ดวงวันนี้ 10 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ยังไม่ค่อยโล่งใจเท่าไหร่ ยังต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และวางแผนให้รัดกุมมากขึ้น พูดจากับคนรักด้วยความจริงใจ ภาษาดอกไม้ จะสร้างความแตกต่างๆได้เลย คิดทุกครั้งก่อนลั่นวาจา จะได้ไม่ต้องถูกพันธนาการด้วยคำพูดของตัวเอง รายจ่ายพุ่งปรี๊ด อะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าจ่าย
   สัมพันธภาพกับใครบางคน จะพัฒนาได้ด้วยการทุ่มเทความพยายาม   

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ปาร์ตีหนักไปหน่อย วันนี้ก็เลยเพลียๆ พักฟื้นเอาแรงซะ ช่วงนี้ระบบการย่อยๆไม่ค่อยดี กินของย่อยง่าย เข้าโปรแกรมล้างพิษซะ เดินออกกำลังกาย ว่ายน้ำ สุขภาพจะดีขึ้น ปัญหาเก่าๆจะกลับมาให้คิด เคยติดค้างทำผิดกับไครไว้ ก็ไปขอโทษเขาซะ
                         

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ไม่ว่าอะไร อย่าคิดกลืนคำโต จะติดคอได้ ยอมรับในข้อจำกัดที่มี บางทีเทวดาก็ช่วยอะไรไม่ได้ ถ้าคุณทำทุกอย่างเกินกำลัง ชาวมีนพอใจในการปลีกวิเวก หาความสุขทางใจ คุยกับคนรอบข้างอย่างรื่นหู ไม่มีใครชอบฟังเสียสำรากหรอก หากไม่ชอบออกไปข้างนอก ก็นอนดูหนังที่บ้านชิลๆ
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ถ้าไม่ได้สุขสันต์ในครอบครัว ก็จะไปสังสรรค์กับครอบครัวสุขสันต์อื่นๆ อารมณ์สับสน คุมโทสะให้ดี ไม่เช่นนั้นจะถูกประณาม คู่ชีวิตของชาวเมษ หันมาเอาใจโรแมนติกใส่กันอีกรอบ ออกไปดินเนอร์ทำตัววันรุ่นหวานๆบ้างจะเป็นไร
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ความคิดสร้างสรรค์ ไร้ขอบเขตุ แบ่งปันไอเดียกับคนคอเดียวกันได้เลย ผู้ที่มีฝีมือด้านหัตถกรรม จะทำรายได้งดงาม ถึงขั้นกลายเป็นอาชีพได้ทีเดียว รับมือกับสถานการณ์เฉพาะหน้าให้ดี ถ้ามีเงินเหลือ ก็พาครอบครัวไปฉลองในภัตตาคารสักมื้อ แต่ถ้าเงินน้อย ก็เข้าครัวทำอาหารกินกันเอง ก็อร่อยสุขไม่แพ้กัน
                            

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เจอของมีค่าหรือเข้าตาโบราณวัตถุที่อยากได้มานาน วันนี้จึงเป็นวันของนักสะสมชาวเมถุนโดยแท้ แม้กระทั่งการตามหาสาแหรกตระกูล ก็ยังได้รายละเอียดสมใจ ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ เอาใจท่านไว้ อาจได้มรดก หลายคนอาจกลับไปงานคืนสู่เหย้า หรือสังสรรค์กับเพื่อนเก่าโดยบังเอิญ
                         

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อารมณ์อ่อนไหว อย่าทะเลาะกับใคร โต้วาทีก็แพ้เพราะหน้ามืดใส่อารมณ์ อัญมณีวาวๆเข้าทางชาวกรกฎ ไปงานไหนก็จัดเต็ม เพื่อสร้างความโดดเด่น อะไรที่สงสัย ถามใจตัวเองก่อนถามใคร เพราะสัญชาตญาณของคุณยังพึ่งพาได้อยู่  โอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงานสูง แต่รอดาวพุธเดินหน้าก่อน ค่อยเข้าหาเจ้านาย 
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เพลิดเพลินกับการใช้จินตนาการโลดแล่น ความรักก็ราบรื่น จนถึงขั้นย้ายไปร่วมชายคา หรือวางแผนอนาคตร่วมกัน ปู่ย่าชาวสิงห์จะมีลูกหลานมาเยี่ยม อารมณ์ก็เลยชื่นบาน งานบุญงานกุศลจะมีชาวสิงห์เป็นแม่งาน ที่จะสร้างสีสันให้งานสนุกขึ้น 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แต่ต้องอยู่ในขอบเขตุ อย่าให้เป็นรักสนุกทุกข์สนัดก็แล้วกัน แสดงความเอื้ออาทรกับคนข้างกายให้มากขึ้น อย่าคิดเองเออเองว่าเขารู้ เพราะบางทีภาษากายของคุณก็ถูกตีความผิดๆได้นะ เพื่อนฝูงจะทำเรื่องขุ่นใจ ไปสังสรรค์จึงต้องระวังคำพูดให้ดี เจ้าของกิจการจะมีงานเข้าแต่เช้า 
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  สวรรค์บันดาลให้วันนี้เป็นวันแห่งโชคของชาวตุลย์ ทำอะไรก็ดีไปหมด โอกาสส้มหล่นได้ลาภมีมาตลอด อิ่มเอมใจ และสนใจศึกษาธรรมะ หรือหลักปรัชญาที่จรรโลงใจอย่างแท้จริง ความรักเข้าสู่มิติใหม่ หรือมีการผูกพันอย่างจริงจังกับใครบางคน แต่ก็ต้องใช้ความอดทน เพื่อประคับประคองให้ผ่านวันที่ยากเย็น
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  อารมณ์ปรี๊ดแต่เช้า หาอะไรที่ทำให้ใจสงบหน่อย บ้านรก ถึงเวลาต้องจัดระเบียบ เปลี่ยนบ้านให้เป็นวิมาน ย้ายหรือหาเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบมาตกแต่งรับบรรยากาศเทศกาลปีใหม่ ช่วงเช้าช้อปปิ้งของขวัญหน่อยเป็นไง และก็ทำบุญสุนทานบ้าง จิตใจจะได้ผ่องแผ้ว
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่าเชื่อทุกเรื่องที่เขาบอก ต้องไตร่ตรองด้วยสมองตัวเองให้ดี ซื้อของอย่างมีสติ อย่าแค่ซื้อ เพราะมีเงินซื้อ จิตใจผ่องแผ้ว พร้อมเอื้ออาทรคนรอบข้าง งานบุญกุศลไม่ขาดชาวธนูแน่ๆ ศิลปินแสดงฝีมือให้โลกระบือ

อ่านเรื่องอื่นๆ