่เขายังอยู่ข้างๆเรามาตลอด ค่อยเป็นกำลังใจและคอยดูแลเราอยู่ห่างๆ และก็ไม่รู้พรุ่งนี้จะยังไง ก็จะดูแลกันแบบนี้คลอดไปค่ะ โบว์ว่าแค่นี้แฟนน่าจะเคลิ้มตาม (หัวเราะ) หรือไม่ก็ขำประมาณวันนี้มาอารมณ์ไหน"

 

     หนิง ปัทมา
    "ถ้าสมมติว่า หนิงมีแฟน วันนวาเลนไทน์หนิงจะมีวิธีบอกรักเขาก็คือ หนิงจะเอามือของหนิงไปสัมผัสที่แก้มทั้ง 2 ข้างของเขาเอาหน้าผากเราไปชนกับหน้าผากเขาและบอกเขาว่าคุณคือโลกทั้งใบของฉัน"

 

   ข้าวทิพย์ ธิดาดิน
    "ถ้าสมมุติว่ามีแฟนใช่มั้ยคะ วิธีบอกรักให้เคลิ้มในวันวาเลนไทน์ อาจจะชวนกันไปทานอาหารที่ ที่มีบรรยากาศสวยๆคะ ลมพัดเย็นๆ และอาจจะร้องเพลงพิเศษให้ฟัง และคงยิ้มหวานๆให้ แค่นี้น่าจะ มีความสุขทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ" 

 

  บิ๊กไบค์ สายลำ
    "ถ้าผมมีแฟน ผมจะซื้อของมาจัดไว้ที่ห้องให้เต็มไปด้วย รูปหัวใจ และรูปทุกๆ รูปที่เราถ่ายด้วยกัน แล้วพอเขากลับมาจากทำงาน เราก็เซอร์ไพรส์ด้วย กอดสักหนึ่งครั้ง จากนั้นนั่งกินข้าวด้วยกันในห้อง เล่าเรื่องเขาเราที่ผ่านความลำบากมาด้วยกัน เล่าตั้งแต่จีบกันใหม่ๆ ให้นึกถึงวันแรกที่เรารักกันเสมอ ถ้าคุณเลือกที่จะฝากชีวิตไว้กับผม ผมก็จะดูแลคุณให้ดีที่สุด ตลอดไป"

 

     เน็ค นฤพล
    "ถ้าในกรณีที่อยู่ด้วยกัน เน็คก็จะจัดห้องให้เป็นสีแดงแนววาเลนไทน์นี่แหละครับ แล้วพอเขากลับมาจากที่ทำงานหรือที่ไหนก็ตามแต่ ซึ่งเราพอรู้เวลาที่เขาจะกลับมา ตอนนั้นเน็คก็เข้าอยู่ในห้องน้ำ พอจังหวะที่เขาจะเดินเข้าห้องน้ำ เน็คก็เล่นกีต้าร้องเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่สมหวัง ให้เขา หลังจากนั้นก็จะให้ดอกไม้แล้วบอกรักครับผม"

 

  กุ้ง สุภาพร
    "หาร้านอาหารริมแม่น้ำสักร้าน เลือกที่บรรยากาศโรแมนติก ทานข้าวกันฟังเพลงเบาๆ สุดท้ายแทนความรักด้วยดอกกุหลาบขาวช่อใหญ่ๆ สักช่อทั้งหมดนี้น่าจะเป็นวิธีบอกรักของกุ้งผ่านความรู้สึกทั้งหมดจ้า เชื่อว่าแฟนยิ้มกว้างๆ เลยแหล่ะค่ะ"

 

     บัว กมลทิพย์
    "ถ้าสมมติว่ามีแฟนในวันวาเลนไทน์ ก็จะบอกรักและก็อธิบายความในใจค่ะ ว่ามีเรื่องใดที่ไม่โอเคบ้าง เหมือนปีหนึ่งก็จะมีครั้งหนึ่ง พอบอกความในใจแล้วก็จะปรับเข้าหากันให้มากกว่าเดิม เพื่อที่จะให้เข้าใจกันค่ะ น้องบัวว่าคนเราจะคบกันได้นาน ไม่ใช่เพราะรักกันอย่างเดียว ต้องเข้าใจกันด้วย"

 

     กล้วย คลองหอยโข่ง
    "บอกรักทั้งทีต้องมีของขวัญด้วยค่ะ กล้วยจะขนต้นกุหลาบสีขาวหนึ่งกระถางไปตั้งหน้าบ้าน  แล้วชวนออกไปหาของอร่อยๆ ทานค่ะ กล้วยว่าแค่นี้ก็มีความสุข เป็นโมเม้นท์ประทับใจในวันวาเลนไทน์แล้วค่ะ"

 

    แคนดี้ รากแก่น
    "อยากจะบอกว่า มีคนเคยบอกว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้กลิ่นน้ำหอม หรือกลิ่นประจำตัวของใครสักคนนึงวนเวียนไปมา นั่นหมายถึงเรากำลังรักและให้ความสำคัญกับคนๆ นั้นมากๆ และทุกวันนี้ เราไปไหนมาไหน ก็จะได้แต่กลิ่นเค้าติดจมูกตลอดเลย สงสัยเค้าจะเป็นคนสำคัญของเราจริงๆ ซะละ My valentine's จริงๆ บอกรักแฟนทุกวันก่อนนอนอยู่แล้วค่ะ บอกจนเป็นการเติมเต็มกันอยู่ละ วันไหนไม่บอก คือผิดปกติ จะรู้ทันที แต่ถ้าให้ประทับใจก็ใช้วิชาชีพเราเนี่ยแหล่ะค่ะ ร้องเพลงบอกรักเขาบนเวที"