ดวงวันนี้ 29 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ยังเจอเรื่องท้าทายอีกหลายเรื่อง คนที่ยื่นขอกู้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ต้องตรวจเอกสารให้ดี เพราะจะไม่ผ่าน ช่วงนี้อย่ากดดันญาติพี่น้องหนักข้อ ชีวิตใครก็เป็นเรื่องของเขาที่มีอิสระในการตัดสินใจ อย่าไปขีดเส้นให้ใครเดิน ชาวมังกรชื่อเสียงขจรไกล ยังหวานเสน่ห์ได้
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

   เพื่อนร่วมงานเห็นต่าง เลยกลายเป็นความขัดแย้งในออฟฟิศ คุณก็จะเอาเสียงวิจารณ์มาคิดมาก กลายเป็นเรื่องถือสาหาความเข้าไปอีก มองให้ดี แล้วตีตัวเหนือปัญหา อย่าเอาปัญหาคนอื่นมาแบกให้ปวดหัว เจ้าของธุรกิจเจอคู่แข่งแย่งลูกค้า ก็ต้องหาวิธีแก้ไข การเงินตึงตัว อาจต้องกู้ เพื่อสร้างแคชโฟลว์ที่ดี
                          

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  บุคลิกภาพโดดเด่น ทำอะไรก็มีคนเกื้อกูล เป็นคนดังก็อย่างนี้แหละ ใครต่อใครก็อยากรวมงานปาร์ตีที่เขาจัด หากเป็นงานสำคัญก็จัดเต็มไปเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี วันนี้ประนีประนอม ให้ความร่วมมือกับทุกคนไว้ก่อน
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เผื่อใจไว้ สำหรับเรื่องไม่คาดฝัน ทำตัวโลว์โฟรฟาย สุขภาพของคุณขึ้นอยู่กับอารมณ์ ร่างกายจะได้สบาย แข็งแรง อย่าวุ่นวายไปกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่อง ไม่เช่นนั้นไมเกรนจะถามหา คิดให้รอบคอบในเรื่องความรัก เดินไปทีละก้าว เช่นเดียวกับการสร้างปฏิสัมพันธ์ในที่ทำงาน ต้องเซย์ฮัลโลกับเพื่อนร่วมงานทุกวัน 
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ช่วงเช้าทำงานธุรกรรมทางการเงินให้เสร็จไวๆ เพราะช่วงบ่ายงานจะเข้าอีก เจ้าของธุรกิจต้องดูแลบัญชีเอกสารทางการเงินให้รอบด้าน หากมีปัญหาต้องรีบแก้ไขทันที อย่าท้อ หลายเรื่องต้องใช้เวลาในการแก้ไข กรุงโรมไม่ได้สร้างในวันเดียว ตกค่ำดูหนังเบาสมองที่บ้าน อารมณ์จะได้เบิกบาน
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ภาคภูมิใจในทุกอย่างที่คุณทำ จนออกอาการอีโก้ ใครบังอาจมาวิจารณ์ เป็นโดนดี แต่ระวังคำพูดไว้หน่อย เมื่อไหร่ที่วาจาหลุดออกไปจากปาก เรียกกลับคืนไม่ได้นะ คนที่พัวกันกับรักสามเส้า ชีวิตจะเคล้าน้ำตา ไปก็ไม่ได้ กลับก็ไม่ได้ จงจริงใจกับตัวเอง เพราะเมื่อไหร่ที่เริ่มโกหก ก็ต้องโป้ปดไปเรื่อยๆ ไม่รู้สิ้น และท้ายที่สุด คุณก็โกหกตัวเองไม่สำเร็จอยู่ดี 
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ช่วงเทศกาลหยุดยาว ศูนย์บริการทั้งหลายอาจปิด จึงต้องจดเบอร์ฉุกเฉินเอาไว้ เพราะมีแววว่าจะล้มป่วยกะทันหัน หรือรถเสียกลางคันในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้แหละ ระวังท้องเสีย หลีกเลี่ยงอาหารทะเลไว้ก่อน งานเยอะ ก็เอ๋อง่าย เพราะปรกติก็เป็นคนขี้ลืมอยู่แล้ว จดบันทึกกันลืมช่วยได้ อ่อนน้อมถ่อมตนไว้ คนจะได้เอ็นดู
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  มีแววว่าจะงัดข้อกับใครบางคน จนเกิดความร้าวฉาน แม้แต่คนใกล้ตัว ก็อาจต้องดูใจให้ลึกซึ้ง เพราะคนที่รู้หน้า อาจไม่รู้ใจก็ได้ ปริศนาทั้งหลายในจักรวาล รอคุณไปขานไขคำตอบ เจ้าของกิจการอาจคิดควบรวมกับกิจกรรมอื่น เพื่อให้กิจการขยายต่อไป นั่งสมาธิ พักผ่อนในร่มธรรมชาติ ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  แม้จะเป็นวันสุดท้ายของการทำงานในปีนี้ แต่ก็มีเรื่องท้าทายรอให้แก้ไขเพียบ หลีกเลี่ยงการขัดแย้งไว้ก่อน เพราะอาจจะชนะศึก แต่ไม่ชนะสงครามหรอก หาอะไรสนุกๆทำ เช่นจัดงานปารตีที่บ้าน หรือพาคนรักไปดินเนอร์โรแมนติก  ฉลองปีใหม่ แต่เนิ่นๆ
                            

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ช่วงเช้าโทรศัพท์ดังไม่ขาดสาย มีแต่คนแวะเวียนเปลี่ยนหน้ามาพบ จนไม่มีเวลาทำงาน อ่านกฎกติกาทั้งหลาย จะได้ไม่ทำผิด หากอยู่ในช่วงของการพักผ่อนท่องเที่ยว อย่าอยู่ท่ามกลางฝูงชน จะเสียทรัพย์หรือโดนลูกหลงเจ็บตัวฟรี อยู่บ้านจัดปาร์ตีเล็กๆเถอะ 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  สนุกไว้ก่อน บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองใกล้เข้ามา ลืมเรื่องงานไปก่อน แล้วพักผ่อนทั้งกายและใจให้เต็มที่ ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ อย่าข้องแวะกับอบายมุขให้ปวดหัว แอบรักใครชอบใคร เก็บไว้ในใจก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งปูดให้ใครรู้
                             

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  เป็นวันสุดท้ายของการทำงาน ใครๆก็ไม่จริงจังกับงาน บรรยากาศที่ออฟฟิศจึงเป็นงานสังสรรค์ปาร์ตีเสียมากกว่า หลายคนอาจได้ข้อมูลดีๆในการลงทุน ที่นำไปต่อยอดได้อีกไกล ใช้เวลากับคนที่คุณรักให้เต็มที่

   

อ่านเรื่องอื่นๆ