หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 3 มกราคม 2561 เวลา 09:54

"สายแซ่บ" อยากมีคนรู้ใจแบบไหน! ดารา นักร้อง ไฮโซ หรือคนธรรมดา เอาไงดี?

ถามใจ "นักร้องสาวสายแซ่บ" อยากมีคนรู้ใจแบบไหน ดาราชื่อดังมีผลงานละครจอแก้ว นักร้องเสียงทองด้วยกัน หรือไฮโซมีฐานะมั่นคง พาไปเดินห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย และต่างประเทศ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม สบายใจเฉิบ หรือคนธรรมดาทั่วไป ช่วยกันทำมาหากินสร้างครอบครัว

"ลำยอง หนองหินห่าว"
    "ดารา นักร้อง ไฮโซ คนธรรมดา เราก็ไม่รู้ว่าจะคลิ๊กคนแบบไหนเนอะ ขอให้เป็นคนรู้ใจที่เข้าใจ ดูแลเอาใจใส่ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเช่นวันเกิด วันครบรอบที่คบกัน วันวาเลนไทน์ อะไรประมาณนี้ค่ะ สามารถดูแลเราได้เวลาไม่สบาย เป็นผู้ชายที่อบอุ่น และเขาต้องรักพ่อแม่ รักครอบครัวของลำยองด้วยค่ะ และที่สำคัญต้องเข้าใจในงานของลำยองด้วยค่ะ เป็นผู้หญิงเก่งก็จริง นอกเหนือจากเวลางานจะเป็นคนขี้อ้อนค่ะ"

 

"โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์"
    "เอาจริงๆ โบว์ก็ฝันอยากมีคนรู้ใจแบบไฮโซก็เขาดูบ้างนะคะ (หัวเราะ) แต่ชีวิตจริงที่เป็นไปได้ของโบว์ก็ขอแค่คนธรรมดา หรือเป็นคนอาชีพเดียวกัน ที่เข้าใจกันดีกว่าค่ะ เพราะชีวิตการทำงานของเราไม่เหมือนคนอื่น คนอื่นเวลาเขานอนเราต้องทำงาน เวลาเราทำงานเขานอน เพราะฉะนั้นคนที่อาชีพเดียวกับเรา หรือคนธรรมดาสักคนที่เข้าใจชีวิตเรา น่าจะไปด้วยกันได้ดีกว่าค่ะ"

 

"หนิง ปัทมา"
    "หนิงชอบคน ธรรมดาบ้านๆ ค่ะ ชอบที่แบบ ติดดิน กินข้าวข้างทางได้ สามารถกอดคอลุยไหนลุยกันกับเราได้ทุกที่ เพราะหนิงเองก็เป็นสาวลุยๆ ง่ายๆ อยู่แล้ว ที่สำคัญขอแค่ขยันทำงานสร้างอนาคตไปด้วยกันค่ะ"

 

 "ใบเฟิร์น สุทธิยา"
    "เลือกคนธรรมดาค่ะ อยากเจอคนดีและเข้าใจกันและกัน เป็นที่ปรึกษาให้กันและกันได้ คุยกันรู้เรื่อง เป็นได้ทั้งพี่ เพื่อน คนรักในเวลาเดียวกัน เป็นทุกอย่างให้กับเรา ที่สำคัญต้องรักครอบครัวเรา และเข้ากับครอบครัวเราได้ค่ะ อีกข้อสุดท้ายคือ ขอไม่เจ้าชู้นะคะ"

 

"กุ้ง สุภาพร"
    "สำหรับกุ้งนะคะ คนที่รู้ใจคือคนที่กุ้งอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นมีความสุขค่ะกุ้งเป็นคนง่ายๆ สบายๆ จะไฮโซหรือคนธรรมดาหรืออาชีพเดียวกันก็ขอให้เข้าใจกันเข้ากันได้ มีเหตุผลเพราะเราเป็นอาชีพที่หาคนเข้าใจยากค่ะแค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ" 

 

"แนนซี่ ท็อปไลน์"
 "อยากคนรู้ใจแค่คนธรรมดานี่แหล่ะค่ะ แต่ต้องแบบเป็นสุภาพบุรุษ มีความเป็นผู้นำ ใจกว้าง ยอมรับในความเป็นตัวเรา หน้าตาไม่ต้องดีแต่อย่าขี้เหร่มากนัก อิอิ เพราะจะได้ดูแลเรา และครอบครัวแม่กับยายได้ พร้อมสู้งานไปกับเรา จะได้อยู่ได้กันตลอดยืนยาว"

 

"นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์"
    "คนธรรมดาค่ะ แต่สำหรับนุ่นต้องมีเงื่อนไขด้วยนะ คนธรรมดาที่ว่าต้องขยันทำมาหากิน ไม่ขี้หึง หวง โหด เพราะด้วยหน้าที่การงานของเรา ต้องห้ามเยอะ อย่ามานั่นโน่นนี่ และที่สำคัญ ต้องเข้าใจเรา ต้องเอาใจใส่เรา ต้องรักเรา และต้องมีเราคนเดียวค่ะ"

 

"จาด้า จรรย์ดาริณ"
    "จาด้าอยากได้คนธรรมดาค่ะ หล่อๆ รวยๆ เดี๋ยวมีคนแย่ง ปัญหาเยอะ (หัวเราะ) เลือกคนธรรมดาดีกว่าค่ะ เพราะส่วนตัวชอบอะไรที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา คิดว่าแบบนี้น่าจะเหมาะกับเราที่สุดค่ะ"

"ติ๊ก อัญชลี"
    "เลือกคนธรรมดาดีกว่าค่ะ เพราะตัวติ๊กเองก็เป็นคนเรียบง่าย เป็นคนธรรมดาอยู่แล้วค่ะ  ถ้าเลือกคนรวย ไฮโซ เราอาจจะเข้ากับเขาไม่ได้ อีกอย่างเขาอาจจะมีแฟนหลายคน (หัวเราะ) คนธรรมดาเหมาะกับเราที่สุดแล้วค่ะ"

"ซูชิ ดวงกมล"
    "ไฮโซดีกว่าเนอะ รวยดีคริคริ  เอาจริงๆ นะ อยากได้คนดี (มีตังค์ด้วยก็ดี) จะได้พาเราไปช้อปปิ้งบ้างไรบ้าง โฟกัสที่ไฮโซหน้าตาดี ทำงานดี นิสัยดี รักเราดี๊ดี แค่นี้ก็พอค่ะ"

 

"แคท อาทิติยา"
    "ชอบแบบคนธรรมดานี่แหล่ะค่ะ ถ้าแนวผู้ชายสาย ฝ. (ฝรั่ง) จะดีมากค่ะ (หัวเราะ) ไม่จำเป็นต้องคนในวงการหรือคนไฮโซ แต่ขอแบบดูดี มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ตัวสูง เพราะว่าเราเป็นตัวสูงต้องหาคู่ที่ตัวสูงกว่าเราอยู่แล้ว มีความโรแมนติก น่ารัก เป็นกันเองอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นค่ะ"

"กล้วย คลองหอยโข่ง"
    "ใจชอบคนธรรมดา แต่ก็ไม่อยากจำกัดอาชีพ เรื่องแบบนี้อยู่ที่ความรู้สึก และหัวใจ ขอแค่เป็นคนดี ที่รักเราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขก็พอค่ะ"

"เบียร์ จรัสเนตร"
    "สำหรับเบียร์ เลือกคนธรรมดาค่ะ อยากมีคนรู้ใจที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เข้ากันได้ทุกเรื่อง ชอบอะไรคล้ายๆ กัน เพราะเบียร์คิดว่า คนเราจะคบกันได้นานและประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ต่อเมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกัน และสร้างความสุขให้กันสม่ำเสมอค่ะ"

"ธิชา สกายปาร์ค"
    "ดารานักร้องไฮโซหรือคนธรรมดายังไงก็ได้ค่ะ ในชีวิตจริงก็มักจะมีคนทั้ง 2 ประเภทวนเวียนอยู่ในชีวิต แทบวัดไม่ได้เลยว่าเเบบไหนมากน้อยกว่ากัน เเต่สิ่งหนึ่งที่อยากให้คนรู้ใจมีมากที่สุดคือ ความเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น ว่าเราทำงานยังไงใช้ชีวิตยังไง ช่วยกันหาช่วยกันสร้าง ต่อให้เป็นคนธรรมดาในวันนี้ วันหน้าเราก็อาจจะเป็นไฮโซก็ได้ (หัวเราะ) แต่พื้นฐานก็คงอยู่ที่ความเข้าใจเเละนิสัยก่อนค่ะ"

"เดียร์ ซุปตาร์มิวสิค"
    "เลือกนักร้องด้วยกันค่ะ เพราะอยากมีคนรู้ใจแบบที่เข้าใจเราค่ะ รู้ว่าเราชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เพราะถ้าเราชอบคนเอาใจ เค้าจะต้องเอาใจเราเก่งนิดนึง"