ดวงวันนี้ 26 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ไม่ต้องคิดมาก ถ้ายังไม่ได้หาของขวัญให้ใคร การ์ดที่จริงใจใบเดียวก็โอเคแล้ว ของเช่นนี้อยู่ที่ใจ ไม่ใช่ที่มูลค่า เอาความสำราญไปใส่ในการทำงานบ้าง จะได้ไม่เซ็งกับงานกองใหญ่ที่ต้องเคลียร์ให้จบก่อนปีใหม่ อย่ากลัวที่จะพบคนแปลกหน้า เพราะอาจจะเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันยาวก็ได้ 
                          

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ความเปลี่ยนแปลงลอยมากับสายลม หลายคนอาจต้องย้ายที่อยู่ใหม่ หรือเปลี่ยนงานใหม่ในปีหน้า อาชีพหรือการศึกษาจะทำให้ชาวพุมภ์ต้องผันตัวเองไปอยู่ต่างแดน โครงการอาสาเพื่อสังคมจะมีชาวกุมภ์เป็นแม่งาน เช่นเดียวกับการรณรงค์ทางการเมืองที่ร้อยแรน ก็จะเจอชาวกุมภ์ยืนอยู่แถวหน้า  
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  สโลว์บัตชัวร์ดีกว่า การเดินทางอาจล่าช้า ก็อย่าไปหงุดหงิด ชาวมีนส่วนใหญ่พอใจกับการใช้เวลาส่วนตัวตามลำพัง ไม่อยากสุงสิงกับใคร กันพื้นที่ส่วนตัวเอาไว้ นึกถึงอดีตที่ผ่านมา แล้วเคลียร์งานที่คั่งค้างให้จบ อะไรที่ผ่านไปแล้ว ก็อย่าอาลัยอารวณ์ มองไปข้างหน้าเถิด
                              

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ได้ข้องมูลน่าสนใจจากวงเมาท์ หรือเอนจอยกับการต่อล้อต่อเถียงกับมิตรสหายเกี่ยวกับเรื่องบางอย่างที่มีผลกระทบต่อคุณ หากเจอเรื่องหนักใจที่เกินรับมือ ก็ควรไหว้วานเพื่อนฝูงจัดการให้แทน การสนทนาจะมีประโยชน์ ถ้าคุณเป็นผู้ฟังที่ดี คนโสดจะพบเพื่อนเก่าที่ชักนำความรักมาให้
                                   

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ประตูเปิดกว้างให้โอกาสมาถึง จงคว้าไว้ แผนการจะลงตัวในนาทีสุดท้าย อยู่ที่ความสามารถในการบริหารจัดการของคุณแล้วละ หากปรับตัวเร็ว ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น เงินทองคล่องมือ วางเป้าหมายการออมยาวๆ  
                            

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  หาอะไรใหม่ทำ ที่ทำให้แฮปปี้ เช่น ปิกนิกในสวน แทนจะกินอาหารกลางวันที่โต๊ะทำงาน หลายคนอาจเจอคนที่หายหน้าไปนาน เลยเมาท์กระจาย ใช้จินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด หากใครมาชวนไปเที่ยว ต้องรีบตอบรับทันที อย่ากังวลกับเรื่องงาน เพราะนั่นคือโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กับคนที่คุณมีใจ  
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

   เจอป้ายลดราคา ก็เลยบ้าซื้อมากองใหญ่ วันนี้ก็เลยต้องเคลียร์เสื้อผ้าของเก่าบริจาคไปซะ ยื่นกู้เอาไว้ก็จะมีข่าวดี ส่วนคนที่มีแผนซ่อมแซมบ้าน ทำสัญญากับผู้รับเหมาได้เลย หากไม่ได้ท่องเที่ยวต่างแดน วันนี้ใช้เวลาทำอาหารอร่อยๆกับคนที่คุณรัก แล้วนั่งดูทีวีให้สบายใจ  
                                      

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เครียดลึกๆ เพราะแบ่งไม่ถูกระหว่างอิสรภาพและการพึ่งพา ละล้าละลังอยู่ตรงกลาง เห็นท่าจะต้องหาข้อชี้แนะจากคนที่คุณไว้ใจได้ซะแล้ว เพื่อจะได้ตัดสินใจเลือกทางหนึ่งทางใด อย่าไปสัญญากับใครในเรื่องที่ทำไม่ได้ หากมีเรื่องลำบากใจ ไม่กล้าพูดกับคนรักตรงๆ ก็ใช้ตัวหนังสือบอกแทน เรื่องของหัวใจต้องเริ่มจากการเปิดสมองเชื่อมกับหัวใจให้กว้างๆไว้ก่อน             
                      

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ช้อปปิ้งซื้อของตามชอบใจ หรือเปลี่ยนของที่ไม่ต้องการ ให้กลายเป็นของขวัญสำหรับคนยากไร้ ตามประสาคนมีน้ำใจเอื้ออาทร ตราบใดที่ยังขำตัวเองได้ แสเดงว่าอารมณ์ไม่ซีเรียส ใช้เสียงหัวเราะเป็นยารักษาโรคทางใจก็แล้วกัน คนที่เอวหาย ลงมือออกกำลังกายอย่างมีวินัยได้แล้ว 
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เกิดความเปลี่ยนแปลงในบ้านครั้งใหญ เช่นย้ายบ้านหรือขยับขยายต่อเติมบ้าน เพื่อรองรับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น ชาวตุลย์วัยหนุ่มสาวจะออกจากบ้านพ่อแม่ ไปสร้างรังด้วยตัวเอง เรื่องอดีตที่คาใจ มักทำให้ใจหงุดหงิด วันนี้ต้องควบคุมตัวเองให้ดี อย่าหลุดดรามากลางถนนก็แล้วกัน เปลี่ยนน้ำตาให้เป็นเสียงหัวเราะเถอะ
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เป็นวันชิลๆของชาวพิจิก แม้จะทำงานก็ไม่มีเรื่องรำคาญใจ แผนปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคุณเริ่มเป็นรูปธรรม มีชื่อเสียงขจรไกล ญาติมิตรมาเยี่ยมพร้อมอาหารเพียบ ช้อปปิ้งที่ตลาดจะประหยัดเงินได้เยอะกว่าเดินซื้อที่ห้าง
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  จะสร้างรายแสริม หรือได้สังสรรค์กับคนที่มีความเห็นดีๆแล้วนำไอเดียไปต่อยอดได้ การทำตัวะเป็นศิราณีก็มีประโยชน์ เพราะจะได้นำบทเรียนของคนอื่นมาเตือนใจตัวเอง แต่อย่าเอาปัญหาของเขามาเป็นปัญหาของคุณก็แล้วกัน เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามา ถ้ายังไม่ได้ตระเตรียมของขวัญ ก็รีบซื้อหาซะ ยังทัน

อ่านเรื่องอื่นๆ