หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:30

หัวร้อนเลย!! "โบว์" โสด สวย ดุดัน ออกอาวุธหนักหักเหลี่ยมชายเจ้าชู้

หลังจากเปิดซิงถ่ายแบบวาบหวิวอวดบั้นท้ายงามงอนขึ้นปกนิตยสารครั้งแรกในชีวิต "โบว์" กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หรือ "โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์" นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ในสังกัดค่ายท็อปไลน์ มิวสิค มีกระแสตอบรับกลับมาทั้งแง่บวกและแง่ลบ แต่ที่ทำให้รู้สึกเพลียสุดๆ คือต้องเจอพวกสายหื่นตามรังควาน

    โดยนักร้องสาวมากความมั่นใจลีลาเอนเตอร์เทนหน้าเวที แซ่บซี้ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงขิง นับตั้งแต่ผลงานการถ่ายแบบยั่วยวนชวนสยิวเผยแพร่ออกไป มีสายหื่นส่งขอความไม่น่ารักมาทักหลากหลายรูปแบบแทบทุกวัน อาทิ ที่โชว์ให้เห็นยังไม่หนำใจ, อยากให้เปลือยให้ชมจะจะแบบทั้งตัว เป็นต้น แต่ตนก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับไป แต่รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนคิดมิดีมิร้ายกับตนผ่านผลงานที่อยากให้มองในเชิงศิลปะ 

    "มีแบบส่งรูปที่ถ่ายที่ลงหนังสือมาแล้วบอกหันหน้ามาได้ไหมอยากเห็นเปลือยหมดเลย ก็รู้สึกเสียใจนิดๆ ค่ะ เพราะเราก็เพิ่งจะเคยถ่ายแบบครั้งแรก ซึ่งเตรียมใจไว้อยู่แล้วว่าจะต้องมีทั้งกระแสดีและลบ และก็เตรียมใจกับการที่จะเจอเรื่องแบบนี้ไว้บ้าง อยากจะบอกว่าอยากให้ดูว่ามันคืองานของโบว์ และอยากให้ดูเป็นศิลปะ คือถ้าทักมาคุยปกติ  ถามงาน โบว์จะตอบทุกแชต ทุกคน แต่ถ้ามาแบบคิดไม่ดี มาแบบหื่นๆ โบว์ก็ขอไม่ตอบ ก็อย่าว่ากันนะคะ"

    ส่วนความคืบหน้าด้านงานเพลง นักร้องสาวจาก จ.อ่างทอง กล่าวว่า ทางค่ายท็อปไลน์ฯ ต้นสังกัด ในยุคที่มี "โต จรัล" เข้ามานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า "อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด" แนวลูกทุ่งป็อปร็อกกึ่งลูกทุ่งเพื่อชีวิต เนื้อหาหักหน้าผู้ชายเจ้าชู้ตามภาพลักษณ์สาวมั่น ออกมาให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ในฐานะนักร้องเดี่ยวเต็มตัวปลายเดือน พ.ค. นี้ 

    "งานเพลงใหม่เป็นเพลงช้า แนวเพลงลูกทุ่งป็อปร็อก กึ่งๆ ลูกทุ่งเพื่อชีวิต ชื่อว่า "อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด" ซึ่งเนื้อหาของเพลงเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของลูกผู้หญิงที่อยากจะบอกกับผู้ชายเจ้าชู้ ประมาณว่าที่ผ่านมาให้โอกาสมามากพอแล้ว วันนี้อย่าหาคำมาแก้ตัวเพราะฉันจะไม่เอาเธออีก โดยเพลงนี้ผู้แต่งคือ อาจารย์ พ. เพียงดิน ดนตรีโดย "อาจารย์ปิ๊ก-ภคพล" มี อาจารย์โต จรัล เป็นโปรดิวเซอร์ให้ค่ะ จะปล่อยออดิโอกันปลายๆ เดือนพฤษภาคม และจะมีการเริ่มเตรียมงานถ่ายเอ็มวีกันปลายๆ เดือนมิถุนายนค่ะ"

    ด้วยเนื้อหาแรงสะท้อนความเป็นสาวมาดมั่นไม่แคร์สังคมจมปลักกับอดีตรักขมขื่นแล้ว  งานนี้สาวหน้าอกใหญ่กว่าภูเขาไฟต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมใหม่ สลัดลุกส์สาววาไรตี้สีสันคัลเลอร์ฟูลทิ้งให้สิ้นซาก แปลงกายเป็นสาวเซ็กซี่ยั่วยวนชวนหลง แต่แฝงไปด้วยความดุดัน พร้อมเข้าห้ำหั่นกับเสือร้ายเมื่อออกลายเจ้าชู้ใส่แบบไม่เหลือเยื่อใย ตายเป็นตาย บู๊ล้างผลาญแหลกลาญกันไปข้างหนึ่ง ตามความคิดที่ว่าธรรมชาติสร้างให้ผู้หญิงสามารถผันแปรคุณสมบัติตามผู้ชายที่ชอบได้ ฉะนั้น อย่าไปจมปลักกับผู้ชายคนเดียวที่ไม่รัก โสด สวย ผู้หญิงแกร่งแอนด์สตรอง จบป่ะ!!