หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 30 สิงหาคม 2559 เวลา 15:37

"ควีน+อดัม แลมเบิร์ต"มอบความพิเศษ ด้วยการนั่งชมคอนเสิร์ตสดๆ"บนเวที"

ควีน+อดัม แลมเบิร์ต ดูแลแฟนพันธุ์แท้ที่ประเทศไทยใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยแพ็กเกจพิเศษที่มีจำนวนจำกัดมากจริงๆ กับ ออน สเตจ วีไอพี เอ็กซ์พิเรียนซ์ (On Stage VIP Experience) สำหรับชมคอนเสิร์ตของพวกเขา ณ กรุงเทพมหานคร

    บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดจำหน่ายแพ็กเกจสุดวีไอพีเพียง 12 แพ็กเกจเท่านั้น ที่จะมอบโอกาสให้แฟนตัวจริงได้นั่งชมการแสดงสดบนเวที! ผู้ชม 12 ท่านจะได้ซึมซับประสบการณ์การชมคอนเสิร์ต ควีน+อดัม แลมเบิร์ต อย่างใกล้ชิดในแบบที่ไม่เหมือนใคร ครั้งหนึ่งในชีวิต ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 30 กันยายนนี้
    
    สิทธิพิเศษของแฟนๆ ที่เป็นเจ้าของแพ็กเกจจำนวนจำกัด ออน สเตจ วีไอพี เอ็กซ์พิเรียนซ์ (On Stage VIP Experience) ประกอบไปด้วย ที่นั่งชมคอนเสิร์ต "บนเวที" 1 ที่นั่ง, ร่วมทัวร์แบ็กสเตจก่อนเริ่มชมการแสดง, รับบริการพิเศษต่างๆ สำหรับวีไอพี และ ชุดของที่ระลึก ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อวีไอพีโดยเฉพาะ
    
    แพ็คเกจ ออน สเตจ วีไอพี เอ็กซ์พิเรียนซ์ (On Stage VIP Experience) ราคา 40,000 บาท เริ่มจำหน่ายวันที่ 3 กันยายนนี้ เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 แห่ง และทาง www.thaiticketmajor.com เท่านั้น
    
    สำหรับแฟนๆ ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตไปแล้วและต้องการที่จะอัพเกรดเป็น แพ็คเกจ ออน สเตจ วีไอพี เอ็กซ์พิเรียนซ์ ก็สามารถนำบัตรของท่านไปอัพเกรดได้ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 แห่ง
    
    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดความทรงจำที่แฟนเพลงในประเทศไทยจะจดจำไปตลอดกาล กับสุดยอดการแสดงสดเต็มรูปแบบอันยิ่งใหญ่ของตำนานวงร็อก "ควีน" (Queen) กับ 2 สมาชิก พร้อมด้วย "อดัม แลมเบิร์ต" (Adam Lambert) ที่จะมาร่วมถ่ายทอดทุกเพลงฮิตของ "ควีน" (Queen) ด้วยพลังเสียงสุดพิเศษ ในคอนเสิร์ต "ควีน+อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016" (Queen+Adam Lambert On Tour 2016) วันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท และยังคงมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT