หนัง-เพลงหนัง 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:06

มาแล้ว... เด้อจร้าเด้อ!!!โปสเตอร์อ้าย"ส่มภัคเสี่ยน"เอ็ม พิคเจอร์สฯจัดเต็ม8แบบแซ่บทุกคน

ค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส จัดเต็ม ไม่กั๊ก เทหมดตัก ส่งโปสเตอร์ คาแร็คเตอร์ ตัวละครต่างๆ ทั้ง 8 แบบ 8 ภาพ ของ 8 ดาราที่นำแสดงในภาพยนตร์รักโรแมนติก "ส่มภัคเสี่ยน"

    นำทีมโดย "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" หนุ่มฟ้อและหล่อเฟี้ยว นักร้องนักแสดงขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในเรื่องนี้  พร้อมด้วย ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะวอยซ์) นางเอกสาวลูกชาวอีสานตัวจริง ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานประกบบทบาท กับตลกซูเปอร์สตาร์ "หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" และนักแสดงอีกมายมาย ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ "เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ผู้กำกับฯ หญิงคลื่นลูกใหม่ของวงการหนังไทย ไปฟังกัน แต่ละคนเล่าถึงบทบาทของตัวเองว่ายังไงกันบ้าง  

    "โตโน่ - ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์" เผยถึงบทบาทความสนุกสนานว่า
    "ผมต้องถ่ายทอดความเป็น เสี้ยน หนุ่มอีสาน หน้าตาดีประจำหมู่บ้าน จริงใจ ใสซื่อ ผู้เชื่อมั่นในความรัก เฝ้ารอคนรักจะกลับมา แต่ระยะทางและเวลา ก็ทำลายความฝันของเสี้ยนลง เสี้ยนเลยหาวิธีชิงคนรักกลับคืนมา ความสนุกต่าง ๆ ก็เลยเริ่มขึ้นครับ"

    "ไข่มุก - รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช"
    "เล่นเป็น ภัค ซึ่งแอบหลงรัก เสี้ยน ตั้งแต่เป็นเฟรชชี่น้องปี 1 ด้วยความที่เป็นพี่น้องสายรหัสกันมา ภัคก็เลยทำความรู้จักคุ้นเคยกับเสี้ยนจนสนิทสนมไปมาหาสู่ที่บ้านในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งภัคเองก็รับรู้มาตลอดว่า เสี้ยนเป็นแฟนกับส้ม แต่ก็ยังทำตามหัวใจตัวเอง ถ้ารักคือการให้ ภัคก็ให้ได้หมด"          
                     
    มาถึงผู้กำกับหญิงเก่งคนล่าสุด "เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ที่เรื่องนี้ควบ 2 ตำแหน่งทั้งเล่นเองและกำกับด้วยครั้งแรก
    "รับบท ส้ม ค่ะ ส้มเป็นแฟนกับเสี้ยนตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 จนกระทั่ง จบปี 4 แล้วส้มไปทำงานต่อที่กรุงเทพ แต่ความห่างและเวลาก็ทำให้ความสัมพันธ์ที่มีลดน้อยลง จนกระทั่ง ส้มกลับมาบ้านเกิดพร้อมว่าที่สามี และความวุ่นวายทั้งหลายก็เลยเกิดขึ้น"

    "หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา"
    "ในเรื่องผมรับบทเป็นพระมหาชัย พระที่ชาวบ้านนับถือ แต่ก็เป็นพระที่ต้องไปพัวพันกับชาวบ้านตลอดนะ เรื่องราวชุลมุนอลเวง ในหมู่บ้านทีไร มีคนเดือดร้อน ต้องถึง พระมหาชัย ตลอด ต้องคอยสอนและแก้ปัญหาให้ทุกๆ คนโดยใช้ธรรมะเป็นสื่อ ซึ่งเป็นบทพระที่เล่นเองครั้งแรก ก็ต้องไปปรึกษาจากผู้ที่บวชเรียนมาแล้ว ว่าอะไรเล่นได้ อะไรเล่นไม่ได้"
 
    "ส่มภัคเสี่ยน" ครั้งแรก และครั้งเดียว ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อต่างขั้ว "โตโน่ - หม่ำ" ที่ได้มาเจอกัน ความสุข ความมัน ความหรรษา น่าเพลิดเพลินเจริญใจ มีในโรงภาพยนตร์ อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม 

    "ส่มภัคเสี่ยน" (ใช้ไม้เอก) ม่วนอีหลี ดีหลายๆ ฮาคักๆ รายนามส่วนผสมที่สุดแสนจะกลมกล่อม "หม่ำ-เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว-ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์ (ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน) พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ  พร้อมเข้าฉาย 31 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์  #ส่มภัคเสี่ยน  เพจภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน:https://www.facebook.com/SomPakSianMovie/

    โปสเตอร์คาแรคเตอร์ 8 แบบ เริ่มเผยแพร่ วันศุกร์ที่14 กรกฎาคม 2017 เวลา 18.00 น.