ดวงวันนี้ 23 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว ทำให้สิ่งที่เคยสับสน ติดขัด กลับเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง ชาวมังกรจึงหายใจโล่งอก ใครที่เคยโกหกปรามาสคุณไว้ จะต้องมาขอโทษ เมื่อความจริงปรากฏ กิจกรรมสังคมผ่านฉลุย แผนการศึกษาต่อ จะลงตัวเสียที เดินทางวันนี้ ไม่มีพลาดเที่ยวบินแน่ๆ  
                       

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ดาวพุธโคจรไปข้างหน้าเป็นวันแรก ปลดปล่อยคุณจากความล่าช้าทั้งมวล ลงนามในสัญญาต่างๆได้เสียที จะมีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในสองสามสัปดาห์นี้ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์ เอนจอยกับชีวิตอิสระ ไม่มีอะไรให้กังวลอีกแล้ว
                

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อารมณ์ดีแต่เช้า สุขภาพก็แข็งแรง สิ่งที่เคยสร้างความคับข้องใจจะเริ่มคลี่คลาย เมื่อดาวพุธโคจรไปข้างหน้าเสียที นับจากวันนี้การสื่อสารจะราบรื่นยิ่งขึ้น หยิบแผนการทั้งหลายที่เก็บไว้บนหิ้งมาปัดฝุ่นได้เลย คนโสดจะพบรักในออฟฟิศ หรือเพื่อนร่วมงานขอเปลี่ยนสถานภาพ
                    

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ดาวพุธโคจรไปข้างหน้า สามารถลงนามในสัญญาต่างได้แล้ว ชีวิตที่เคยติดขัดไปหมด จะกลับมาสู่ภาวะปรกติ แผนการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ขยับได้แล้ว เช่นเดียวกับการลงทุนทำธุรกิจเพื่อหารายได้เสริม แต่อย่าเพลินกับงาน จนลืมตกแต่งบ้านรับปีใหม่ก็แล้วกัน
                    

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  พูดชัดเจน การสื่อสารราบรื่น เมื่อดาวพุธสู่โหมดโคจรไปข้างหน้า วันนี้จับกลุ่มเมาท์มอยได้เลย กิจกรรมส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องในครอบครัวและการทำบ้านให้อยู่สบาย คนโสดจะพบคนที่ทำให้โลกสดใส
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ดาวพุธเจ้าแห่งการสื่อสารโคจรไปข้างหน้าแล้ว ทำให้ทุกอย่างที่เคยล่าช้ากลับมาเข้าที่อีกครั้งปัญหาต่างๆก็จะกลับมาคลี่คลาย คุยกันรู้เรื่อง ปัญหาคาใจทุกรูปแบบ จะแก้ไขคืนดีกันง่ายขึ้น ญาติพี่น้องที่อยู่แดนไกลจะชวนไปเที่ยว
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อารมณ์ดี มีความสุข เพราะดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว ตั้งใจดูแลสุขภาพและออกกำลังกายอย่างมีวินัย ใครที่ยังไม่ได้ช้อปของขวัญปีใหม่ วันนี้ยังทัน และจะได้ของดีราคาไม่แพง ของใช้ในบ้านที่คิดว่าเสีย จะกลับมาทำงานตามปรกติเหมือนของใหม่ 
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว ปลดปล่อยชาวสิงห์จากความเครียด สิ่งที่เคยเข้าใจผิด จะกลับมาปรับความเข้าใจกันได้ เช่นเดียวกับความล่าช้าติดขัดที่จะกลับมาเดินหน้าได้ทันตาเห็น คนที่เคยหนีหน้าจะกลับมาเจ๊าะแจ๊ะใหม่ คนที่ยังไม่ได้ช้อปของขวัญปีใหม่ จะโชคดีได้ของดีราคาถูก  
                             

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ความล่าช้า ความบาดหมาง มลายหายไป นั่นเพราะดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้วนั่นเอง ความสัมพันธ์ในครอบครัวก็กลับมาสมานฉันท์ดังเดิม ปัญหาสินทรัพย์ที่เคลียร์ไม่จบ วันนี้จะเปิดใจคุยกันรู้เรื่อง ลงนามในสัญญาต่างได้เลย 
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ดาวพุธโคจรไปข้างหน้า เปิดช่องให้คุณลงนามในสัญญา หรือเจรจาปิดดีลได้ราบรื่น ความล่าช้า ความเข้าใจผิดมลายไป ราวกับไม่เคยเกิดขึ้น คนที่สมัครงานไว้ จะถูกเรียกไปสัมภาษณ์งาน หรือได้พบปะคนหน้าใหม่ที่ทำให้ชีวิตสดใส
                             

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ชื่นมื่น เมื่อดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว ทำให้บรรยากาศเฉลิมฉลองปีใหม่สดใสสุดๆ โบนัสที่เคยคิดว่าแห้ว ก็จะได้รับกับถ้วนหน้า แต่อย่าไปถลุงจนหมด แถมยังใช้เกินตัว กลายเป็นการสร้างหนี้เข้าไปอีก อาจมีแขกมาเยี่ยมถึงบ้านโดยไม่บอกกล่าว ตระเตรียมการรับรองไว้บ้าง
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  เจรจาต่อรองทางธุรกิจ ด้วยความราบรื่น พลังในการโน้มน้าวสูง ทุกคนพร้อมทำตามด้วยอิทธิพลของดาวพุธ ซึ่งโคจรไปข้างหน้า ทำให้ความล่าช้าจางหาย ความเข้าใจผิดได้รับการแก้ไข ลงนามในสัญญาต่างได้ได้แล้ว แผนท่องเที่ยวที่ตระเตรียมไว้ ก็ไร้อุปสรรค ส่วนคนที่ยังไม่ได้หาของขวัญปีใหม่ วันนี้จะได้ช้อปของถูกใจราคาถูก

   

อ่านเรื่องอื่นๆ