หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 สิงหาคม 2559 เวลา 18:03

คอนเสิร์ตคนสร้างเพลงฯ บัตรเกลี้ยง "ครูสลา คุณวุฒิ" ยิ้มแฉ่ง ขอบคุณลูกศิษย์ทุ่มสร้างโชว์อลังการ

กำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของวงการลูกทุ่ง กับการจัดคอนเสิร์ตในห้องแอร์ใจกลางกรุง สำหรับคอนเสิร์ต "สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน" ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 ศูนย์การค้า CentralWorld ประตูเปิดเวลา 18.00 น. เป็นการรวบรวมลูกศิษย์ลูกหาของครูสลามากถึง 16 ชีวิต ทั้งในและนอกค่ายไม่ว่าจะเป็น ไมค์ ภิรมย์พร, ศิริพร อำไพพงษ์, ต่าย อรทัย, มนต์แคน แก่นคูน, ไผ่ พงศธร, ตั๊กแตน ชลดา, ศร สินชัย, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, เอิ้นขวัญ วรัญญา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, รัชนก ศรีโลพันธุ์, ไชยา มิตรชัย, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เอกพล มนต์ตระการ, เอกราช สุวรรณภูมิ และโน้ต เชิญยิ้ม

    โดยทุกคนตั้งใจมอบเสียงเพลงให้แก่แฟนๆ  เป็นการตอบแทนครูสลา  ที่บทเพลงจากปลายปากกาได้สร้างพวกเขาและเธอขึ้นมาให้เป็นที่ยอมรับและโลดแล่นอยู่ในวงการลูกทุ่งอยู่จนทุกวันนี้
   
    สำหรับคอนเสิร์ตที่กำลังจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการ  เพียงแค่เปิดให้จับจองบัตรภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน  ก็หมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง  สร้างความตื้นตันและปลาบปลื้มใจให้กับครูสลา  นักร้องที่ขึ้นคอนเสิร์ต  รวมถึงทีมงานแกรมมี่  โกลด์ทุกคนเป็นอย่างยิ่งกับกระแสตอบรับเกินความคาดหมายจากคอลูกทุ่ง
 
    "พอทราบข่าวจากทีมงานว่าบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายออกหมดแล้ว  ตอนแรกก็ตกใจเพราะครูเองก็ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกคนมากมายขนาดนี้  พอตกใจก็กลายมาเป็นดีใจ  ปลื้มใจ  และตื้นตันใจ  ตามลำดับ  ไม่มีคำพูดใดที่จะมาบรรยายความรู้สึกตรงนี้ได้เลย  ก็อยากขอบคุณลูกศิษย์ครูทุกคนทั้งที่มาร่วมขึ้นคอนเสิร์ต  และไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตต่างก็บอกต่อความสุขนี้ไปสู่แฟนเพลงของแฟนคลับของแต่ละคน  จากกลุ่มก้อนเล็กๆ  ก็กลายเป็นกลุ่มใหญ่ที่สมบูรณ์และอบอุ่นในที่สุด  ที่เหลือก็คือการบ้านของพวกเราแล้วว่าจะถ่ายทอดบทเพลงของครูยังไงให้ทุกคนประทับใจตลอดระยะเวลาที่ชมคอนเสิร์ต  ถือได้ว่าเป็นวิทยานิพนธ์ของพวกเราทุกคนที่ต้องร่วมมือ  ร่วมแรงกันสร้างสรรค์โชว์ให้ออกมาดีที่สุด  ให้สมกับที่ทุกคนตั้งใจรอชมครับ" ครูสลากล่าว