หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:51

"ต่าย-ไผ่" นำทีมส่งกำลังใจทหารผ่านศึก

ทุกวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี จะมีการจัดจำหน่ายดอกป๊อปปี้ เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือทหารผ่านศึก ครอบครัว รวมไปถึงทหารที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ทางด้านของศิลปินแกรมมี่โกลด์เองก็ได้ออกมาเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมอุดหนุนดอกป๊อปปี้พร้อมทั้งให้กำลังใจกับพี่น้องทหารด้วย

    ต่าย  อรทัย
    "เนื่องจากวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันทหารผ่านศึก ต่ายขอร่วมส่งกำลังใจไปถึงครอบครัวของเหล่าทหารกล้าทุกท่าน ที่ได้เสียสละ แรงกายแรงใจ ในการปกป้องรักษาประเทศชาติ ต่ายและประชาชนชาวไทยทุกคนรู้สึกขอบคุณทหารผ่านศึกทุกท่านที่มีความเสียสละ รักชาติ ขอเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยร่วมกันซื้อดอกป๊อปปี้ เพื่อรายได้จะได้นำไปสมทบทุนช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัวทหารผ่านศึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อไปค่ะ"

    ตั๊กแตน ชลดา
    "สำหรับวันทหารผ่านศึกในปีนี้ ตั๊กแตน ชลดา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจพี่ๆ ทหารผ่านศึกและครอบครัวทุกท่านด้วยนะคะ และขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมอุดหนุนดอกป๊อปปี้ เพื่อรายได้จะนำไปช่วยเหลือแก่ครอบครัวทหารผ่านศึก รวมไปถึงทหารที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ ซึ่งคุณงามความดีเหล่านี้ส่งผลให้เรามีแผ่นดินที่สงบร่มเย็นอยู่กันถึงทุกวันนี้ค่ะ"

    ไผ่ พงศธร
    "วันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นวันทหารผ่านศึก ผมก็อยากจะร่วมส่งกำลังใจ ให้กับเหล่าทหารที่เสียสละเพื่อประเทศชาติของเราให้ได้อยู่รอดปลอดภัยจนถึงทุกวันนี้นะครับ และด้วยเป็นวันทหารผ่านศึกเราจึงมีกิจกรรมการจำหน่ายดอกป๊อปปี้ เพื่อเป็นส่วนสนับสนุนการพัฒนาการช่วยเหลือเหล่าทหารผ่านศึกทุกท่าน ผมในนามศิลปินจึงอยากขอเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยทุกคนมาช่วยอุดหนุนดอกป๊อปปี้กันเยอะๆ นะครับ 1 ดอกเท่ากับ 1 กำลังใจครับ"

    ไมค์ ภิรมย์พร
    "วันทหารผ่านศึกสำหรับผมแล้ว เป็นวันที่สำคัญมากอีกวันเลยครับ เพราะทหารทุกท่านต้องยอมเสียสละชีวิตของตัวเองเพื่อปกป้องบ้านเมืองเอาไว้และเพื่อพี่น้องชาวไทยจะได้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขกัน ครอบครัวของเหล่าทหารเองก็คงต้องเสียสละกันมากๆด้วยเช่นกัน เพราะทางครอบครัวของเหล่าทหารทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาอย่างปลอดภัยของทหารกล้าทุกท่าน ผมก็อยากถือโอกาสนี้เชิญชวนพี่น้องคนไทยทุกท่านมาร่วมอุดหนุนดอกป๊อปปี้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเหล่าทหาร และครอบครัวที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต มาร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับผู้กล้ากันนะครับ"

    หญิงลี ศรีจุมพล
    "สำหรับหญิงลี นะคะ ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่มอบให้แก่ทหารกล้าทั้งหลายที่มีความรักและหวงแหนแผ่นดินไทยแผ่นดินนี้ และเนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์นี้ ทางองค์กรสงเคราะห์ทหารผ่านศึกมีกิจกรรมจำหน่ายดอกป๊อปปี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือทหารที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต มาเป็นกำลังใจกับเหล่าทหารทุกท่าน อย่าลืมอุดหนุนกันเยอะๆ นะคะ"

    เปาวลี พรพิมล
    "ก่อนอื่นเปาอยากจะขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่ๆ ทหารทุกคนเลยนะคะ เพราะพี่ทหารทุกคนต้องเสียสละเพื่อประเทศชาติอย่างมาก ทหารบางคนเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะได้กลับบ้านมาหาครอบครัวหรือเปล่า เปาก็อยากขอเชิญชวนให้ พ่อ แม่ พี่ น้อง ลุง ป้า น้า อา มาร่วมกันเป็นกำลังใจส่งไปถึงเหล่าพี่ๆ ทหารและครอบครัว ด้วยการอุดหนุนดอกป๊อปปี้ รายได้ทั้งหมดองค์กรสงเคราะห์ทหารผ่านศึกจะนำไปช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว มาร่วมส่งกำลังใจผ่านดอกป๊อปปี้สีแดงกันนะคะ"

    แช่ม แช่มรัมย์
    "วันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็นวันระลึกถึงเกียรติภูมิของนักรบผู้กล้า ผู้สละชีวิตปกป้องประเทศชาติบ้านเมืองของเรา รวมไปถึงเหล่าทหารที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในปัจจุบันนี้ โดยทุกปีจะมีการจัดจำหน่ายดอกป๊อปปี้เพื่อนำเงินสมทบทุนช่วยเหลือพี่น้องทหารผ่านศึกและครอบครัว ผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้กับพี่น้องทหารกล้าทุกท่านและขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมซื้อดอกป๊อปปี้กันนะครับ"

    เอิ้นขวัญ วรัญญา
    "เอิ้นขวัญขอเป็นกำลังใจให้กับทหารผ่านศึกทุกท่านนะคะ แม้ว่าจะเป็นเพียงกำลังใจเล็กๆ แต่เอิ้นขวัญหวังว่าจะช่วยเสริมสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้กล้าทุกท่านได้นะคะ บ้านเมืองเราสงบสุขได้ทุกวันนี้ก็เป็นเพราะพี่ทหารทุกคนได้ยอมเสียสละเพื่อชาติบ้านเมือง เอิ้นขวัญจึงอยากขอเชิญชวนให้ทุกท่านอุดหนุนดอกป๊อปปี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ทหารกล้าทุกท่านค่ะ"

    ศร สินชัย
    "เนื่องในวันทหารผ่านศึก ผม ศร สินชัย ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียง เชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมให้กำลังใจทหารผ่านศึกและทหารที่กำลังทำหน้าที่อยู่ โดยผ่านทางการซื้อดอกป๊อปปี้ น้ำใจของท่านจะเป็นการช่วยเหลือและให้กำลังใจทหารผ่านศึกและครอบครัวได้ครับ อย่าลืมช่วยอุดหนุนกันเยอะๆ นะครับ"