ดวงวันนี้ 17 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  งานราษฏ์และงานหลวงไม่ลงรอย เลยเกิดความเครียด จัดสรรความสมดุลให้ดี จะได้ไม่บาดหมางกับคนที่บ้าน คนรักต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ก็อย่าไปเซ้าซี้กวนใจ ทำตัวลีบๆเข้าไว้ แวะไปเยี่ยมผู้หลักผู้ใหญ่ที่ล้มป่วยด้วยนะ
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  มีแต่เรื่องสำคัญให้ทำทุกวัน วันอาทิตย์ก็ยังมีเรื่องให้คิดตลอดเวลา แขกมาเยี่ยมถึงบ้าน ช่วงนี้อาจมีผู้มาขอพักร่วมชายคา จึงต้องตระเตรียมไว้ด้วย ยังจัดสรรแผนท่องเที่ยวปีใหม่ไม่ลงตัว หากยังไม่ได้ช้อปปิ้งซื้อของขวัญปีใหม่ วันนี้ก็จัดการซะ
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อย่าทำสัญญาการเงินหรือลงทุนใดๆในช่วงนี้ อดใจรอสัปดาห์หน้า เมื่อดาวพุธโคจรไปข้างหน้าก่อน จะได้ไม่ต้องร้อนใจ ไม่เช่นนั้นจะเสียมากกว่าได้ กิจกรรมสังคมทำไปตามหน้าที่มากกว่าชอบสนุกดี๊ด๊า ยิ้มกว้างเข้าไว้ แม้ใจจะไม่เบิกบานก็เถอะ หลายคนหดหู่เพราะคนรักอยู่ไกล    
                        

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เป็นวันโรแมนติกของบางคน แต่ก็เป็นวันแสนวุ่นวายของอีกคน พยายามหาความสุขใส่ตัวไว้บ้างก็แล้วกัน แสวงหาความรักและความปรองดองไว้ก่อน ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น เลือกกินอาหารที่เป็นประ
  โยชน์ต่อร่างกาย ช่วงบ่ายออกไปเดินเล่น หรือมีกิจกรรมเฮฮาเสียหน่อย จับตาดูแลสัตว์เลี้ยงให้ใกล้ชิด   
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ออกไปเดินเล่น กับได้สบตาคนถูกใจ บรรยากาศเป็นใจ ก็เลยสานไมตรีได้ง่าย ปัญหาสุขภาพเริ่มคลี่คลาย เพราะมีแพทย์แผนทางเลือกให้ใช้บริการ หากไม่สบาย ก็ต้องบอกให้คนรักรู้ จะได้ดูแลกันได้ เปิดหูเปิดตาให้กว้าง เพราะบางอย่างที่คุณมองข้าม อยู่แค่ใต้จมูกเอง  
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  กินให้อร่อยตามความพอใจ อยากเล่นหูเล่นตากับใครก็ทำไปเลย ทำทุกอย่างได้ในเส้น อย่าล้ำเส้นก็แล้วกัน คนโสดอาจสะดุดรักในช่วงค่ำ ระวังอารมณ์หึงหวงให้ดี อย่าอยู่ใกล้คนป่วย เพราะจะรับเชื้อไวรัสได้ง่าย 
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  นอนตื่นสายไปเลย ทำอะไรที่อยากทำ อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์หรือรำคาญใจก็ทำใจ อย่าซีเรียสกับมัน ช่วงนี้เข้ากับคนยาก จะมีเหตุบาดหมางกับคนใกล้ตัว แต่คนโสดต้องจัดเต็มเวลาออกนอกบ้าน เพราะอาจเจอเนื้อคู่ไม่รู้ตัว 
                            

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  มีเรื่องกังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ หาความเห็นที่สองก่อนตัดสินใจ การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด น่าจะเป็นอีกคำตอบที่ควรลองใช้ดูก่อน หากกังวลเรื่องการเงิน ควรปรึกษาญาติผู้ใหญ่ เพื่อขอความช่วยเหลือ สานไมตรีกับเพื่อนบ้านและญาติที่น้องให้ดี เพราะอาจต้องพึ่งพาสักวัน
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  บรรยากาศไม่เอื้อต่อ ความรัก การเงิน และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เจ้าของสินค้าหัตถกรรมจะขายไม่ออก อาจเพราะตั้งราคาสูงเกินไป อย่าคิดจริงจังเรื่องความรัก เอาแค่ทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ใกล้ปีใหม่เต็มที วางแผนท่องเที่ยวไว้แล้วหรือยัง
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ยืดหยุ่นประนีประนอมไว้ จะได้ไม่ผิดหวัง ทำงานบ้านทั้งวัน จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว ญาติผู้ใหญ่เรียกหา ก็ตั้งใจฟังหน่อย เพราะเรื่องราวในอดีตจากท่าน จะทำให้คุณเข้าใจความเป็นไปหลายๆอย่างชัดขึ้น เป้าหมายยังไม่บรรลุฝั่งฝันง่ายๆหรอก แต่ก็สนุกดีไม่ใช่หรือ ในการเดินหน้าไปสู่เป้าหมาย 
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ช้าๆ อย่าเร่งรีบ ร้อนรน นอนตื่นสายชาร์ตแบตเตอรี่ไปเลย เพราะสุขภาพกำลังถดถอย ต้องดูแปลตัวเองให้มาก หารีสอร์ทใกล้น้ำพัก ให้ใจผ่อนคลาย อย่าใช้วาจาจิกกัดใคร ใช้วาทศิลป์รื่นหูดีกว่า ใครก็อยากฟัง  
                       

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  เผื่อใจไว้สำหรับเรื่องไม่คาดฝัน เพราะวันนี้อาจไม่ได้อยู่บ้านสบายๆอย่างที่คาด มีแขกมาเยี่ยมตลอด หากมีผู้มาขอพักด้วย ก็บอกไปตรงๆถ้าไม่อยากให้ร่วมชายคา ไม่เช่นนั้น ชีวิตจะระกำ เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร จึงอย่าให้เพื่อนยืมเงินเด็ดขาด พูดไปด้วยจริงใจ อย่าอ้ำอึ้ง

อ่านเรื่องอื่นๆ