ดวงวันนี้ 21 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ตระเตรียมการสำหรัยบปีหน้าแต่เนิ่นๆ มองเห็นความสดใสและความสนุกสนานอยู่รำไร มองโลกในแง่ดีเท่าไหร่ ใจก็เบิกบานเท่านั้น สุขภาพโดยรวมก็ไร้ปัญหา เมื่อกายและใจแข็งแกร่ง ก็พร้อมจะทำงานสร้างรายได้ก้อนใหญ่ หากยังไม่เข้าใจกับเงินเดือนที่ได้รับ วันนี้ เข้าเจ้านาย พูดให้รู้เรื่อง
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  นึกสนุก ลุกขึ้นทำอะไรแปลกๆ เช่นใส่กางเกงสามส่วนไปทำงาน แทนการแต่งตัวเนี๊ยบแบบทุกวัน วันนี้อะไรๆพลิกผันง่าย จึงอย่ายึดติด ปรับตัวไปตามสภาวการณ์ดีกว่า ความสามารถด้านศิลปะของคุณจะทำให้คนตะลึง อย่าเพิ่งริเริ่มงานใหม่ เข็นงานเก่า ให้เข้าเป้าหมายก่อนดีกว่า 
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  คึกคัก อยู่ไม่ติดที่ หากมีคู่แล้ว จะมีเรื่องขัดใจกัน ไม่เขาก็คุณ ที่ปิดยังอะไรบางอย่างไว้ ก่อให้เกิดความตึงเครียด จะมีเพื่อนใหม่มากขึ้น เป้าหมายที่วางไว้ก็ใกล้บรรลุ ทำให้เสถียรภาพทางการเงินมั่นคงมากขึ้น           
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ได้พบปะทักทายญาติผู้ใหญ่มากขึ้น เพราะตระเตรียมงานรวมญาติรับปีใหม่ จัดเตรียมด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งคนอื่น เพราะไม่มีใครทำงานเช่นนี้ได้ดีเท่าชาวเมษ ทุ่มเทในการทำงานให้เต็มที่ มีโอกาสสูงที่จะได้ขึ้นเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งในปีหน้า
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  เป็นคนเอื้ออาทร ชอบให้มากกว่าชอบรับ วันนี้จึงช้อปกระจาย เตรียมของขวัญไล่แจกชาวบ้าน หลายคนอยู่ในช่วงเดินทางท่องเที่ยว แต่ดาวพุธยังอยู่ในโหมดถอยหลัง อาจติดแหงกด้วยปัญหาการจราจร คู่รักวัยหนุ่มสาว วางแผนสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

   พูดจาภาษาดอกไม้กับคนที่บ้าน สร้างความสัมพันธ์ที่ดี หลายคนอาจใช้เงินบำเรอความสุขใส่ตัว อำนาจอยู่ในมือ จงใช้อย่างมีสติ การต่อรองธุรกิจ ยังต้องเก็บข้อมูลให้รอบด้านเพื่อป้องกันความเสียเปรียบ คนโสดจะพบคนถูกใจ แต่ไม่ใช่เนื้อคู่หรอกนะ
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ส่งผ่านความสุขให้ถ้วนหน้า ยิ้มเข้าไว้ คนอยู่ใกล้จะได้เบิกบานไปด้วย เจ้าของกิจการอาจเหนื่อยหน่อย เพราะลูกจ้างเตรียมหยุดงานกันแล้ว คุณเองก็ควรถือโอกาสพักผ่อนไปด้วย ชวนคนที่บ้านหรือเพื่อนบ้านไปทำกิจกรรมสนุกร่วมกันเสียหน่อย สัปดาห์หน้า จะมีงานสังคมเพียบ
                          

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  พลังเต็มร้อย เคลียร์งานจบไวทันใจ คิดบวกได้ แต่อย่าหนักอุดมคติเกินไป ใช้เวลาไปกับกิจกรรมบันเทิงบ้าง คนมีคู่ ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น คนโสดจะพบรักแบบไม่คาดฝัน 
                       

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ได้โบนัสก้อนใหญ่แน่ๆ ดวงดาวบ่งถึงความมีโชค ซื้อลอตเตอรี่หน่อยนะ ใช้วันว่างในการท่องเที่ยว หาประสบการณ์อย่างรื่นรมย์ พักผ่อนให้เต็มที่ แบ่งปันสิ่งที่เหลือใช้ให้กับผู้ยากไร้ด้วยนะ
                           

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ตามใจตัวเองสุดๆ กินอะไรก็ดูหน่อยว่าจะไปพอกไขมันหรือเปล่า นับจากวันนี้จะได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรัก หรือได้พบปะคนที่ห่างเหินไปนาน นักเดินทางชาวตุลย์ จะออก อาการคิดถึงบ้าน เพราะห่างบ้านนานเกินไป ถ้าไม่ได้ไปไหน ก็จัดปาร์ตีกับญาติสนิทมิตรสหายบ่อยครั้ง
                             

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เป็นวันโชคดี ซื้อลอตเตอรี่หน่อยเป็นไง นับจากนี้ไปอีกสี่สัปดาห์ จะมีกิจกรรมร่วมกับชุมชนบ่อยครั้ง หรือได้สังสรรค์กับคนในละแวกบ้าน สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง ถ้ายังไม่ได้วางแผนงานฉลองปีใหม่ในหมู่ญาติมิตร ก็ต้องรีบๆคิดแล้วละ 
                             

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่ามัวแต่เอาใจใคร จนปล่อยตัวเองเป็นยายเพิ้ง ดูแลตัวเองหน่อย บัตรเชิญไปงานสังสรรค์เต็มโต๊ะ แต่คงแยกร่างไปทุกงานไม่ได้หรอก หลายคนอาจตัดสินใจทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ แทนไปงานเลี้ยงซ้ำซากจำเจ หาเวลานอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ อย่ากินอาหารตามใจปาก จนลำบากสุขภาพในภายหลัง

   

อ่านเรื่องอื่นๆ