ดวงวันนี้ 15 ธันวาคม 2560

  • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

    เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของคุณเอง รับรองไม่ผิดพลาด โดยเฉพาะการพนันขันต่อ พึ่งตัวเองเลย อย่าไปฟังใคร เพราะโชคของใครก็ของใคร คู่ชีวิตมีเส้นสายที่ทำให้งานของคุณง่ายขึ้น แค่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือ จริงใจเข้าไว้ ดีเอง แต่อย่าไปบงการใคร เพราะอาจเจอลูกสวนกลับ 
                             

  • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

    http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

    มีงานกองใหญ่ ก่อนถึงปีใหม่ เคลียร์ให้จบไวๆ จะได้ใช้เวลาพักผ่อนให้สบายใจ รักษาสายสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้ดี ตั้งเป้าหมายร่วมกัน จะได้ลดความขัดแย้ง ปณิธาณปีใหม่ของคุณ จะทำให้มีเป้าหมายชีวิตในปีหน้า เข้าสังคมอย่าดื่มจนเมามาย
                              

  • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

    ระบบภูมิคุ้มกันมีปัญหา ถึงเวลาต้องพบหมอ เพราะป่วยไข้ง่ายกว่าเมื่อก่อน อารมณ์ประนีประนอมความอดทนก็ลดถอย อย่าทำอะไรที่เก่อให้เกิดความบาดหมางในช่วงนี้ ใจเย็นให้มากๆ หากยังเพลางานไม่ได้ ก็หาเวลาพักบ่อยๆ เปิดช่องว่างให้สมองได้พักผ่อน ลดความกังวลลงบ้าง มีปาร์ตีหลังเลิกงานได้ แต่อย่าเว่อล้ำเส้นล่ะ 
                                

  • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

    http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

    ช้อปปิ้งอย่างมีสติ เพราะเห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด ใช้เงินไม่คิด ใบแจ้งหนี้มาตอนสิ้นเดือน น้ำตาจะร่วง ลูกๆกวนโทสะสิ้นดี นับให้ถึงร้อย ก่อนสติแตก อดีตคนรักตามมาง้อ ถ่านไฟเก่าทำท่าจะคุ  จนใจอ่อน แต่ระวังอ่อนใจนะ
                               

  • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

    http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

    เรื่องไร้สาระนี่แหละ ทำให้เครียดดีนักแล มองผ่านไปบ้างเถอะ เคลียร์โต๊ะทำงานให้โล่ง จะช่วยบรรยากาศดีขึ้น เพื่อนชวนไปปาร์ตี ก็อย่าหน้าใหญ่ ควักจ่ายคนเดียว กินเที่ยวสนุกด้วยกัน ก็ต้องช่วยกันออก ไม่เช่นนั้นจะคบกันไม่นาน
                                

  • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

    แวะเยี่ยมคนป่วยติดเตียงหน่อย หาของอร่อยให้กิน ใช้สัญชาตญาณของคุณเป็นเครื่องนำทาง ยามต่อรองธุรกิจ เพื่อนร่วมงานบางคนอาจตบตาคุณบางอย่าง แต่คุณอาจได้ประโยชน์ นำเอาเรื่องที่รู้ไปต่อยอดสืบสาวได้ยาว ชาวเมถุนบางคนอาจย้ายที่อยู่ในช่วงนี้
                                

  • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

     ใช้เวลาสังสรรค์กับเพื่อนบ้านเสียหน่อย อย่างน้อยก็ให้ของกำนัลในวันปีใหม่แต่เนิ่นๆ เพื่อแสดงไมตรีประสาเพื่อนบ้านที่ดี จดรายการงานที่ต้องทำตามความสำคัญก่อนหลัง ไม่งั้นจะยุ่ง อาจเกิดความขัดแย้งที่บ้านหรือออฟฟิศ จนคุณคุมโทสะไม่อยู่ กัดลิ้นไว้ อย่าพูดอะไรที่ทำให้ตัวเองต้องเสียใจในภายหลัง
                               

  • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

    http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

    อาชีพรุ่งโรจน์ รายได้เพิ่มพูน นักศึกษาที่ใกล้เรียนจบ จะมีงานดีๆมารอ ศึกษาข้อเสนอต่างๆให้ละเอียด รีบไปจะเสียโอกาส อารณ์รักพาไป จนอาจเป็นเหยื่อถูกล่อลวงได้ อยู่ให้ห่างไกลสุรายาเสพติด สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ตัวช่วย ยามเครียด แต่จะพาตกนรกไม่ว่า     
                                

  • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

    หว่านเสน่ห์ได้เต็มที่ วันนี้สดใส รับผิดชอบงานมากขึ้น เรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อมาถึงมือชาวกันย์ แต่อย่าไปรับปากใครในเรื่องที่คุณก็ทำไม่ได้ก็แล้วกัน นักเดินทางอ่านกฎกติกาศุลกากรให้ดี เดี๋ยวจะติดอยู่ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองนั่นแหละ
                                

  • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

    http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

    เรื่องเก่าๆกลับมาหลอนอีกรอบ อย่าทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หันหน้าเผชิญกับมันให้รู้แล้วรู้รอด เพื่อการเรียนรู้การรับมืออย่างมีสติ ช่วงนี้รูดซิปปากให้ดี อย่าปากไวไปตำหนิใคร จะโดนชกปาก เอาเวลาไปดูแลสุขภาพส่วนตัวโดยรวมดีกว่า
                                 

  • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

    อารมณ์ขุ่นแต่เช้า มักมองหาข้อเสียของคนอื่นมากกว่าข้อดีของเขา แล้วมันจะได้อะไร โลกนี้ไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอก กินอาหารให้อิ่มท้อง อารมณ์ก็จะดีตามมา ขับรถให้ถูกกฎจราจร ไม่งั้นไม่รอดโดนกล้องยิง ส่งใบสั่งปรับเงินถึงบ้านแน่ 
                                  

  • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

    http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

    ยอมรับความแตกต่างของมนุษย์ จะได้ไม่ไปเหยียบตาปลาใคร ชาวธนูหลายคนอาจดิ้นรนเปลี่ยนงานใหม เพราะต้องการอิสรภาพและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น อารมณ์ยามนี้พร้อมสุ่มเสี่ยง กล้าคิดกล้าลุย จึงต้องหูไวตาไว อย่าพูดเรื่องใดๆที่ทำให้คนที่บ้านขุ่นใจ หาความร่วมมือไว้ก่อนดีกว่า 

อ่านเรื่องอื่นๆ