ดวงวันนี้ 30 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ชาวมังกรเป็นคนดูแลรับผิดชอบตัวเองอยู่แล้ว วันนี้จึงตั้งใจทำทุกอย่างตามแรงทะเยอทะยานโดยไม่สร้างปัญหาให้ใคร ภาวะผู้นำทำให้คุณรับผิดชอบทุกอย่างครบถ้วน แต่ที่ต้องระวังคือการเจ้ากี้เจ้าการ บงการคนอื่นจนเกินงาม อีกวันเดียวก็สิ้นปีแล้ว ตั้งปณิธานของปีหน้าแล้วหรือยัง วันนี้พักผ่อนกับครอบครัวดีไหม
                          

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ใช้เวลาแห่งความสุขให้คุ้มค่า ถ้าร่างกายอ่อนล้า ก็นอนชาร์ตแบตเตอรี่ จะพบเรื่องเซอร์ไพรส์แบบแฮปปี้ หรือมีส้มหล่นไม่คาดฝัน ชะลองานที่ต้องใช้สมาธิไว้ก่อน รับฟังคำชี้แนะของใครไว้อย่างนอบน้อม แต่จะทำหรือไม่ทำ ขึ้นอยู่กับคุณเอง  
                       

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ชัดเตรียมชุดใหม่ให้เริ่ด ไว้แต่งไปดินเนอร์หรูค่ำนี้ แต่ถ้าอยู่บ้าน ก็ยังหาความสำราญราคาประหยัดกับคนที่บ้านได้เช่นกัน งานเฉลิมฉลองจะมีชาวมีนเป็นดาวด่วงเด่น เต้นให้กระจายไปเลย แต่อย่าดื่มหนักจนขาดสติ 
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  สายสัมพันธ์กับคนรอบข้างกระชับแน่น ได้สังสรรค์ปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าเต็มที่ ฉลองให้พอเหมาะพอควร อย่าเลยเถิด จนเกิดปัญหา ไม่เช่นนั้นจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความผิดหวัง ส่วนคนที่เดินทางท่องเที่ยว อาจต้องเผื่อใจสำหรับความล่าช้าและปัญหาระหว่างทาง
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  หลายครอบครัวฉลองปีใหม่แต่เนิ่นๆ บรรยากาศชื่นมื่น เข้าครัวทำอาหารหรือไปภัตตาคารหรูตามกำลังทรัพย์ เปิดใจกว่างรับฟังไอเดียใหม่ๆ ขยายวิสัยทัศน์รับปีใหม่ที่มาถึง ความเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งท้าทาย ที่ไม่เหนือความสามารถของชาวพฤษภ เกื้อกูลผู้ยากไร้ หรือจะมีใครมาขอซบไหล่ระบายความทุกข์
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เข้าสู่ช่วงเวลาของการสังสรรค์บันเทิง คนโสดจะเจอคนถูกใจ หรืออยู่ในอารมณ์อยากสำราญ จนอาจทำอะไรเว่อวัง ล้ำเส้น หากไม่อยากเสียชื่อ ก็จงยึดสติให้อยู่ไว้ตลอดเวลา คนที่ควบคุมอาหาร ยอมตบะแตกในช่วงนี้เพื่อฉลองปีใหม่ แล้วปีหน้าก็ว่ากันใหม่
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ฝันจะเป็นจริงในวันสองวันนี้ หรือได้จบปัญหาเรื้อรังแบบแฮปปี้เอนดิ้งเสียที คนที่แอบรัก จะพยักหน้าตอบตกลงยอมคบด้วย ส่วนคนที่ดูใจกันมานาน อาจได้ย้ายบ้านร่วมชายคา อย่าปล่อยใจให้เพริ่ดไปกับจินตนาการจนหลุดโลก เท้าติดดินเข้าไว้                          
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  แม้จะวางแผนรัดกุมดีแล้ว แต่ที่สุดก็มีเหตุพลิกผัน เพราะมีเรื่องมาเซอร์ไพรส์ด้านดี จนต้องเปลี่ยนแผนอุดตลุด คนโสดจะตกห้วงรักแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่มีคู่แล้วก็อาจมีปัญหา เพราะดันไปมีใจกับคนที่ไม่ใช่คู่ของตนซะนี่
                  

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  มีบรรยากาศของการเฉลิมฉลองแล้ว หากไม่เดินทางท่องเที่ยว ก็จะมีกิจกรรมในครอบครัวที่รื่นรมย์ เพื่อนบ้านอาจเชิญไปปาร์ตี ทำให้ได้พบปะคนหน้าใหม่ ที่นิสัยดีๆ ดื่มกินแต่พองาม อย่าล้นเลยเส้น จะหมดสภาพ เสียฟอร์ม  
                            

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  สนใจงานศิลปะและความบันเทิงหลากหลาย ถ้าไม่ตกแต่งบ้าน ก็จะออกไปหาชมสถานที่สวยงาม แบ่งบันเงินทองบริจาคให้คนยากไร้บ้างนะ ชาวตุลย์จะได้รับเชิญไปงานปาร์ตี ตื่มกินพอเหมาะพอควร ไม่เช่นนั้นจะเสียผู้เสียคน เพราะเมาปลิ้น
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  แต่งตัวให้เริ่ดเข้าไว้ในงานปาร์ตี คนโสดหว่านเสน่ห์เต็มแม็กไปเลย อารมณ์เบิกบาน ทำกิจกรรมอะไรก็ได้เสียงชมเชย เป็นอีกคืนที่ชาวพิจิกโดดเด่นสุดๆ 
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ถ้าไม่มีอะไรเร่งด่วน วันนี้นอนตื่นสาย ทำใจให้สบาย ฟื้นฟูพลังให้เต็มที่ ชาร์ตแบตเตอรี่ให้เต็มเปี่ยม ตกค่ำจะได้รับเชิญไปปาร์ตี แต่งตัวให้เริ่ด อารมณ์โรแมนติก หากยังโสด ก็จะพบรักในงานนี้แหละ ถ้ารู้ว่าดื่มเกินพิกัด ก็อย่าขับรถกลับบ้านเอง

อ่านเรื่องอื่นๆ