หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มีนาคม 2559 เวลา 12:07

"รัชนก" ไม่ซีเรียส เป็นมวยแทน "ลำยอง"

นักร้องลูกทุ่งสาวเลือดสะตอ "รัชนก ศรีโลพันธุ์" ของแกรมมี่โกลด์ แฮปปี้ดี๊ด๊า ที่ผลงานเพลง "จากมากก็เสียใจกลับไปก็กลัวเจ็บ" มีกระแสตอบรับดีทั้งที่ยังไม่ได้ โปรโมตเต็มรูปแบบ โดยมียอดในยูทูบทะลุ 2 ล้าน 5 แสนวิว แซงหน้าเพลง "จุดไฟใต้ฝน" ไประยะหนึ่งแล้ว นอกจากนี้เพลง "ทุกข์คำตอบคือเธอ" ที่ร้องคู่กับ "กล้วย แสตมป์" ก็กำลังไปได้สวย

    ส่วนเรื่องงานเดินสายโชว์ลูกคอ  นักร้องสาวยอมรับว่า  ไม่คึกคักเท่าที่ควรแต่ก็มีเข้ามาต่อเนื่อง  โดยคาดว่าตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไปน่าจะสดใสขึ้นมาไม่น้อย  เนื่องจากได้ไปเดินสายคอนเสิร์ต  M-150 ลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ แทนคิวของ  "ลำยอง  หนองหินห่าว" นักร้องสาวแซบในสังกัดเดียวกัน  ในวันที่ลำยองติดงานไม่สามารถไปขึ้นเวทีได้
 
    อย่างไรก็ตาม รัชนก เปิดเผยว่า  ตนไม่เคยคิดมากหรือรู้สึกน้อยใจที่ได้ไปขึ้นเวทีลูกทุ่งยักษ์ใหญ่ในฐานะมวยแทน  ตรงกันข้ามกับรู้สึกดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ทำงานสร้างรายได้ "จริงๆ  คอนเสิร์ตนี้มีนักร้องดังๆ เป็นสิบ  ผู้ใหญ่จะไม่ให้เราไปเลยก็ได้  แต่ผู้ใหญ่เขาให้โอกาสทองกับเราตรงนี้รู้สึกดีใจมากกว่า  ยังไงเราก็เคยไปทัวร์อยู่แล้ว ที่ภาคใต้เรามีคิวต้องไปอยู่แล้ว  แต่ให้โอกาสเราไปภาคอื่นด้วยตรงนี้ถือว่าเป็นผลประโยชน์ล้วนๆ  เป็นโชคดีที่เราได้พิสูจน์ความสามารถ  และฝากผลงานกับแฟนเพลงภาคอื่นๆ  ได้ทำงานได้เงินด้วย" รัชนก  กล่าว