ดวงวันนี้ 9 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

   เครียดจากงานมาทั้งสัปดาห์ วันนี้นอนให้สบาย บรรยากาศไม่ราบรื่น พูดให้ดีกับคนข้างกายไว้ก่อน อาจต้องใช้บริการแพทย์แผนทางเลือกรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ใกล้ถึงปีใหม่แล้ว มุ่งมั่นตั้งปณิธาณหรือยัง
                           รา

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  อารมณ์โรแมนติก ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างโรแมนติก สัมพันธภาพกับคนที่บ้านราบรื่น กิจกรรมผจญภัย ต้องอยู่ในกรอบ มิฉะนั้นอาจเข้าข่ายสุ่มเสี่ยง ทำอะไรที่เป็นอันตรายคาดไม่ถึง จึงต้องระวังอย่างยิ่ง จากอะไรที่ไม่มีเส้นแบ่งว่าอยู่ตรงไหน
                         

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ต้องการปลีกวิเวก ใช้เวลาลำพังกับคนรัก หากมีงานค้างก็รีบเคลียร์ซะ จะได้มีเวลาให้ครอบครัวนานๆหน่อย ส่วนคนที่มีตัวตนในสังคม ก็จำเป็นต้องสละเวลาเพื่อรักษาหน้าตาและชื่อเสียงเอาไว้ กระน้นก็ใช่ว่าจะไม่พักผ่อน พยายามผสมผสานให้ลงตัว จะได้เป็นเจ้านายและคนรักที่ดี 
                           

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ชาวเมษหลงใหลความเร็ว ไม่ว่าขับรถหรือวิ่งแข่ง แม้แต่ช้อปปิ้งก็ยังแข่งกับคนอื่น เจออะไรล่าช้าจะเกิดความเครียด อย่าใจร้อนนักเลย ในช่วงดาวพุธโคจรถอยหลัง ดึงเบรกตัวเองบ้าง แต่กระนั้นก็ยังมีเรื่องคิดในหัวสารพัน เพราะสมองไม่ยอมหยุดทำงาน แม้จะนั่งเฉยๆ
                            

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  พลิกตำราอาหาร ทำกิจกรรมสนุกๆที่ไม่จำเจ หรือเดินห้าง เพื่อเก็บไอเดีย มาต่อยอด เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามา เตรียมหาของขวัญให้คนรักแต่เนิ่นๆ อย่ารอนาทีสุดท้าย จะไม่ทันการณ์
                          

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ช่วงนี้การสื่อสารมีปัญหา ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด อยู่ในสถานกรณ์อึดอัด จึงอย่าคิดเองเออเอง สิ่งที่คุณอยากทำ ไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นอยากทำด้วย ควรถามให้รู้เรื่อง ก่อนลงมือทำ จะได้ไม่มีใครหงุดหงิด จงเอาใจเขามาใส่ใจเรา คือบทเรียนวันนี้ ความรักราบรื่น
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  หว่านพืชใดไว้ วันนี้เก็บเกี่ยวได้เลย เดินทางท่องเที่ยว ต้องซื้อประกันด้วย เพราะมีแววว่า กระเป๋าจะหายหรือเครื่องดีเลย์นาน ว่างนักก็เคลียร์ของรกบ้าน บริจาคเพื่อการกุศลซะ จินตนาการบรรเจิด ทำงานศิลปหัตถกรรมได้ดี งานอดิเรกอาจเป็นรายได้เสริมที่ดี 
                         

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เอนจอยกับการเข้าสังคม หรือพาครอบครัวไปสังสรรค์นอกบ้าน ศิลปินชาวสิงห์เปิดนิทัศนการ แสดงผลงานเลื่องลือ คนมีฝีมือจะถูกตามล่าหัว ซื้อตัวด้วยเงินก้อนใหญ่ อยู่ที่คุณที่จะเลือกเองเลย แต่ขอให้อ่านสัญญาอย่างละเอียดก่อนนะ
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ปัญหาในบ้าน ต้องมีความอดทนในการไกล่เกลี่ย เพื่อไม่ให้รอยร้าวลึกไปกว่านี้ หากมีความขัดแย้งกับลูกค้าหรือเจ้านาย ก็ต้องยิ่งทำความเข้าใจให้มากขึ้น แบ่งเวลาทำงานและเวลาส่วนตัวให้สมดุล จะลดความเครียดลงได้ เดินชอ้ปปิ้งดูของสวยๆในบ้าน ก็ช่วยให้เพลินได้ วันหยุดต้องมีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอนะ
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เจอแรงกดดันหนัก จนต้องทุ่มเทให้มากขึ้น อย่าเก็บกด หาวิธีระบายความกังวลออกมาบ้าง แผนการเดินทางยังต้องปรับเปลี่ยนบางอย่างใหม่ ลองหาโอกาสไปนั่งสมาธิ หรือฝึกโยคะบ้างนะ ถ้าได้ฝึกฝนอย่างจริงจัง พลังใจที่เคยถดถอย จะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เจิดจรัส เป็นอีกวันที่ชาวพิจิกโดดเด่นกลางเวลา ลืมๆปัญหาเดิมๆบ้างก็ได้ ตั้งใจทำวันนี้ให้ดีละกัน หากวางแผนท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดให้ดี ไม่เช่นนั้น อาจต้องนับหนึ่งใหม่
                            

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  เมาท์กับคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน จนทิ้งงานประจำไปเลย ลืมๆบ้างก็ได้ ไปหาอะไรทำแปลกๆ อย่ากลัวที่จะไปเจอหน้าพ่อแม่ เพราะตัวเองมีชนักติดหลัง เผชิญหน้าและขอโทษท่าน หากทำผิดไป จะสบายใจด้วยกันทุกฝ่าย

อ่านเรื่องอื่นๆ