หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 มกราคม 2559 เวลา 14:12

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • ลำยอง หนองหินห่าว-เต๋า ภูศิลป์
  • ตุ๊กตา บาร์บี้-มดแดง จิราพร
  • ญาณิ ท็อปไลน์
  • ดอกอ้อ-ศร-ก้านตอง
  • แดน บุรีรัมย์
  • บัวผัน ทังโส-บอม ธณัฐชัย ท็อปไลน์
  • ภู ภูวนาท-ดีเจณัฐ

.

@ คอนเสิร์ต ''M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์'' ปีนี้เคลียร์คิวลุยพื้นที่ภาคอีสานมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นศิลปินนักร้องที่ร่วมขึ้นเวทีแน่นอน  ต้องเป็นนักร้องแม่เหล็กที่เป็นซูเปอร์สตาร์ทางภาคอีสาน  ไม่ว่าจะเป็น ''ต่าย-อรทัย'', ไผ่ พงศธร, ลำยอง หนองหินห่าว, เต๋า ภูศิลป์, ศิริพร อำไพพงษ์, ศร สินชัย, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน เพราะนักร้องเหล่านี้ล้วนเป็นขวัญใจคนอีสาน 

 

    @ ลำยอง หนองหินห่าว  คือนักร้องอีกคนที่ร่วมคาราวานคอนเสิร์ต  M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์  ที่กำลังมีงานเพลงในอัลบั้ม ''มันม่วนแซบ 3'' ร้องคู่กับ สมบูรณ์ ปากไฟ  แต่ในโชว์คอนเสิร์ตนี้ต้องร้องคู่กับ  เต๋า ภูศิลป์ โดยเฉพาะเพลงใหม่ ''เอิ้นอ้ายมาแหย่หู'' คนดูชอบใจ มัน ม่วน แซบ จริงๆ 

 

   @ เพลง ''กินดองน้องเมีย'' ที่ ศร สินชัย, ก้านตอง ทุ่งเงิน, ดอกอ้อ ทุ่งทอง ร้องร่วมกัน  ในอัลบั้มล่าสุด  เป็นเพลงที่มีเรื่องราวสนุกๆของ พี่เขย (ศร สินชัย ), น้องเมีย (ก้านตอง ), และเมีย (ดอกอ้อ ) ใครได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้รับรองว่าต้องฮาในบทบาทการแสดงของพวกเขาทั้ง 3 คน ติดตามชมได้  25 มกราคม 2559 นี้ทางช่องแฟนมิวสิค  Grammygold Official 

 

    @ บัวผัน ทังโส ช่วงยกวงเข้ามาแสดงที่เขตกรุงเทพฯ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา  ป่วยถึงกับเข้าโรงพยาบาล สร้างความกังวลใจให้กับคู่หูลำซิ่งอย่าง บอม ธนัฐชัย ท็อปไลน์ เป็นอย่างยิ่ง  เพราะนานๆ จะได้เข้ากทม. แต่ไม่มีอะไรมากในที่สุดก็หายดีกลับมาลำฟ้อนเกี้ยวกันได้เหมือนเดิม 

 

    @ ตุ๊กตา บาร์บี้  นักร้องลูกทุ่งหมอลำที่เคยร่วมวงกับเสียงอีสาน  ล่าสุดบริษัทต้นสังกัด  ท็อปไลน์มิวสิค จับคู่ประกบกับนักร้องสาว มดแดง จิราพร ท็อปไลน์  ให้เป็นคู่หูดูโอ้คู่ใหม่แห่งวงการลูงทุ่งหมอลำอีกคู่  เพื่อความมันความม่วนในการรับงานโชว์ 

 

    @ ญาณิ ท็อปไลน์ เจ้าของเพลง ''เจ้าหญิงขี้เหงา'' แรกๆ เห็นช่วงมาฝากซิงเกิลเป็นนักร้องสาวสวยเรียบๆ พอนานไปเพลงเริ่มติดหู ทุกวันนี้เห็นเธอ สวยสาวน่ารักสดใสขึ้นเริ่มมีออร่า ความเป็นซุปตาร์แล้วนะจ๊ะ 

 

   @ ภู ภูวนาท นักร้องหนุ่มเจ้าของซิลเกิลเพลง ''ไม่ได้แก่แดด'' (แค่อยากมีแฟน) ในสังกัดเต็มใจมิวสิคกรุ๊ป โดยการผลักดันสนับสนุนของ ''ดีเจณัฐ'' ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ เพลงดีน่าฟัง อย่าลืมขอฟังกันตามคลื่นวิทยุต่างๆ หรือกดชมกดฟังได้ทางช่องทาง  Youtube

 

    @ แดน บุรีรัมย์ อยู่วงการไหนทุกคนเวลคัมตลอด ดวงดีไม่มีตก ปีนี้ได้รับโอกาสงามเป็น Station Manager ถือธงนำทัพคลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก วันก่อนเลยไปทำบุญปล่อยนกเลี้ยงปลา ตามความเชื่อทำแล้วสบายใจเพื่อจะได้โชคดีมีความสุขตลอดไปแบบนี้นานๆ 

 


หวานใจลูกทุ่ง