ดวงวันนี้ 19 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เริงร่า ตามใจตัวเองสุดๆ ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ช้อปปิ้ง แต่อย่าทำอะไรสุดโต่งจนเกิดปัญหาละกัน เดินสายกลางไว้ ไม่ผิดหวังแน่ ความรักยังพอไปได้ ถ้าไม่ตั้งความหวังสูง อยู่ห่างการพนันและแผนรวยรัดเข้าไว้ เพราะไม่มีดวงทางนี้หรอก
                      

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  มีกิจกรรมธุรกิจและการต่อรอง ที่จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม  ผู้บริหารแต่งตัวให้ภูมิฐานเข้าไว้ ไปไหนแต่งตัวให้เนี๊ยบไว้ก่อน เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น หลังงานเลิก กลับบ้านดีกว่า เพราะบ้านคือวิมานของคุณ
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองคืบคลานมาแล้ว มีกิจกรรมบันเทิงเพียบ จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ชาวมีนวัยหนุ่มสาว สอบใบขับขี่ผ่านฉลุย ความรักดูดี ยกเว้นไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว ก็ต้องตรอมตรมเป็นธรรมดา 
                             

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เคลมประกันผ่านฉลุย เจรจาธุรกิจก็ปิดดีลง่าย ซื้อลอตเตอรี่ก็มีสิทธิ์ถูกรางวัล หว่านเสน่ห์ไปเลย ใครๆก็ติดตรึม แล้ววันนี้จะไม่ใช่วันที่ดีของชาวเมษได้อย่างไร สิ่งที่พึงระวังเรื่องเดียว คือการเที่ยวจนเพลียด้วยพักผ่อนไม่เพียงพอ
                                

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  การเจรจาทางธุรกิจราบรื่น เคลีย์ปัญหาคาใจกับหุ้นส่วนลงตัว ความลับที่เคยถูกปกปิด จะรู้แจ้งกันในวันนี้แหละ อย่าไปปลูกต้นรักกับคนในออฟฟิศเดียวกัน ไม่เช่นนั้นจะเสียทั้งงานทั้งคนรัก งานบุญกุศลเข้าทางชาวพฤษภอยู่แล้ว
                             

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  จัดบ้านให้เข้าที่ จัดระเบียบให้ดี อะไรที่รกไม่ใช้ ก็ขนบริจาคให้หมด ใครที่ยังไม่ได้ซื้อของขวัญปีใหม่ ก็รีบจัดการซะ ก่อนที่ของจะหมดหิ้ง ส่วนผู้ที่มีแผนไปเที่ยวไกลบ้าน ก็จัดกระเป๋าแต่เนิ่นๆ 
                        

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  เครียด เพราะมีปัญหารุมเร้าหลายเรื่อง ทั้งที่บ้านที่ทำงาน แล้วยังต้องเร่งซื้อของขวัญเป็นระวิงอีกต่างหาก การเงินเริ่มเข้าที่ มีรายได้เสริม ทำให้จับจ่ายช่วงปีใหม่ได้คล่องมือมากขึ้น
                                     

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เผชิญหน้ากับปัญหาและภาระอย่างสุขุม อย่ากลัวไปก่อนว่าจะทำไม่ทันเวลา ต้องมีสติมั่น ฟังคำแนะนำจากญาติผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์มาก่อน ย่อมมีแง่คิดที่ดี ให้นำไปใคร่ครวญ ความรักสับสน ใช้เวลาค่อยๆขบคิดคนเดียว พุทธิปัญญาอาจก่อเกิด
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ความปรารถนาแรงกล้า จนอาจทำอะไรสุดโต่ง จำเป็นต้องมีวินัยกำกับให้มากขึ้น อย่าไปรับคำใครในเรื่องที่ทำไม่ได้ บรรยากาศเอื้อต่อการตบแต่งบ้านหรือออฟฟิศ รับเทศกาลปีใหม่ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานแน่นแฟ้น คนโสดจะพบรักในออฟฟิศนั่นแหละ
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เป็นวันของการช้อปปิ้ง ซื้อของขวัญหาความสำราญ ใช้เงินแฮปปี้ อยู่กับลูกหลานทำกิจกรรมที่เพลิดเพลิน ช่วงค่ำควงคนรักไปชมคอนเสิร์ตหรืองานสังสรรค์
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  สบายๆ ชิลๆ ทำอะไรง่ายๆ ไร้อุปสรรค คนโสดส่งสายตาให้ใคร ก็มีคนตอบรับตรึม เปลี่ยนลุกส์ตัวเองหน่อย ให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลเฉลิมฉลอง แต่ระวังอย่าใช้เงินจนเกินงบ จะสลบตอนได้รับใบแจ้งหนี้ 
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่าไปแบกรับภาระของคนอื่น เพราะลำพังของตัวเองก็หลังแอ้แล้ว หาเวลาว่างพักผ่อนบ่อยหน่อยนะ ชาร์ตแบตเตอรี ให้กำลังใจตัวเองด้วยการนั่งสมาธิ หรือออกไปเดินสูดอากาศบริสุทธิ์นอกห้องบ่อยๆ ช่วงเที่ยงอาจเจอใครบางคนที่ทำให้หัวใจเต้นระส่ำ

อ่านเรื่องอื่นๆ