ดวงวันนี้ 8 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  คุมอารมณ์ให้ดี วันนี้มีเรื่องวุ่นมากมาย หลายคนจะงานเข้า ซ้ำยังต้องรับผิดชอบความผิดพลาดของคนอื่น ปัญหาสุขภาพต้องได้รับการรักษาอย่างจริงจัง กินตามใจปาก น้ำหนักตัวขึ้นพรวด เพลาๆสุรายาเมาในช่วงเทศกาลลงบ้างนะ
                          

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  คำพูดออกจากปากไปแล้ว เอาคืนไม่ได้ แล้วทำให้เสียใจไปอีกนาน ดังนั้นวันนี้ระวังคำพูดให้ดี ข้อมูลสับสน สิ่งที่รอไม่มีตามนัด เกิดความปั่นป่วนทั้งออฟฟิศ ตรวจสอบข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ ความรักไม่ราบรื่น มีแววจะไม่จริงใจต่อกัน หมดช่วงโปรโมชั่น ก็อย่างนี้แหละ
                         

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  คนรักให้กำลังใจ ก็เลยมีพลังใจในการทำงาน ช่วงนี้จะเพลินกับการเตรียมจัดงานปีใหม่ ซื้อของขวัญได้ทุกวัน ระวังอย่าพูดผิดหูคนรอบข้าง เพราะจะทำให้เสียชื่อ ผู้คนขาดความนับถือ ไปเยี่ยมใคร หาของกำนัลติดมือไปด้วยล่ะ
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  บำรุงร่างกายด้วยวิตามินหน่อย จะได้ไม่ป้ำเป๋อหลงลืม ช่วงนี้มีร้อยสีพันอย่างที่ต้องทำ แต่เวลาก็มีแค่นี้แหละ จึงต้องจัดสรรให้ลงตัวตามลำดับความสำคัญ ยังต้องรอสัญญาณจากแดนไกลไปอีกนาน เพราะอิทธิพลดาวพุธโคจรถอยหลัง ไม่ต้องดิ้นรนให้เหนื่อยเปล่า รอต้นปีดีกว่า
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ปรับระบบการเงินของตัวเองใหม่ อย่าสุรุ่ยสุร่ายเกินตัว อ่านสัญญาก่อนลงนาม เพราะมีวาระซ่อนเร้นที่ทำให้คุณเสียเปรียบ ชีวิตรักอึมครึม เบื่อๆอยากๆ เรื่องในบ้านอย่าไปโพทนานอกบ้าน ดังคำโบราณ ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า                       
                             

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ชีวิตส่วนตัวเริ่ด ป๊อบซะไม่มี ใครต่อใครก็อยากได้ตัวไปร่วมสังสรรค์สมาคม เก็บความคิดเห็นส่วนตัวไว้ก่อน อย่าเพิ่งไปติติงใครให้เสียความรู้สึก อย่าไว้ใจให้คนอื่นตรวจสอบเอกสารสัญญา ช้อปปิ้งวันนี้ ถ้าตาถึง จะได้ของดีราคาถูก และไปนวด สปาคลายเครียดหน่อยนะ
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวยิ้มเดี๋ยวบึ้ง เพราะมีเรื่องประดังเข้ามาสารพัน จนตั้งรับไม่ทัน หาเวลาพักผ่อนบ่อยๆหน่อย จะได้มีสมาธิกับงานมากขึ้น เจ้านายเอื้อตำแหน่งใหญ่ให้ซะงั้น ตรวจสอบข้อมูลต่างๆให้ดี ค่ำนี้ให้รางวัลตัวเอง ด้วยการพักผ่อนนอนให้เต็มอิ่มซะ 
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  การสื่อสารทุกรูปแบบ ไม่ราบรื่น นัดหมายก็ถูกทิ้งทุ่น  จึงต้องมีแผนสำรอง ผู้คนพูดไม่ตรงกันทั้งที่เป็นเรื่องเดียวกันแท้ๆ อยู่ที่คุณว่าจะเลือกเชื่อใคร อย่าตลกโปกฮาในที่ทำงานโดยไม่รู้กาละ จะโดนเจ้านายล่อเอา ศิลปินจะมีผลงานลือลั่น 
                        

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เกิดความเครียดในที่ทำงานแต่เช้า หากทำงานในระดับบริหาร ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบให้มากขึ้น แรงทะเยอะทะยานทำให้คุณไม่ลดราวาศอก กรำงานหามรุ่งหามค่ำโดยไม่รู้เหนื่อย ลืมไปหรือเปล่าว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์ ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างนะ เลิกงานก็ทิ้งงานไว้ที่ออฟฟิศ กลับบ้านตัวเบาและมีความสุข 
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ปลีกวิเวกจากเรื่องซ้ำซากจำเจ ไปหาอะไรสนุกๆทำให้คึกคักหน่อย อาจส้มหล่น เช่นถูกลอตเตอรี่ มีเงินสดเที่ยวเตร่สบายใจ อย่าจมปลักอยู่กับเรื่องเดิมๆ เปลี่ยนมุมมองใหม่ โลกของคุณจะเปลี่ยนไปทันที ค่ำนี้มีกิจกรรมที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ชีวิตอบอวลด้วยความรัก
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  แม้จะเป็นคนจริงจัง แต่วันนี้มีเรื่องดรามา จากผู้คนรอบข้างที่สร้างปัญหาไม่รู้จบ อันมาจากอิทธิพลดาวพุธโคจรถอยหลังนั่นเอง ทำตัวให้คึกคักเข้าไว้ อย่าเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ ทำงานของตัวเองให้ลุล่วงไปก่อน 
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่าทะเลาะกับใครให้หมางใจ โดยเฉพาะกับคนข้างกาย ยอมๆไปเถอะ อย่าไปสนใจกับสัญญาที่ใครเคยให้ไว้ ให้เหนื่อยใจ อย่าหวังอะไรในยามที่ดาวพุธโคจรถอยหลังเช่นนี้ ตัวคุณเองก็อาจสร้างความสับสนได้เช่นกัน พยายามสื่อสารให้ตรงประเด็นไว้ก่อน เรื่องคาใจไม่พอใจอะไร ก็เขียนระบายใส่กระดาษแล้วเอาไปเผา อะไรที่ให้อภัยได้ ก็ทำเถอะ  

อ่านเรื่องอื่นๆ