ดวงวันนี้ 14 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เป็นวันที่มีความหวังเรืองรองอยู่เบื้องหน้า สร้างผลงานที่น่าพอใจ หรือเคลียร์งานจบทันเวลา ประสบการณ์ล้ำค่าในวันนี้ นำไปสู่ไมตรีที่แน่นแฟ้นกับใครบางคน แสวงหาความปรองดองในบ้านไว้ก่อน พูดจาเรื่องการเงินทีหลัง อย่าซื้อของตามใจตัวเอง โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคนในครอบครัวล่ะ
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  เป็นคนมองโลกในแง่ดี มีเมตตากรุณาและความเอื้ออาทร จนคนรู้ทาง ก็เลยมาสร้างเรื่องหลอกให้คุณเห็นใจ หลังเอาผลประโยชน์ ใครมาระบายทุกข์ ก็ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อหมด หากคนรักทำผิดหวัง ก็อย่าเพิ่งปรี๊ดแตก ฟังเหตุผลของอีกฝ่าย เพราะอาจมีเหตุบางอย่างที่อยู่นอกเหนือการควบคุม การเจรจาตกลงเรื่องสินทรัพย์กับคนรัก จะผ่านด้วยความราบรื่น
                         

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร ก็ไม่เห็นมีใครสน เพราะทุกคนก็มีงานล้นมือ ถ้าเข้าใจเหตุผลนี้ ก็จะไม่โกรธ และหาวิธีช่วยเหลือตัวเองต่อไป การทำงานเป็นทีมก็เช่นกัน อย่าเร่งรีบร้อนรนจนเกิดความผิดพลาด คนอื่นจะเดือดร้อนตามไปด้วย ใช้สามัญสำนึกให้มากๆ ทำอะไรให้มีสติหน่อย      
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  สนุกกับการช้อปปิ้งหาของขวัญ เห็นอะไรเข้าตา ดูเงินในกระเป๋าก่อน จะได้ไม่เดือดร้อน คนโสดจะเจอคนถูกตาต้องใจ แต่อย่ากระโจนลงเหวโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ งานสังสรรค์กับมิตรสหาย ดื่มกินแต่พอเหมาะ ถ้ารู้ตัวสุขภาพถดถอย ต้องไปหาหมอแต่เนิ่นๆ 
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  อย่าแปลกใจ ถ้าหาของไม่เจอ เพราะวันนี้สติเลื่อนลอย วางของผิดที่ไปหมด อารมณ์ไม่ราบรื่น อย่าคิดพึ่งพาใคร ลำแข้งสองข้างคุณนั่นแหละคือที่พึ่งอันประเสริฐ มีสติ นับถึงร้อย สูดลมหายใจลึกๆ ก่อนคิดระเบิดอารมณ์ใส่ใคร การขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจะได้รับการอนุมัติ ตกค่ำกลับบ้านพักผ่อนดีกว่า
                            

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ทำงานร่วมกับคนอื่นได้ดี หรือมีเพื่อนบ้านญาติโกโหติกา วิ่งโร่มาขอความช่วยเหลือจากคุณตลอดทั้งวัน ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ แต่อย่าไปอุ้มชีวิตของคนอื่น คนรักต้องการกำลังใจ อย่าทอดทิ้งให้เดียวดาย แผนการเดินทางในช่วงปีใหม่ ต้องสรุปให้จบได้แล้ว 
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  เคร่งเครียด ขุ่นเคือง สับสน  ซ้ำยังขี้ลืม ยืนเป๋อทำอะไรผิดๆ ต่อหน้าสาธารณชน ใช้จ่ายอย่างมีสติ ไม่เช่นนั้นอาจเดือดร้อน เมื่อใบแจ้งหนี้มาถึง หากเงินไม่พอใจ ก็อย่าดันทุรังขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มให้เดือดร้อน มีเท่าไหร่ ใช้เท่านั้นดีกว่า ปาร์ตีที่บ้านถูกกว่าไปเที่ยวนอกบ้านนะ  
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  หว่านเสน่ห์ไปเลย รอยยิ้มของคุณยังสร้างความประทับใจได้เสมอ อยากได้อะไรวันนี้สมหวังแน่ๆ ไปไหนก็เป็นดาวดวงเด่นประจำงาน ความรักสดใส คนโสดจะสะดุดรักก็วันนี้แหละ เจอสาวเข้าตา ก็หาช่อดอกไม้ให้เธอ แต่ที่ต้องระวังคือ ความอีโก้ของตัวเอง
                         

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ตรวจสอบเอกสารสำนักงานให้ดี เพราะอาจมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไข ไม่ทำให้โปรเจกต์ล้มกลางคัน ไม่คุยเรื่องปัญหาใดๆ จนกว่าดาวพุธจะโคจรไปข้างหน้า สุขภาพจะมีปัญหาจากแรงกดดันจากงานมากเกินไป หากร่างกายส่งสัญญาณ ต้องหาหมอทันที จะมีปัญหาระบบการย่อย หลีกเลี่ยงสุราอาหารหวานมันไว้ก่อน 
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เชื่อในความคิดตัวเองดีกว่า อย่าให้ใครมาจูงจมูกเพียงเพราะเกรงใจ หากมีปัญหาการตัดสินใจ ให้นั่งสมาธินับลมหายใจ จนอารมณ์นิ่งก่อน ค่อยทบทวนอีกครั้ง หุ้นส่วนทางธุรกิจอาจมีคำแนะนำดีๆมาบอกกล่าว ทำการบ้านก่อนตัดสินใจดำเนินการใดๆลงไป งานฉลองสำคัญที่ต้องใช้เงินรออยู่ข้างหน้า ออมเงินไว้ก่อน ดีไหม
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เลี่ยงการเมืองในออฟฟิศได้ยาก หวังว่าจะเลือกข้างถูกนะ ไม่งั้นจะเครียดไปอีกนาน ไม่มีใครเอาใจทุกคนได้หมดหรอก แค่ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ช้อปปิ้งวันนี้ จะเจอของลานตาไปหมด หลายคนจึงเลือกช้อปออนไลน์ เพราะทั้งถูก ง่าย และประหยัดเงิน
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  รวบรวมสมาธิทำงานให้ลุล่วง ระวังอุบัติเหตุไว้หน่อย ต้องมีความรอบคอบให้มากขึ้น อาชีพที่ทำอยู่จะเปิดมุมมองในการเรียนรู้ ทำให้วิสัยทัศน์กว้างขึ้น การได้สนทนาธรรมหรือศึกษาหลักปรัชญา จะช่วยจรรโลงจิตวิญญาณ เพลาๆการดื่มกินสังสรรค์ลงบ้างนะ ร่างกายของคุณไม่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว  

อ่านเรื่องอื่นๆ