ดวงวันนี้ 25 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ยังเป็นวันสดใส เป็นวันสำคัญของคริสเตียน ที่ได้หยุดฉลองวันคริสตมาส หาเวลาเช็คบัญชีให้เป็นระบบ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ก็ไม่มีจนแน่นอน ใครที่ไม่ชอบหาของขวัญวันปีใหม่ แต่ก็ควรทำกติกาสังคมไปเถอะ ออกไปซื้อหาเพื่อให้กับคนที่ควรให้  
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  พอใจกับการได้อยู่กับคนรัก วันนี้ก็เลยหักใจ ก้าวออกจากบ้านยากหน่อย เพราะอยากอยู่บ้านมากกว่าไปทำงาน รับผิดชอบต่อหน้าที่ให้ดี หากคนที่คุณห่วงใยล้มป่วย ก็ควรไปไปเยี่ยมให้กำลังใจ และช่วยดูแล จนกว่าเขาจะฟื้นฟูร่างกายได้ 
                         

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของปี ด้วยอารมณ์เบิกบาน มีงานเลี้ยงฉลองทุกวัน จนอาจพักผ่อนไม่เพียงพอ กิจกรรมเป็นกลุ่มนำคุณไปสู่เพื่อนฝูงหน้าใหม่ หรือคนที่จะคบดูใจกันยาวๆ หากมีคู่แล้ว ต้องแบ่งเวลาไปดูแลกันมากขึ้น ให้กำลังใจกับทุกคน
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เฮฮาปาร์ตี ญาติๆโทรมาเซย์ฮัลโลอวยพรแต่เช้า อย่าจมปลักอยู่กับความหงุดหงิด เครียดนักก็ลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้าน ทำอาหารอร่อยๆกิน คนรักพูดผิดหู ก็ให้อภัยเถอะ ช้อปปิ้งยามนี้ มีของลดราคาให้เลือกเพียบ                                   
                            

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  บรรยากาศเฉลิมฉลอง คริสตมาสและปีใหม่ ทำให้อารมณ์เบิกบาน พาลเบื่องานเอาง่ายๆ ใช้เงินบำเรอเอาใจคนรัก หากมีแผนเดินทางท่องเที่ยว ต้องเผื่อเวลาให้มากๆ ชาวพฤษภเป็นคนเอื้ออารี จึงมักมีคนมาขอความช่วยเหลือไม่ขาดสาย จนทำให้คุณอึดอัดใจ ไม่กล้าปฏิเสธ
                                     

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  นอนตื่นสาย ด้วยเป็นวันหยุด แต่ถ้าไม่ใช่ ก็ต้องรีบไปทำงานตามปรกตินะ คนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดน ควรเรียนภาษาท่องถิ่น เพื่อทำความเข้าใจกับคนที่นั่นมากขี้น ความรักสดใส อาจไปดูคอนเสิร์ตหรือละครกับคนรัก
                                      

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  คนที่บ้านต้องการอย่าง เพื่อนต้องการอย่าง คุณเป็นคนกลาง ก็เลยตัดสินใจไม่ถูกว่า จะเอาใจใครดี เลือกในสิ่งที่ราบรื่นที่สุดก็แล้วกัน ช้อปปิ้งวันนี้ จะได้ของดีราคาถูก แต่ก็เก็บใบเสร็จไว้ด้วย เพราะอาจต้องไปคืนในบางกรณี ใช้ความอดทนและความเข้าใจให้มากๆกับคนที่คุณรัก 
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  สับสน เพราะมีเรื่องคาใจต้องเคลียร์หลายเรื่อง รักษาดุลยภาพระหว่างบ้านและงานไว้ก่อน อย่าอยู่ใกล้คนขี้โมโห และไปในแหล่งชุมชนแออัด ใช้เวลาช่วงค่ำกับคนรักตามลำพัง มีอะไรในใจก็พูดไปให้หมดเปลือก ความใกล้ชิดที่ดีเกิดจากความซื่อสัตย์และจริงใจต่อกัน 
                             

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ชาวกันย์ออกเดินทางท่องเที่ยวแล้ว จะใกล้หรือไกลก็เปิดโลกกว้างตามกำลังทรัพย์ คนที่ผ่านการหย่าร้าง จะได้พบคู่ใจคนใหม่ แต่คราวนี้ต้องรอคอบให้ดี โดยเฉพาะเรื่องกฎหมาย จะได้ไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ยามหย่าร้างอีก หากเป็นวันทำงาน ก็ต้องตามไปแก้ไขงานที่เพื่อนทิ้งทุ่นไว้ให้จบ
                                

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ทำงานด้วยอารมณ์เบิกบาน ยิ้มได้ทั้งวัน เพราะดอกรักกำลังเบ่งบานเต็มหัวใจ พ่อแม่ชาวตุลย์ ได้ใช้เวลากับลูกๆมากขึ้น คนโสดจะได้เปลี่ยนสถานภาพ 
                             

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เป็นอีกวันที่ยุ่งสุดๆ มีคนมาเยี่ยมหัวบันไดไม่แห้ง และมากับปัญหาที่จะให้คุณแก้ ถ้าไม่ใส่อารมณ์ขันลงไป ได้มีการฟาดงวงฟาดงากันบ้างแหละ ใครที่เบื่อคิวยาวๆ ก็อย่าไปช้อปปิ้งวันนี้ เลือกชื้อออนไลน์ดีกว่า เคลียร์งานให้จบ แล้วกลับบ้านไปพักผ่อน
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ปัญหาทั้งหลายคลี่คลายแล้ว แต่ก็ยังมีร่องรอยความว้าวุ่นให้แก้ คุณรู้เองแหละว่าจะจัดการเมื่อไหร่ อย่างไร เพราะยังพึ่งพาสัญชาตญาณได้ ช่วงนี้จะมีแขกจากแดนไกลมาเยี่ยม เวลาก็เลยหมดไปกับการเมาท์แตกและการเข้าครัวทำอาหาร จนแทบไม่ได้นั่งพัก

   

อ่านเรื่องอื่นๆ