ดวงวันนี้ 12 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เป็นวันฤกษ์ดี มีคนเดินตามเป็นพรวน ชื่อเสียหอมหวน ใครก็อยากอยู่ใกล้ บุคลสาธารณะจะสร้างความประทับใจให้แฟนคลับถ้วนหน้า เครือข่ายเส้นสายที่มี ก็พร้อมอุปถัมป์ค้ำชู ทำงานเพื่อสังคมหน่อยและเอนจอยกับชีวิตให้สุดๆ 
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  แผนการท่องเที่ยวจะถูกยกเลิกกะทันหัน แล้วก็ไม่มีแผนสำรองไว้ แต่ก็ยังมีอีกหลายอ๊อปชั่นให้เลือก แต่ต้องตัดสินใจว่าชอบอะไร หลายคนอาจเลือกทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวที่บ้านซะเลย มีงานพิเศษรออยู่ ทำให้ช่วงนี้เงินทองไม่ขาดมือ ซ้ำเพื่อนร่วมงานก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เทพีแห่งโชคส่งยิ้มให้ เตรียมรับรางวัลแห่งความสำเร็จ เจ้านายโปรโมตให้ตามผลงานที่ทำไว้ พลังใจเต็มเปี่ยม พร้อมแสดงทัศนะและนำความรู้ที่มีไปพัฒนาสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับชีวิตของคนรอบข้าง ซื้อลอตเตอรี่หน่อยเป็นไง ดวงเฮงนะ 
                             

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  จะอยู่คนเดียวหรืออยู่กับคู่ชีวิต ก็ต้องระวังการสื่อสารให้ดี อย่าพูดอะไรที่ไม่เข้าหูคน อารมณ์ขุ่นใจ ก็อย่าไปเห็นคนอื่นเป็นกระโถน ถ่มใส่ ไม่มีใครยอมเป็นที่รองรับโทสะของคุณหรอก ความหงุดหงิดทำให้ทุกอย่างย่ำแย่ จึงแก้ที่ตัวคุณนั่นแหละ คนโสดอาจท้อแท้ว่า ชาตินี้ไร้คู่แล้ว แต่ลึกๆก็ยังแอบหวัง ถ้าใช่ เดี๋ยวก็เจอเองน่า
                                   

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  การเงินดี มีส้มหล่นหรือมีรายได้พิเศษ หาวิถีออมเงินหน่อยนะ จะพบเพื่อนใหม่ในระหว่างเดินทางไปทำงาน หรือเจอคนคุยถูกคอ เตรียมของว่างไว้หน่อย เพราะวันนี้จะมีคนมาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน คนที่มีฝีมือทางศิลปะ จะตกแต่งบ้านรับปีใหม่ด้วยตัวเอง  
                             

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ใครจะเหน็บเป็นคุณละเอียดก็ช่างเขา ดีกว่าไปตามเก็บงานเหนื่อยซ้ำสอง หมู่นี้จะขี้ลืม วางของผิดที่ แล้วหาไม่เจอ ระวังหน่อย อย่าเป็นคนป้ำเป๋อนานไป ช้อปปิ้งวันนี้จะเจอของดีราคาถูก 
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ค่านิยมของคุณจะถูกทดสอบ หรืออาจต้องลังเลระหว่างงานหรือคนที่บ้าน คิดออกมาดังๆเลย จะได้รู้กันไป ชาวกรกฎชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม วันนี้สัญชาตญาณของคุณยังนำทางได้ดี เตรียมห้องนอนแขกเผื่อไว้เลย อาจมีญาติมาขอพักสักคืน
                                      

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  อารมณ์ขุ่น ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่โดยไม่รู้ตัว หรือชักสีหน้าแบกโลกไว้คนเดียว ทำให้คนไม่อยากเข้าใกล้ ใครก็ห่วงใยคุณแหละ แต่เป็นคุณเองที่ไปตั้งกำแพงเสียเอง รู้จักแสดงอารมณ์เอื้ออาทรออกมาเสียบ้าง ไม่งั้นก็ต้องอยู่คนเดียว ญาติผู้ใหญ่อาจล้มป่วย หาเวลาไปเยี่ยมท่านบ้างนะ 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ชีวิตมีขึ้นมีลง ทำใจรับให้ได้ จะได้ไม่จมปลักอยู่กับความทุกข์มากเกินไป ช่วงนี้มีเรื่องขุ่นใจกับคนรักอยู่เรื่อย หาเวลาคุยกันดีๆสักวัน แล้วอาจพบว่าเป็นคุณเองที่เข้าใจคลาดเคลื่อน ปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามสถานการณ์อย่างมีสติ ช่วงนี้มักมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นฉับพลัน ทำให้กิจวัตรผิดเพี้ยนไปหมด
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  บรรยากาศอึมครึม ไม่ชัดเจน จึงสับสน ตัดสินใจไม่ถูก ปรับเปลี่ยนแผนไปตามสภาพก็แล้วกัน หากงานล้นมือ ก็ปิดโทรศัพท์ซะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ รับฟังความคิดเห็นของคู่ชีวิตอย่างจริงใจ เพราะนี่คือคนที่หวังดีกับคุณด้วยใจจริง ใจกว้างกับมิตรสหายได้ แต่อย่าถึงขั้นให้ใครมาเอาเปรียบก็แล้วกัน
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ไม่ยากที่จะเก็บความลับไม่ให้คนที่บ้านรู้ เพราะชาวพิจิกเป็นคนสุขุม หน้านิ่งอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องสำคัญที่กระทบต่อความเป็นอยู่ของครอบครัว ก็อย่าปิดบังความจริง ทุกคนควรได้รับรู้ปัญหาและแก้ไขร่วมกัน อย่าทำตัวเป็นม้างานแบกรับภาระอยู่คนเดียว ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุข ใครต่อใครก็ล้วนอยากมาสังสรรค์กับคุณ หากยังไม่ได้เตรียมของกำนัล ก็รีบจัดซะ
                             

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  มีแต่อุปสรรคและปัญหา หยิบตารางเวลามาปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับสภาพการ อย่าด่วนสรุปโดยไม่ฟังความรอบด้าน เพราะจะทำให้อารมณ์หงุดหงิด ความขัดแย้งในที่ทำงานเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องเข้าไปไกล่เกลี่ยอยู่ร่ำไป เพราะไม่ใช่เรื่องของคุณ ลงทุนอย่างมีสติ อย่าเชื่อคนง่ายเกินไป 

อ่านเรื่องอื่นๆ