หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 ธันวาคม 2560 เวลา 16:22

ตบตีกันสนั่น! เมียจับได้ผัวตามหลี "ลำยอง" เจ้าตัวลั่นไม่สนคนมีเจ้าของแล้ว

  • 15,476 view
  • share

“ลำยอง หนองหินห่าว” นักร้องสาวสายแซ่บค่ายแกรมมี่ โกลด์ เปิดใจไม่ปิดกั้นตนเอง หลังเลิกรากับอดีตแฟนนักธุรกิจพันล้านชาวจีน แต่ไม่รีบเร่งปลูกรักต้นใหม่ เพราะกลัวผู้ชายมีพันธะ แต่งงานมีภรรยาแล้วมาหลอกลวง

     โดย นักร้องสาว เจ้าของเสียงร้องเพลงเอาผัวไปเทิร์น กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยเจอผู้ชายที่มีพันธะมาขายขนมจีบ และตามตื้อไม่เลิก ทั้งที่ตนไม่ได้ให้ความหวังแต่อย่างใด จนกระทั่งฝ่ายชายถูกภรรยาจับได้ ถูกตบตีเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต จึงยอมถอยห่างไป

 

     “เคยเจอลักษณะแบบนี้ค่ะ คือทักแชททักไลน์มาปกติ และอยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นมาจีบ ยังไม่ทันพูดคุยอะไรกันมาก เมียเค้าจับได้ ก็เกิดศึกผัวเมียตบตีกันสนั่นบ้าน สาเหตุมาจากเพราะเมียไม่พอใจที่สามีมาตามจีบลำยอง รู้สึกตลกค่ะตบตีกันเองโดยที่เราไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ไม่ยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว พยายามตรวจสอบข้อมูลคนที่เข้ามาอยู่แล้ว เพราะไม่ต้องการทำให้ชีวิตครอบครัวหรือชีวิตรักของใครมีปัญหา รู้สึกไม่ดีค่ะ บางคนก็คิดเยอะเวลาลำยองตอบคอมเม้นท์ในเฟซฯ ชอบส่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจตอบกลับแฟนคลับทุกคน บางคนไม่เข้าใจหรือคิดมากเกิดไป ส่งข้อความมาหาว่าลำยองชอบสามีเขาก็มี (หัวเราะ) อยากฝากบอกคนแบบนี้ว่าอย่าคิดมาก ให้เชื่อใจคนรักของตัวเอง ถ้ามัวแต่จับผิดคนรักหรือจับผิดคนอื่น ชีวิตก็จะไม่มีความสุข แล้วจะทำให้สามีเบื่อขึ้นมาได้ กับอดีตแฟนชาวจีน ยังไม่ตายไปจากใจค่ะ เขาเปรียบเสมือนผู้มีพระคุณคนหนึ่งที่ทำให้ครอบครัวเรามีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากเหมือนก่อน แต่ความสัมพันธ์เป็นแฟนไม่มีแล้วค่ะ เขาบอกกับลำยองว่าให้ดำเนินชีวิตไปตามปกติ อยากจะคบใครก็คบไม่ต้องรอ เพราะเขาไม่กลับมาเมืองไทยอีกแล้ว แต่ลำยองยังคิดถึงเขานะคะ คิดถึงเหมือนพ่อน่ะค่ะ”

  

     ส่วนความเคลื่อนไหวเรื่องงาน ลำยอง เปิดเผยว่า กำลังมีผลงานเพลงใหม่ออกมา ชื่อว่า “อย่ามาฤทธิ์เยอะ” ทำนองโจ๊ะๆ มันๆ เนื้อหาเตือนสติผู้หญิงที่ชอบแย่งแฟนชาวบ้านให้เลิกพฤติกรรมแบบนี้ มีความรักอย่างมีสติ

     นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนโชว์ฤดูกาลใหม่ เน้นศิลปะการแสดงวัฒนธรรมอีสาน ผสมผสานสมัยเก่า และสมัยใหม่เข้าด้วยกัน และมีการนำเพลงสตริงมาร้องเพื่อเอาใจวัยรุ่นหน้าเวทีด้วย

     “เพลงใหม่โจ๊ะมากๆ ค่ะ มีความเป็นสมัยใหม่ ดนตรีออกแนวฝรั่ง มีเนื้อร้องผสมอีสานไทยอังกฤษ ดูทันสมัยกว่าเพลงที่เคยร้องมาก ส่วนโชว์ฤดูกาลใหม่นำเอาการแสดงโปงลางมาใช้ นำเอาศิลปวัฒนธรรมการแสดงพื้นบ้านอีสาน ยุคเก่าและใหม่มาผสมผสานกัน และยังคงคอนเซ็ปต์ตัวเอง ที่ได้ชื่อว่าลำซิ่งสายพันธุ์ใหม่ ลำซิ่งสาวโคโยตี้ ลำยอง หนองหินห่าว ที่เลือกทำโชว์แบบนี้ เพราะลำยองเคยอยู่วงโปงลางตอนสมัยเรียนมัธยม และเป็นนางไหสมัยเรียนระดับปริญญาตรี เลยนำเอาความสามารถของตัวเองที่มีอยู่แล้วมาประยุกต์ใช้กับงานในปัจจุบันนี้ค่ะ”

     อย่างไรก็ตามเมื่อมีวันว่าง ลำยอง บอกว่า เธอเลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน และออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ ในสระว่ายน้ำภายในบ้าน เพื่อขยายปอด ทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อย เวลาร้องเพลง และเต้น รวมทั้งช่วยทำให้มีหุ่นฟิตเฟิร์มตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

  • 15,476 view
  • share