ดวงวันนี้ 7 ธันวาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  คิดไว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ฉับพลัน เรื่องยากจึงกลายเป็นขนมๆ ชื่อเสียงระบือไกล ถ่อมเนื้อถ่อมตัวหน่อยนะ เพราะออกอาการอีโก้ คุยโม้จนคนหมั่นไส้ได้ ใครวิจารณ์ก็ฟังไว้ ไม่ต้องไปเถียง ชะลอการทำสัญญาไปก่อน จนกว่าดาวพุธจะเดินหน้าในช่วงปลายเดือน 
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

   ความรู้สึกไว อ่านใจคนง่ายดาย เห็นใครลำบากก็อยากช่วย แต่ต้องตระหนักว่าคุณมีแค่สองมือสองเท้า ไม่สามารถช่วยได้ทุกคนทุกเรื่อง สร้างบรรยากาศชื่นมื่นในห้องทำงานด้วยดอกไม้เสียหน่อย งานศิลปะจะช่วยจรรโลงใจ ในวันที่โลกรอบตัวอลวนสิ้นดี
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เรื่องค้างคาจากเมื่อวาน ยังต้องแบกหนักอึ้งบนบ่าต่อไป ลองหาเส้นสายที่มี บางทีเจ้านายอาจช่วยเหลือได้บ้าง แต่อย่าแสดงอาการกดดันจนคนรำคาญก็แล้วกัน ฝันเฟื่องแต่พอหมอปากหอมคอ เมื่อถึงเวลากลับมาอยู่ในโลกของความเป็นจริง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวนาน ทำงานตามหน้าที่ให้ดีที่สุด โลว์โปรฟายไว้ก่อน
                           

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เรื่องค้างคาจากเมื่อวาน ยังต้องแบกหนักอึ้งบนบ่าต่อไป ลองหาเส้นสายที่มี บางทีเจ้านายอาจช่วยเหลือได้บ้าง แต่อย่าแสดงอาการกดดันจนคนรำคาญก็แล้วกัน ฝันเฟื่องแต่พอหมอปากหอมคอ เมื่อถึงเวลากลับมาอยู่ในโลกของความเป็นจริง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวนาน ทำงานตามหน้าที่ให้ดีที่สุด โลว์โปรฟายไว้ก่อน
                        

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  แม้คุณจะมีความมุ่งมั่นฝ่าฟันไปข้างหน้า แต่ท้ายที่สุดความหัวรั้นของคุณก็จะฉุดให้ตัวเองตกลงมาที่เดิม ไปไหนไม่รอด ถ้าอยากก้าวหน้า ก็ต้องเลือกเอาว่า จะมุ่งมั่นหรือหัวรั้น ไม่ฟังใคร วันนี้เจออะไรก็รำคาญหูรำคาญตาไปหมด บางทีจะผิดที่คุณ ที่สื่อสารไม่ดีเอง คนอื่นก็เลยทำอะไรที่ไม่ถูกใจ เข้าครัวทำอาหารอร่อยๆกินเอง อาจช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น 
                             

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ผู้คนรอบข้างเจ้าอารมณ์ จนทำอะไรไม่ถูก พูดอะไรก็ขัดหูไปหมด สู้หุบปากดีกว่า จะได้ไม่เฮิร์ตฟิลลิ่งใคร อย่าหวังพึ่งใคร เพราะไม่มีใครให้คุณยืมจมูกหายใจได้ตลอดกาล คิดให้เป็น พึ่งสองลำแข้งตัวเองดีกว่า หาหนังสือ เซลฟ์เฮลป์สักเล่มมาอ่าน เพื่อพัฒนาตัวเอง 
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ชาวกรกฏเป็นคนอบอุ่น แต่วันนี้ไม่อยากสุงสิงกับใคร อยากใช้เวลาอยู่ลำพังมากกว่า พูดจาหารือเรื่องสำคัญด้วยความรอบคอบ หยิบจับของมีคมด้วยความระมัดระวัง เพราะช่วงนี้จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะในช่องปาก ตั้งแต่กัดลิ้นตัวเอง จนถึงโดนกระแทกฟันร่วง เลือดพุ่ง
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ชื่อเสียงค้ำคอ จึงทำอะไรมากไม่ได้ เดี๋ยวโดนนินทา แต่ก็อย่าให้ใครมาเอาเปรียบเกินไปก็แล้วกัน การคุกคามทางเพศในที่ทำงาน เป็นเรื่องที่รับไม่ได้ หากเห็นเหยื่อจากผู้มีอำนาจ ต้องลุกขึ้นมาต่อต้านทันที เพราะนี่คือการปกป้องสิทธิอันถูกต้อง มีแต่ชาวสิงห์เท่านั้นที่กล้าเป็นผู้นำ คนอื่นพร้อมเดินตามอยู่แล้ว
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ชาวกันย์มักพอใจกับสิ่งที่มี กิเลศน้อยกว่าชาวราศีอื่น  กระนั้นก็ยังอยากแสวงหาสิ่งใหม่ๆ  เลยเดินทางท่องโลกกว้าง หาความรู้ใส่ตัว อยากทำอะไรทำ แต่อย่าถึงขั้นเปลี่ยนแปลงชีวิตมากไปก็แล้วกัน มีเรื่องต้องหารือมากมาย และต้องตีความอย่างลึกซึ้งในช่วงนี้
                    

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  อย่าเอาเวลางานไปเล่นเน็ตเพลินเกินไป เพราะกว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว จะส่งงานไม่ทันเส้นตาย ระวังคารมเซลส์ จะหลอกให้คุณควักเงินไม่รู้ตัว ชะลอการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องเงินก้อนโต รอสิ้นเดือนให้ดาวพุธเลิกโคจรไปข้างหลังค่อยว่ากัน อย่าปล่อยให้คนพาลคุกคามในที่ทำงานเด็ดขาด ลุกขึ้นมาต่อต้านและรายงานให้ผู้ใหญ่รับทราบได้ทันที
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  คิดนอกกรอบ ก็อาจเจอรายได้เสริม ถ้าอยู่ไปตามแกน ก็เช้าชามเย็นชาม เลือกเอานะ บรรยากาศยังอึมครึม ไม่ควรเจรจาต่อรองทำธุรกิจรรมทางการเงินในช่วงนี้ เก็บงำเงินทองและทรัพย์สินมีค่าให้ดี เพราะมีแววว่าจะโดนขโมย ความลุ่มหลงในสุรายาเสพติด จะพาชีวิตสู่ความหายนะ
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  จัดสรรเวลางานและเวลาส่วนตัวให้สมดุลกัน จะใช้ชีวิตง่ายขึ้น คนรักออกอาการผิดปรกติ ก็เอ่ยปากถามไปตรงๆ อย่าคิดเองเออเอง อย่างน้อยการรู้ต้นสายปลายเหตุ จะทำให้รับมือทัน นักท่องเที่ยวจะแฮปปี้กับอาหารพื้นถิ่นที่ถูกปาก

อ่านเรื่องอื่นๆ