หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 มิถุนายน 2559 เวลา 17:57

"ศร สินชัย" ลั่นบริสุทธิ์ ปัดบุกรุก ลักทรัพย์ ข่มขู่ รวมหลักฐานแจ้งความสู้

  • 1,422 view
  • share

"ศร สินชัย" นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง เจ้าของเสียงร้องเพลง "ผัวเก่า" ขึ้นโรงพักรับทราบข้อกล่าวหา บุกรุก ลักทรัพย์ และข่มขู่ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ให้ทนายรวบรวมหลักฐานจ่อแจ้งความสู้ โอดเสียหายหนัก ถูกยกเลิกงานวันเดียวกว่า 30 งาน

    จากกรณีที่ นายเกรียงไกร โม้แพง กำนัน ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความที่ สภ.นากุง ให้ดำเนินคดีกับ "ศร สินชัย" หรือนายพรชัย สรงศรี นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดังเจ้าของผลงานเพลงผัวเก่า และนายวีระยุทธ วงษ์ดา คนสนิทและผู้ดูเวทีให้กับศร สินชัย ในข้อหาบุกรุก ลักทรัพย์ และข่มขู่ หลังจากศร สินชัย พร้อมทีมงานเข้าไปขนย้ายเวทีการแสดงไปจากบ้านพัก ซึ่งเป็นที่ทำการกำนันตำบลบัวบาน เลขที่ 11 หมู่ 21 บ้านโคกก่องใต้ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์

    ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. เวลา 11.40 น. ศร สินชัย พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา ที่ สภ.นากุง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ท่ามกล่างแฟนเพลงไปให้กำลังใจจำนวนหนึ่ง 

    ทั้งนี้นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง เปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าวส่งกระผลกระทบกับตนหลายทาง โดยเฉพาะเรื่องงาน มีเจ้าภาพติดต่อเข้ามายกเลิกไปกว่า 30 งาน และรู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้ นางหนูพิศ หนูหล้า อายุ 67 ปี และคุณยาย รู้สึกวิตกกังวลกับการที่ตนถูกกล่าวหาจนล้มป่วย หลังจากมาแสดงความบริสุทธิ์แล้วจากนี้ขอปล่อยให้เป็นหน้าที่ของต้นสังกัด และทนายความดำเนินการตามกฏหมายต่อไป  

    "วันนี้มาขอพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และเพื่อข้อทราบข้อมูลว่าคู่กรณีมาแจ้งความในข้อกล่าวหาอะไรบ้าง และได้มาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้กระทำความผิดตามที่กล่าวหา และจะทำหนังสือชี้แจง เพื่อขอความเป็นธรรมในเรื่องดังกล่าว และจะรวบรวมหลักฐาน พยานต่างๆ ที่เกี่ยวกับกรณีฉ้อโกงเพื่อพิจารณาว่าจะฟ้องกลับหรือไม่ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัทต้นสังกัด ซึ่งได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทางด้านพนักงานสอบสวนอย่างให้ไกล่เกลี่ยกัน แต่ทางตนมองว่าได้รับความเสียหายแล้ว งานโดนยกเลิกไป 30 กว่างานภายในวันเดียวเลยนะ ทั้งงานส่วนตัว งานรับเชิญและงานวงลำเรื่องต่อกลอน ผมก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ทนายรวบรวมหลักฐานดำเนินการต่อ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ว่าเราไม่ได้เป็นตามที่ถูกกล่าวหา เรื่องนี้ทำให้แม่ผมไม่สบายใจเพราะผมเป็นลูกที่ดูแลครอบครัวทั้งหมด ที่สำคัญคุณยายป่วยพอทราบข่าวก็ทรุดหนักเลยเพราะเป็นห่วงหลานมาก" 

    อย่างไรก็ตาม ศร สินชัย ได้ฝากขอบคุณแฟนเพลงที่ส่งกำลังใจมาให้ไม่ขาดสาย ด้วยความเป็นห่วง นับตั้งแต่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น   

    "ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ และให้ความเป็นห่วงตั้งแต่เกิดเรื่องนี้ขึ้น กลัวว่าเราคิดมากนอนไม่หลับ ผมเกิดมาอายุปูนนี้ไม่เคยเจอกรณีมาก่อนเลย เสียสุขภาพจิต ชื่อเสียง และงานการก็โดนยกเลิก ที่สำคัญผมเป็นห่วงค่ายต้นสังกัดที่ดูแลนักร้องอย่างดีมาโดยตลอด ผมเองก็เสียหายแต่เป็นชาวไร่ชาวนามาก่อนทนได้อยู่แล้ว แต่รู้สึกไม่ดีที่เรื่องของตนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์องค์กร" ศร สินชัย กล่าว

 

 

  • 1,422 view
  • share