ดวงวันนี้ 22 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เหนื่อยกับการเข้าสังคม ซ้ำงานก็ยังประดับเข้ามา ทำให้ต้องเพิ่มความอดทนและประนีประนอมให้มากขึ้น โชคดีที่เป็นคนรับแรงกดดันได้ดี เพื่อนร่วมทีมแฮปปี้กับความมานะบากบั่นของคุณ หากมีโอกาสดีๆลอยมา ต้องคว้าไว้ อย่ารั้งรอ
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  มีแววว่าจะคุมสถานการณ์ไม่ได้ หรือเลือกผิดทาง อดใจรอทำดีลธุรกิจพรุงนี้ดีกว่า เพราะดาวพุธโคจรไปข้างหน้าแล้ว อย่าทำอะไรสุดโต่ง ไม่มีใครชอบการกระทำเช่นนั้น งานที่คั่งค้างคือตัวการที่ก่อความเครียด เคลียร์ให้จบ จะได้เที่ยวปีใหม่สบายใจ
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เตรียมใจรับภาระที่ถาโถมเข้ามาให้ดี เพราะวันนี้เจ้านายจะโปรโมตให้มีตำแหน่งใหญ่ขึ้น ภาระก็ย่อมมากขึ้นเป็นธรรมดา แต่นี่คือโอกาสขยายวิสัยทัศน์และความรู้ให้กว้างขวาง ฟังความเห็นของคนรอบข้าง  แต่อย่าให้ใครมากดดันจูงจมูก ซื้อลอตเตอรี่หน่อยนะ จะมีโชค
                        

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ช้อปปิ้งอาทิตย์สุดท้าย ก็เหนื่อยกับฝูงชนที่ล้นห้าง แต่ก็ดีที่จะได้ของลดราคา ทำกิจกรรมเพลินๆที่ตัวเองสบายใจก็แล้วกัน บรรยากาศแห่งความสุข ช่วงสิ้นปีคืบคลานเข้ามา ทำให้ไม่มีอารมณ์อยากทำงาน ช่วงนี้มักมีคนมาขายไอเดียดีๆ จดไว้กันลืม 
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  วางแผนเที่ยวต่างแดน หรืออาจทำกิจกรรมร่วมกับชุมชน งานบุญกุศลเป็นของชอบของชาวพฤษภอยู่แล้ว บรรยากาศใกล้ปีใหม่ ก็สดใสเช่นนี้แหละ กิจกรรมสังสรรค์มักทำให้อารมณ์เบิกบานจนลืมความเครียดจากการทำงาน 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

   ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ใกล้ตัวมากขึ้น ใช้ศาสตร์และศิลป์ แสดงความเอื้ออาทรออกมาชัดๆ ยกระดับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ่นยิ่งขึ้น ถึงเวลาวางแผนเพื่อการเกษียณอย่างจริงจังได้แล้ว ธุรกิจที่ทำอยู่ มีแววว่าจะขยายกิจการได้ในเร็ววัน
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ให้ความสำคัญกับงานทีมเวิร์ก แสวงหาความร่วมมือเข้าไว้ วันนี้กิจกรรมสังคมเพียบ หลายคนอาจอยู่ในช่วงของการเดินทางท่องเที่ยวฉลองปีใหม่กันแล้ว ไปไหนเผื่อเวลาให้ดี เพราะเป็นช่วงที่ใครๆก็เดินทาง สร้างไมตรีกับเพื่อนบ้านด้วยการทำงานกุศลร่วมกัน
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ได้เป็นตัวแทนองค์กร ทำงานใหญ่ หรือเป็นหัวหน้าทีมทำงาน รวมถึงการประสานสัมพันธ์ ผู้ใหญ่จะมีความสุขกับลูกหลาน ในการตระเตรียมงานฉลองปีใหม่ด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน หาเวลาพักผ่อนนอนชาร์ตแบตเตอรี่ด้วยนะ
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เติมความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้งานเสร็จไวขึ้น หากเป็นเจ้าภาพจัดงานสังสรรค์ ก็อาจวุ่นหน่อย เพราะต้องเตรียมงานหลายด้าน แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างก็ราบรื่น ผู้ที่มีแผนท่องเที่ยวสัปดาห์หน้า เผื่อเวลาเดินทางไว้เยอะๆ จะได้ไม่ตกเครื่อง
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  มีความสุขจากการได้ใกล้ชิดคนรัก อะไรที่เคยละเลยก็ชดเชยซะ เตรียมงานฉลองปีใหม่แล้วหรือยัง อย่ามัวเพลินกับการทำงาน จนขาดสัมพันธ์อันดีกับคนที่บ้าน  ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความบาดหมางได้
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ทำงานแบบมีแบบแผน ก็ย่อมมีความสำเร็จ ช่วงนี้มีกิจกรรมเพียบ โทรศัพท์อีเมล์ประดังไม่ขาดสาย จะมีแขกมาเยี่ยมถึงบ้าน หรืออาจเป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองรวมญาติแต่เนิ่นๆ 
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อารมณ์ดี มีความสุข ได้คลุกคลีกับญาติติโกโหติกา สังสรรค์สมาคมกับเพื่อนบ้านด้วยความราบรื่น ลืมเรื่องงานไปสักสัปดาห์ ปีหน้าค่อยมาว่ากัน ระวังปากหน่อย เพราะอาจพลั้งพูดอะไรที่ไม่ยั้งคิด ทำให้เฮิร์ตฟิลลิ่งคนฟัง

   

อ่านเรื่องอื่นๆ