หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 9 สิงหาคม 2559 เวลา 12:50

"อดัม แลมเบิร์ต" ของขวัญจากพระเจ้าถึง"ควีน" คอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ที่ห้ามพลาด!

สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนาน เมื่อวงร็อกระดับตำนานของโลกวงควีน เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงอันยิ่งใหญ่ให้กับแฟนเพลงชาวไทยได้ชม โดยมีศิลปินคุณภาพเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง อดัม แลมเบิร์ต ร่วมทัวร์คอนเสิร์ตประกาศความยิ่งใหญ่ของบทเพลงควีนสู่สายตาชาวโลกอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต "ควีน+อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016" (Queen+Adam Lambert On Tour 2016) วันศุกร์ที่ 30 กันยายน นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

    อดัม แลมเบิร์ต เจ้าของเสียงร้องทรงพลังขวัญใจอเมริกันชน ผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ในรายการประกวดร้องเพลงที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของสหรัฐอเมริกา "อเมริกัน ไอดอล" และมีผลงานเพลงของตัวเองทันทีหลังจบรายการ กับซิงเกิลฮิต For your entertainment และ Whataya Want from Me ตามด้วยผลงานอัลบั้มที่สอง Trespassing ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอัลบั้มแรกของศิลปินชายที่เปิดตัวว่าเป็นเกย์ แล้วสามารถขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ตบิลบอร์ด 200 (Billboard 200) ได้ในทันทีที่วางขาย สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงอเมริกา ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมียอดขายเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ และความนิยมในการเป็นขวัญใจของชาวอเมริกันและของคนทั่วโลก ด้วยยอดขายซิงเกิลกว่า 5 ล้านซิงเกิลทั่วโลก และยอดขายอัลบั้มกว่า 3 ล้านอัลบั้มทั่วโลก
    
    ไบรอัน เมย์ และ โรเจอร์ เทย์เลอร์ สมาชิกของวงควีน ถึงกับกล่าวยกย่อง อดัม แลมเบิร์ต ว่า "เปรียบเสมือนของขวัญจากพระเจ้า" โดยเฉพาะไบรอันได้กล่าวเสริมว่า "อดัมเป็นคนแรกที่พวกเราพบว่าสามารถร้องเพลงของควีนได้ทุกเพลงอย่างรวดเร็ว"
    
    การโคจรมาพบกันของวงร็อกที่ยิ่งใหญ่และขวัญใจอเมริกันชนเกิดขึ้นครั้งแรก เมื่อปี 2552 ในรายการอเมริกัน ไอดอล เมื่อไบรอันกับโรเจอร์แห่งควีน และ อดัม แลมเบิร์ต มีโอกาสได้ร่วมกันทำโชว์ที่ชื่อว่า We are the Champions และต่อมาอีกครั้งในปี 2554 กับโชว์ฟินาเล่สุดเร้าใจปิดงานเอ็มทีวี ยูโรเปี้ยน มิวสิก อวอร์ด ก่อนจะร่วมกันเปิดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปร่วมกันเป็นครั้งแรก ในปี 2555 ซึ่งบัตรชมการแสดงถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง จากนั้นต้นปี 2557 ทัวร์คอนเสิร์ต "ควีน+อดัม แลมเบิร์ต" ก็ถูกประกาศขึ้นในทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งบัตรการแสดงทั้งหมด 24 รอบถูกขายหมดภายในข้ามคืน พร้อมการันตีด้วยรางวัล Band of the Year ในงานประกาศรางวัล 10th Annual Classic Rock Roll และยังได้รับการโหวตให้เป็นวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี ในโพลของ Ultimate Classic Rock, Gigwise เว็บไซต์ข่าวเพลงชื่อดังของอังกฤษ ยกให้เป็นสุดยอดการแสดงสดประจำปี 2012 และนิตยสารยอดนิยมอย่าง Classic Rock ยกย่องให้เป็นสุดยอดอีเวนต์ของปีอีกด้วย
    
    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ กับคอนเสิร์ตควีน+อดัม แลมเบิร์ต ออน ทัวร์ 2016 วันศุกร์ที่ 30 กันยายน นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT