"อ้น" สุดปลื้มร้องเพลง "คนสุดท้ายที่เธอต้องการ"ประกอบละคร "จุดนัดฝัน"

ไม่มีเพลงใหม่มานานเกือบ 2 ปี เพราะหันมาเอาดีด้านการแสดงอยู่พักใหญ่ ล่าสุดหนุ่ม''อ้น'' กรกฎ ตุ่นแก้ว รองแชมป์เดอะสตาร์ 9 ก็มีเซอร์ไพรส์แฟนๆ เมื่อเจ้าตัวส่งเสียงเพราะๆ ถ่ายทอดบทเพลง ''คนสุดท้ายที่เธอต้องการ'' ประกอบละคร ''จุดนัดฝัน'' ทำเอาแฟนคลับเฮลั่น!!

     ''รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจ และมอบหมายให้อ้นได้เล่นละครเรื่อง ''จุดนัดฝัน'' และให้ผมได้ถ่ายทอดบทเพลง ''คนสุดท้ายที่เธอต้องการ'' ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย ผมเองไม่ได้มีผลงานเพลงมาเกือบ 2 ปี เจอแฟนๆ ก็จะถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงใหม่ จนเมื่อประมาณ 2 เดือน ที่ผ่านมา ''พี่เปี๊ยก'' ธนเดช ผาสุขธรรม ติดต่อเรามาว่าจะให้ร้องเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่พี่ๆ ทีมเพลงเค้าแต่งมาเพื่อแทนความรู้สึกของ ''นิก'' ที่ไปแอบหลงรัก ''เฌอแตม'' (''เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน'') และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าสนใจ แต่เค้ากลับมองข้ามเราไปครับ เป็นเพลงที่เนื้อหาค่อนข้างเศร้า วันเข้าห้องอัดพี่เปี๊ยกบอกให้ผมร้องโดยใช้อินเนอร์ล้วนๆ บวกกับให้เราถ่ายทอดอารมณ์จากการตีความเรื่องราวของตัวละคร โชคดีที่ตอนอัดเสียงตรงกับช่วงผมถ่ายทำละครพอดี ก็เลยตีความอารมณ์ไม่ยากมาก และทำให้เราร้องได้ดีขึ้นด้วยครับ และพี่เปี๊ยกก็ยังให้ผมแชร์ไอเดียดีไซน์การร้องเองด้วย หลังจากอัดเสร็จก็มีเพิ่มเติมรายละเอียดอีกเล็กๆ น้อยๆ เพลงก็ผ่านด้วยดีครับ สำหรับฟีดแบ็กหลังจากที่แฟนๆ ได้ฟังเพลงนี้แล้ว ดีมากๆ ครับ หลายคนที่เจอผมก็บอกว่าชอบทั้งเพลงและละคร บางคนบอกว่าโหลดมาฟังกันแล้วด้วย ก็ดีใจและปลื้มใจมากๆ ครับ ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมเสมอครับ''
                          ตามฟังเพลง ''คนสุดท้ายที่เธอต้องการ'' บทเพลงเพราะๆ จากเสียงร้องของหนุ่ม ''อ้น-กรกฎ'' ได้แล้วทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุ หรือโหลดได้ที่ *1230055