หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 กันยายน 2559 เวลา 16:52

"ไข่มุก" แฮปปี้ "สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ" ฉลุย งานใหญ่ไหลมาเทมาขอบคุณทุกความเมตตา

หลังปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต "สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ" ไปได้สักระยะ "ไข่มุก" รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช หรือ "ไข่มุก เดอะวอยซ์" ออกอาการปลื้ม เพราะนอกจากกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ทำให้หายเหนื่อยแล้ว ยังได้รับโอกาสดีๆ ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินชั้นนำ รวมถึงงานละครและภาพยนตร์อีกด้วย

    ไข่มุก กล่าวว่า อันดับแรกต้องขอขอบคุณแฟนเพลง ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกที่ที่ให้โอกาสเข้ามายืนอยู่ในวงการ มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตหลายอย่าง พร้อมทำทุกอย่างเต็มที่สมกับที่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่
    
    "ก่อนอื่นหนูต้องขอขอบพระคุณแฟนๆ ทุกท่านที่ติชม ชื่นชอบซิงเกิล สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ และเข้าใจถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ของไข่มุกนะคะ และขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่เมตตาให้โอกาสหนูได้ร่วมทำงานด้วย ซึ่งเป็นงานที่หนูตกใจ แปลกใจและดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ได้รับโอกาสนี้ มีผู้ใหญ่เมตตาให้หนูเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญร่วมคอนเสิร์ตเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ และสนุกมากจริงๆ ค่ะ ตอนนี้นอกจากคอนเสิร์ตแล้ว หนูยังมีซีรีส์ทางช่อง 3  และมีหนังอีกเรื่องค่ะ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ น่าจะได้ชมกันอีกไม่นานค่ะ ถามว่า เหนื่อยไหม หนูบอกเลยว่า เหนื่อยมาก แต่ก็สู้ค่ะ เพราะทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ เล็ก หนูก็ทำมันอย่างเต็มที่ ให้สมกับโอกาสที่หนูได้รับจากทุกๆ ท่านค่ะ ยอมรับว่าช่วงนี้พักผ่อนน้อยมาก ไหนจะงานโปรโมตเพลง และงานต่างๆ ที่บอกไปตอนแรก แต่หนูก็พยายามทำมันให้เต็มที่ ให้ดีที่สุด ขอบพระคุณทุกๆ ท่านอีกครั้งจากหัวใจเลยค่ะ ยังขอเพลงหนูได้เรื่อยๆ นะคะ" ไข่มุก กล่าว