ดวงวันนี้ 24 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  โลกสดใส ใช้วันหยุดกับคนรักอย่างรื่นรมย์ ไม่ต้องเร่งรีบร้อนรน ทำทุกอย่างช้าๆ ซึมซับบรรยากาศแห่งความทรงจำนี้ไว้ อย่าลืมบันทึกทุกอารมณ์เอาไว้ชม ยามเวลาผ่านพ้น 
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ชีวิตมีขึ้นมีลง ปลงซะ จะได้ไม่เครียด หากเดินทางวันนี้ คนแน่นตึ้บทุกแห่ง ก็ต้องทำใจ เพราะช่วงคือเทศกาลวันหยุดที่ใครก็เดินทาง หลายคนเลือกพักผ่อนอยู่กับบ้าน สังสรรค์กับคนในครอบครัว แทนการออกไปเตร็จเตร่นอกบ้าน ใช้วันว่างขบคิดถึงอดีตที่ผ่านมา เพื่อจะได้ตั้งเป้าหมายสำหรับปีหน้า ว่าจะทำอย่างไรให้ชีวิตดีขึ้นบ้าง
                      

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ถ้าไม่ต้องไปงานใครเชิญ ก็ต้องเป็นเจ้าภาพงานที่บ้าน ที่ใครๆก็ชื่นชมคุณ อะไรก็ดูดี การสื่อสารราบรื่น ได้รับบัตรอวยพร คำอวยพรตามสายมากมาย หากมองหารถคันใหม่ จัดไปเลย เพราะดวงพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว       
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  บรรยากาศรื่นรมย์ หัวเราะเริงร่า เฮฮาปาร์ตีกับญาติมิตร ชีวิตสดใส คนโสดจะพบรักโรแมนติก งานเลี้ยงที่มีชาวเมษเป็นเจ้าภาพ มักมีอะไรเซอร์ไพรส์แขกอยู่ร่ำไป  
                           

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  เป็นวันสุดสัปดาห์ที่แสนสำราญ หลายคนฉลองปีใหม่แต่เนิ่นๆ หรือฉลองคริสตมาสในวันนี้กับเพื่อนๆ เอนจอยกับเสียงเยินยอและของกำนัล วันนี้ขยับไปไหนก็มีแต่คนอวยชัยให้พร ถ้าอยากทำอะไรไม่ซ้ำซาก ก็ลองเสาะหาสถานที่ท่องเที่ยวดีๆสักแห่ง แล้วควงคนรักไปพักผ่อนตามลำพัง
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  มีแขกมาเยี่ยมถึงบ้าน จึงต้องเตรียมอาหารที่บ้านให้มากกว่าเดิม ยิ่งเป็นเป็นคนต่างชาติต่างภาษา ยิ่งต้องจัดอาหารหลายหลาก สร้างกิจกรรมกับคนในครอบครัวสร้างสัมพันธ์แนบแน่น มีความสุข แต่ในบางกรณี ก็อาจต้องเตรียมใจกับการหายหน้าของใครบางคน ที่เป็นความตรอมตรมส่วนตัวของคุณ
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ชาวกรกฎเป็นคนเอื้ออาทรโดยนิสัย วันนี้ประตูบ้านจึงเปิดกว้าง รับทุกคนด้วยความเอื้ออารี เหนื่อยมาทั้งปี สัปดาห์สุดท้ายจึงขอสำราญเต็มที่ เข้าครัวทำอาหารจัดปาร์ตีกันเอง ไมตรีในหมู่ญาติพี่น้องกระชับแน่น
                         

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  สายสัมพันธ์ในบ้านมั่นคงเหนียวแน่น แม้จะมีบางกรณีที่ยังเขม็งเกลียว ก็ต้องใช้เวลาคลี่คลาย ทำความเข้าใจกันไป ช่วงนี้แผนการเดินทางไม่ราบรื่น เพราะมีเหตุที่ทำให้ต้องเปลี่ยนแผนกระทันหัน หรืออาจต้องเลื่อนการเดินทางช้าออกไป เฉลิมฉลองสนุกสนานกันให้เต็มที่ อะไรที่แก้ไขไม่ทัน ก็ต้องมองผ่านไปซะ
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  มีคนต้องเจอ มีที่ต้องไป วันนี้ก็เลยอยู่ไม่ติดบ้าน เจ้าภาพชาวกันย์จะสร้างความอบอุ่นในให้แขกทุกคนได้เต็มที่ หากมีงานบุญกุศล ก็จะยิ่งอิ่มเอิบใจกับการได้ทำบุญสุนทาน เปิดเพลงฟังให้สบายใจ มองข้ามความขัดแย้งกับใครบางคน แสวงหาความปรองดองเข้าไว้
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  มั่นใจในตัวเองเต็มร้อย จัดงานฉลองตามสไตล์ของคุณได้เลย ท่ามกลางเสียงชื่นชมของแขก ช่วงนี้เหมาะกับการเยียวยา รักษาแผลใจกับใครบางคน หรือสมานไมตรีกับคนที่ไม่ชอบหน้ากันมาก่อน ปัญหาทั้งหลายคลี่คลาย เพราะดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว ปิดบ้านไปเที่ยวนาน ก็ต้องฝากบ้านไว้กับตำรวจนะ
                            

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  อิ่มเอิบ เบิกบาน สำราญกับวันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนปีใหม่ได้เต็มที่ ปัญหาทั้งหลายทิ้งไว้ก่อน อย่ากวนน้ำให้ขุ่น เจ้าภาพต้องลงลึกถึงรายละเอียด เพื่อสร้างความประทับใจให้แขกทุกคน ใช้เวลาว่างแบ่งปันไอเดียกับคนใกล้ตัว หรือหวนรำลึกถึงเรื่องดีๆที่เคยมีร่วมกันเสียหน่อย
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ทำบุญกุศล ตามประสาคนใจกว้าง ซ้ำยังเผื่อแผ่ถึงเพื่อนฝูงที่ฐานะด้อยกว่า หากอยู่ไกลบ้าน วันนี้ต่อสายคุยกับญาติๆนานๆหน่อย แล้วจะพบว่าค่านิยมบางอย่างของคุณ กำลังเปลี่ยนแปลงไป หลายคนจะกลับมาสนใจบางเรื่อง ที่เงินซื้อไม่ได้ หรือเพิ่งค้นพบศักยภาพบางอย่าง ที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าตัวเองมี ระวังอุบัติเหตุในการเดินทางไว้ด้วย

อ่านเรื่องอื่นๆ