หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 ธันวาคม 2558 เวลา 11:55

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • ยิ่งยง ยอดบัวงาม ฉลองวันเกิด
  • ต่าย อรทัย
  • เก้า เฉลิมชัย - นัท พรรณนิภา กับแฟนเพลง
  • ดำรง วงศ์ทอง - ครูชลธี ธารทอง
  • นฤพนธ์ - ชาย เมืองสิงห์ เปิดร้านอาหารชาบูอินดี้
  • น้องเดียว - หมู กิตติศักดิ์
  • อ.วสุ ห้าวหาญ - อ.บอย เขมราฐ
  • มัน ม่วน แซบ 3 ออกรายการอาทิตย์ติดโชว์

.

(*_* นฤพนธ์ พานทอง กับคุณพ่อ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ เปิดร้าน ''ชาบูอินดี้'' เดอะแมนซิตี้ไลออน สาขาโพธิ์แจ้ แถวๆ เอกชัย-บางบอน วันเปิดร้านมีคนในวงการลูกทุ่งไปร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย ทั้งนักร้องชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ด้วย ใครผ่านไปแถวนั้นอย่าลืมแวะไปอุดหนุนกัน 

 

   (*_*เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดังไม่ได้จัดงานฉลองอะไรใหญ่โตมากมาย มีแต่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่มาอวยพรวันเกิดที่บ้านแบบกันเอ๊งกันเอง เจ้าของวันเกิดสุดปลื้มแม้วันเวลาผ่านมาเนิ่นนานหลายๆ คนก็ยังให้ความรัก ขอบคุณทุกคำอวยพรทุกคน ขอให้มีความสุขเช่นกัน 

 

   (*_*น้องเดียว สุวรรณแว่นทอง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังปักษ์ใต้ แม้สายตาจะพิการแต่ความสามารถมากล้น เป็นนายหนัง เจ้าของคณะหนังตะลุงที่โด่งดังที่สุดก็ว่าได้ในขณะนี้ทางภาคใต้งานเยอะมาก มากรุงเทพฯ เมื่อไหร่ต้องไปเยี่ยมเยือนร้านอาหาร ''ตำนานเพลงเก่า'' ของ ''พี่หมู'' กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ ทุกครั้ง 

 

   (*_*) ศร สินชัย, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, สมบูรณ์ ปากไฟ พร้อมด้วย ลำยอง หนองหินห่าว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาออกรายการ ''อาทิตย์ติดโชว์'' ช่อง 9 ไปโชว์เพลงในอัลบั้ม ''มัน ม่วน แซบ 3'' อย่างสนุกสนานโดยเฉพาะเพลง ''กินดองน้องเมีย'' และเพลง ''จุดเทียนเวียนวน'' คาดว่าช่วงฉลองปีใหม่กัน เพลงในอัลบั้มนี้คงเปิดกันกระหึ่มแน่นอนตามงานเลี้ยงฉลองเพราะเป็นแนวเพลงโจ๊ะๆ สนุก คึกคัก 

 

   (*_*) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ร่วมกับ นิด้าโพล โพลมหาชน สำรวจสุดยอดนักร้องหญิงปี 2558 ศิลปินนักร้องลูกทุ่งหญิงแกรมมี่ โกลด์ พาเหรดกันติดหนึ่งใน Top 5 อันดับ 1 ต่าย อรทัย, อันดับ 2 ตั๊กแตน ชลดา, อันดับ 3 เป็นนักร้องเพลงไทยสากล (ดา เอ็นโดรฟิน) อันดับ 4 หญิงลี ศรีจุมพล, อันดับ 5 ศิริพร อำไพพงษ์... สุดยอดมากลูกทุ่งเรา 

 

    (*_*)ดำรง วงศ์ทอง สิ่งที่ทำทุกๆ ปีในช่วงเทศกาลปีใหม่คือ เข้าไปสวัสดีปีใหม่ และรับพรจากศิลปินแห่งชาติ ครูชลธี ธารทอง เป็นประจำ เพราะถือว่าเป็นผู้มีเป็นพระคุณที่เปลี่ยนเส้นทางชีวิตให้เข้ามาถนนสายลูกทุ่ง เร็วๆ นี้จะมีผลงานเพลงใหม่กับสังกัดใหญ่ด้วย 

 

   (*_*)อ.วสุ ห้าวหาญ กับ บอย เขมราฐ เจอกันอีกในการเป็นกรรมการร่วมตัดสินการประกวดร้องเพลงของพี่ๆ แท็กซี่ในงาน ''แท็กซี่ปาร์ตี้ ครั้งที่ 2'' ที่พระประแดงอาเขต สมุทรปราการ งานนี้จัดโดยคลื่น 90 ลูกทุ่งรักไทย วันนั้นอบอุ่นสนุกมาก โดยเฉพาะพี่ๆ แท็กซี่ทั้งหลายขอถ่ายรูปกับ อ.วสุ และ อ.บอย กันยาวเหยียดบอกว่านานๆ จะได้เห็นตัวจริงเพราะเคยได้ยินแต่ชื่อเสียง 

 

    (*_*) เก้า เฉลิมชัย กับ นัท พรรณนิภา ดาราพร นักร้องค่ายเพลงบ้านไทยลูกทุ่ง และไทยสตาร์มิวสิค ทั้งสองเป็นนักร้องน้องใหม่ ยังวัยรุ่นอยู่ แต่เสียงและทักษะการร้องเพลงลูกทุ่งไทย (ภาคกลาง) ไม่ธรรมดา ร้องเพลงดังในอดีตได้ดีไม่มีที่ติทั้งสองคนทั้งในแผ่นและร้องสดๆ หน้าเวทีที่ไม่ผิดเพี้ยน น่าจับตาอนาคตของเด็ก 2 คนนี้ 

 


@ หวานใจลูกทุ่ง