หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:52

เห็นแล้วขึ้นเลย "โบว์ ซุปเปอร์ฯ" แซ่บยกกำลังสอง

นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ "โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์" ยอมทำทุกอย่างเพื่อความสุขของแฟนล้วนๆ ไม่มีอย่างอื่นปน ทุ่มเทถ่ายเอ็มวี เพลงภูมิแพ้ตัวเอง หามรุ่งหามค่ำ โชว์กึ๋นร่วมออกแบบเสื้อผ้า นำมาใส่โชว์ลีลาแดนซ์แซ่บ กระจาย โปรยเสน่ห์น่าหลงใหลไปกับสเต็ปของ "ครูหวาน ไทแดนซ์" เห็นแล้วขึ้นเลย อยาลุกมาร่วมปลดปล่อยอารมณ์ไปกับท่วงทำนองสนุกสนาน

    "ก่อนถ่ายได้มีการเรียนเต้นกับครูหวานมาพักใหญ่แล้ว ทั้งเรื่องท่าเต้น เสื้อผ้าหน้าผม  ครูหวานดูแลทั้งหมดค่ะ  เริ่มกองกันตั้งแต่ 8 โมงเช้าเสร็จตอน 6 โมงเย็นค่ะ  บรรยากาศสนุกมากค่ะ  ต้องขอบคุณท่านนายห้างทวีชัยที่ได้ให้โอกาสโบว์ได้ถ่ายทำมิวสิคเพลงนี้ เพราะจริงๆ  เพลงเพลงนี้ปล่อยออดิโอ้มาได้ปีกว่าแล้วค่ะ  และก็มีแฟนๆเพลงอยากดูมิวสิกเพลงนี้เรียกร้องกันเข้ามาเยอะ  เจ้านายเลยให้โอกาสได้ทำมิวสิกเพลงนี้ด้วยค่ะ โบว์มีส่วนร่วมในการออกความคิดในเรื่องของชุดที่ใส่ในการถ่ายทำด้วยค่ะ" 

    เพื่อไม่ให้แฟนเสียอารมณ์ งานนี้ค่ายท็อไลน์ฯ ต้นสังกัด ไฟเขียวให้นักร้องสาวสายแซ่บ ถ่ายเอ็มวีเพลง "อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด" ผลงานใหม่ป้ายแดง ที่ฉีกแนวมาร้องเพลงช้า เนื้อหากระแทกใจชายเจ้าชู้  อย่างเป็นทางการครั้งแรก  ไปพร้อมกันด้วย โดยยกกองไปถ่ายที่ คลอง 2 ลำลูกกา  เดินเครื่องกันตั้งแต่ 9 โมงเช้า ไปปิดจ๊อบกันตอน 4 โมงเย็นเลยทีเดียว