ดวงวันนี้ 27 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เบื่อหน่ายงานซ้ำซาก หาอะไรหลากหลายทำ ชีวิตต้องมีสีสันบ้าง จะได้มีรสชาติ หลายคนอาจถึงขั้นมองหางานใหม่ ที่มีรายได้สูงขึ้น หรือก็หาวิธีพัฒนาศักยภาพตัวเอง เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ เก็บเวลาเพื่อการพักผ่อนบ้างนะ
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ดนตรีช่วยเยียวยารักษาอาการเจ็บป่วยได้จริง หากรู้สึกร้าวรานใจ เพลงไพเราะจะช่วยคลายให้หายเศร้าได้ โครงการศิลปะกำลังรุดหน้า ชาวกุมภ์อาจต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น แม้ในยามอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก ก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวได้เช่นกัน ฝึกนั่งสมาธิหน่อย ใจจะได้นิ่ง คิดอย่างมีเหตุผลมากขึ้น
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อ่อนเพลีย จำเป็นต้องพักผ่อนให้มาก วางมือจากงานสักวัน แล้วนอนชาร์ตแบตเตอรี่ นอนฝันกลางวันเพลินๆดีกว่า ปล่อยจินตนาการล่องลอยไร้ขีดจำกัด หากมีเงินเหลือใช้ ก็เกื้อกูลผู้ยากไร้ด้วยใจเมตตา 
                           

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ศึกษาหาความรู้ หรือเรียนธรรมะเพื่อเข้าใจความเป็นไปแห่งชีวิตอย่างจริงจัง หลายคนอาจร่วมทำกิจกรรมด้านมนุษยธรรมและสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีในสังคม หากอุทิศกำลังกายไม่ได้ ก็อุทิศกำลังเงินเพื่อการกุศล แต่ใครมาเล่าเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตา ขอเงิน ก็ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อไปเสียทั้งหมด
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ความเปลี่ยนแปลงบางอย่างทำให้ คุณไม่ติดยึดกับเรื่องเดิมๆ มีความคึกคักขึ้น หลายคนอาจกลับไปเรียนต่อ หรือเข้ารับการฝึกฝนอบรมทักษะใหม่ๆ หรือการเรียนภาษาต่างแดน คนหน้าใหม่ที่เข้ามาในชีวิต จะจุดประกายโรแมนติก ทำให้โลกเป็นสีชมพู 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  หัวเสีย หงุดหงิดง่าย เพราะมีร้อยสีพันอย่างประดังเข้ามาให้คิดให้ทำ โชเฟอร์หรือคนควบคุมเครื่องจักร ต้องมีสมาธิแน่วแน่กับหน้าที่ ไม่เช่นนั้นเกิดอุบัติเหตุได้นะ ศิลปินชาวเมถุนจะใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างโดดเด่น ชะลอการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ที่มีผลผูกพันยาวไปก่อนนะ
                          

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  โรแมนติก คนโสดจะคิดมีคู่ ก็วันนี้แหละ ส่วนคนมีคู่แล้ว ก็จูงมือไปดูหนังชมงานศิลปะ ด้วยความชื่นมื่น สัญชาตญาณเฉียบคม จับความรู้สึกของคนอื่นได้ง่าย จะมีคนใกล้ตัวมาขอคำชี้แนะจากคุณ 
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ทุ่มเททำงานเพื่อสังคม หรือขันอาสาช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดยไม่หวังผลตอบแทน สนใจใฝ่หาความรู้ ช่วงนี้จึงสมัครเรียนโยคะหรือศึกษาธรรมะอย่างจริงจัง ความรักราบรื่น  มีดินเนอร์ใต้แสงทียนกับคนรักในช่วงข้ามคืน อะไรที่ยังไม่ชัวร์ ก็อย่าทุ่มไปทั้งตัว
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  สงบใจหน่อย อย่าฟุ้งซ่านจนสติแตก ความอดทนต่ำเตี้ย สมาชิกในครอบครัวเพิ่มแรงกดดัน จนทำให้คุณคุมอารมณ์ไม่อยู่ เปลี่ยนวิถีชีวิตการกินการอยู่ใหม่ได้แล้ว เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน มองภาพให้ให้ชัด แล้วค่อยลงลึกถึงรายละเอียดปลีกย่อย
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ใช้จินตนาการได้อย่างอิสระ หลายคนจะร่วมทำงานศิลปะกับคนรสนิยมเดียวกัน อาจพาคนรักไปดูคอมเสิร์ตหรือชมนิทัศน์การงานแสดงศิลปะ คาดหวังความสำเร็จในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เลย
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  พักผ่อน ท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตาไว้ ถ้าเงินน้อยก็เที่ยวผ่านจอ อินเทอร์เนต ก็แฮปปี้เหมือนกัน หนังสือดีๆ หรือ เข้าสปานวดเฟ้นร่างกาย ก็น่าจะเป็นทางเลือกในช่วงบ่าย แต่ถ้าไม่เป็นตามแผน ก็อย่าไปหงุดหงิดให้เสียอารมณ์ล่ะ
                             

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ตั้งเป้าอะไรเอาไว้ ก็ทำตามนั้น อย่าไหลไปกับข้อเสนอที่ฟังดูดี วันนี้ไม่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เพราะใช้จินตนาการเว่อวังเกินเหตุ  อารมณ์รักจะทำให้ภาพแห่งความจริงผิดเพี้ยน แวะเยี่ยมญาติผู้ใหญ่บ้างนะ

อ่านเรื่องอื่นๆ