ดวงวันนี้ 18 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ทุกอย่างราบรื่น ดีกว่าหลายวันที่ผ่านมา ยกเว้นเรื่องเงินที่ต้องอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง มองโลกในแง่บวกเข้าไว้ จะได้มีกำลังใจสู้ปัญหา ชาวมังกรเป็นคนมีมานะ พร้อมทำงานหนักอยู่แล้ว จึงไม่ค่อยถอย เมื่อเจออุปสรรค ยังควบคุมทุกอย่างในความรับผิดชอบได้อยู่
                          

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  อยากปลีกวิเวก หาเวลาพักผ่อนเงียบๆ ก็เลยไปยังสถานที่ที่ชื่นชอบคนเดียวสักวัน ระวัง อะไรวาวๆ บ่ใช้ทองเสมอไป อย่าหลงคารมคนง่าย พวกชอบท่องเน็ต ระวังตกเป็นเหยื่อสิบแปดมงกุฎ วันนี้พ่อแม่ปู่ย่าชาวกุมภ์ จะได้รับความภาคภูมิใจจากความสำเร็จของลูกหลาน
                          

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ตั้งใจทำงานด้วยความขยัน ตีนติดดินเข้าไว้ ตามุ่งมั่นที่เป้าหมาย ความสำเร็จจะไปไหนเสีย ใช้ความอดทนและความมู่งมั่นในการสร้างเสถียรภาพทางการเงินเพื่ออนาคต ชาวมีนที่มีความคิดสร้างสรรค์ จะลงมือทำงานศิลปหัตถกรรมเป็นของขวัญปีใหม่ ช่วงบ่าย บรรยากาศเอื้อต่อการทำงานค้นคว้า
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ไม่มีความเปลี่ยนแปลงอะไรในช่วงนี้ มีความลังเล ตัดสินใจไม่ถูก จงมีศรัทธาในความสามารถของตัวเองก่อน ไมเช่นนั้นงานก็ไม่เดินหรอก คนโสดจะเจอคนถูกใจ แต่อย่าเหยียบเรือสองแคมนะ เพราะจะตกเรือเสียเปล่า งานเยอะหมายถึงเงินยิ่งมาก ก้มหน้าก้มตาทำไปเถอะ  
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  อยากรู้ให้ชัดไปเลยว่า ปัญหาสุขภาพที่รุมเร้าอยู่นั้นใช้วิธีการใดรักษาให้หายขาดได้ อย่าคิดเองเออเอง หาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรืออีกที ก็หาความคิดเห็นที่สองก่อน ใกล้ปีใหม่เต็มที งานจึงประดังประดัง ขอเจ้านายให้ใครมาช่วยแบ่งเบาภาระหน่อย หากไม่ไหว ก็ต้องหอบกลับมาทำที่บ้านนอกเวลาด้วย
                                    

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ความรักเหี่ยวเฉา แต่ก็ไม่กล้าตัดไมตรี เพราะกลัวความเหงาอยู่คนเดียว สถานการณ์อย่างนี้ จะเศร้าหมองสักพัก เดี๋ยวก็เจอทางออกเองแหละ ระวังถูกคนจูงจมูกหรือเล่นเกมจิตวิทยากับคุณ อะไรที่ไม่แน่ใจ ก็อย่าไปแจมเลย บัตรเชิญกองเต็มโต๊ะ เลือกงานที่อยากไปที่สุด แต่งตัวให้เริ่ดไปเลย 
                                       

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ชาวกรกฎเพิ่งประจักษ์ว่า การเป็นเจ้าภาพจัดงานนั้น เหนื่อยจริงๆ ช่วงนี้จะหัวหมุนกับการเตรียมงานเลี้ยงสำคัญ จนไม่มีเวลาของตัวเอง จัดทำรายการให้ชัดเจน จะได้ไม่ได้หน้าลืมหลัง ขาช้อปเริงร่า เพราะมีของเซลส์ให้ช้อปเพียบ แต่ต้องท่องคาถาว่า ต่อให้ของถูกเข้าตาแค่ไหน แต่ถ้าซื้อมาแล้วไม่ใช้ ก็คือการทิ้งเงินไปเปล่าๆ
                           

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ติดต่อญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลหน่อยนะ ทักทายส่งความคิดถึง อัพเดทข่าวสารกันบ้าง ช่วงนี้มีเหตุต้องใช้เงินเยอะ รายจ่ายจรมาในนาทีสุดท้าย ทำให้แผนฉลองปีใหม่อาจขลุกขลัก อีกปัญหาที่น่าห่วงคือ ช่วงนี้จะตามใจตัวเอง ทั้งเรื่องกิน เรื่องใช้จ่ายเงินสุรุ่ยสุร่าย เกินขอบเขต เพลาๆหน่อย                    
                             

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ให้ความสำคัญกับเรื่องการเงินเป็นอันดับแรก ประสิทธิภาพในการทำงาน จะนำไปสู่รายได้ที่สูงขึ้น แต่อย่าตรากตรำจนร่างกายทรุดโทรม แบ่งเวลาพักผ่อนให้เหมาะสมด้วย ช่วงนี้ซื้อของชิ้นใหญ่ได้ ถ้าพบว่าราคาคุ้มค่า ความเอื้ออาทรของคุณเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้คนชื่นชมเสมอ
                                 

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  คิดก่อนพูด จะได้ไม่ปากแตก ความเป็นห่วง อาจทำให้คุณพลั้งความลับบางอย่างไป จะคิดจะทำอะไร ต้องตั้งสติให้ดีก่อน ช่วงนี้งานรุมเร้าจนอ่อนล้า แบ่งเวลาพักผ่อนด้วย จริงใจกับตัวเอง และดูแลภาพลักษณ์ให้ดีด้วย
                             

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ไม่มั่นใจในตัวเอง อารมณ์ก็บูดทั้งวัน ทำอะไรช้าๆ อย่าใจร้อน พยายามสลัดอารมณ์ขุ่นมัวออกไป แล้วเปล่งเสียหัวเราะออกมาให้ดังๆ อารมณ์จะผ่องใจขึ้น กิจกรรมสังคมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อดทนหน่อย พรุ่งนี้งานก็เบาลงแล้ว
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่าแก้ปัญหาคนเดียว มีเส้นสายก็ใช้บริการหน่อย ให้ผู้เชี่ยวชาญมาจัดการแทนคุณซะ งานที่ทำเป็นทีม มักประสบความสำเร็จมากกว่างานที่โชว์เดี่ยว หลายคนอาจต้องทำงานใหญ่ แบกรับภาระรับผิดชอบไว้เต็มบ่า แต่ก็จะเป็นแค่ช่วงนี้เท่านั้น สัปดาห์หน้าเมื่อดาวพุธเดินหน้า ชีวิตจะง่ายขึ้น

   

อ่านเรื่องอื่นๆ