ดวงวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ใจกว้าง  อารมณ์ดี แต่อย่ามองข้ามรายละเอียดเป็นอันขาด เคลียร์ของรกบ้านทิ้งไป เพื่อมีที่ให้ของใหม่เข้ามาแทน ความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะทำให้ชีวิตดีขึ้นหากยังไม่ได้เตรียมซื้อของขวัญปีใหม่ ลงมือเดินหาช้อปปิ้งได้แล้ว
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ชื่อเสียงขจรไกล ไม่ต้องเซอร์ไพรส์ ถ้าใครต่อใครกรูเข้ามาห้อมล้อมเอาใจ เงินขาดมือ แค่เอ่ยปาก เงินก็มาจากคนอื่นแล้วละ ญาติจะมาเยี่ยมโดยไม่แจ้ง เตรียมอาหารเพิ่มที่บ้านหน่อยนะ
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อย่าทำอะไรลับหลัง หรือทำผิดกฎหมายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่ได้กำไรแล้วยังเป็นเหยื่อเข้าปิ้งไปอีกต่างหาก ชาวมีนทำบาปไม่ขึ้นหรอก ยืนหยัดในความเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ ใช้เวลาคิดวางแผนให้รอบคอบ ลงลึกในรายละเอียดให้มาก ก่อนลงมือทำ   
                              

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ทำงานเพื่อสังคม จะได้ทั้งเงินทั้งกล่อง และยังได้เพื่อนใหม่อีกต่างหาก เดินทางท่องเที่ยวต่างแดน ต้องระวังตัวไว้ก่อน ผู้คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ เดือดร้อนเหตุอันใด ให้เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากเพื่อนทันที ใช้เงินเท่าที่มี อย่ากู้เงินอนาคตมาใช้ก่อน
                               

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ได้รับการโปรโมทไม่คาดฝัน หากเป็นเจ้าของกิจการก็จะได้ดีลลูกค้าใหม่ หรือขยายกิจการมากขึ้น เก็บเงินไว้บ้างนะ อย่าทำตัวเป็นสามล้อถูกหวย ที่ปรึกษาการเงินที่ดี จะทำให้เงินของคุณงอกเงยทันตา เดินทางไกล ต้องซื้อประกันทุกครั้ง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  อยากทำอะไรล้ำเส้นบ้าง เบื่ออะไรที่ซ้ำซากจำเจ แต่อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป คบคนต้องดูหน้าไว้หน่อย ชีพจรลงเท้ามากขึ้น เพราะมีอารมณ์อยากท่องโลกกว้าง ชาวเมถุนหลายคนจะได้ทำงานกับองค์กรใหญ่
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ประนีประนอมยืดหยุ่น แสวงหาความร่วมมือเข้าไว้ เข้าประชุมใหญ่ต้องมีสติ อย่าโวยวายออกอาการให้คนรำคาญ ผู้ที่คิดสร้างครอบครัว ต้องจัดระเบียบการเงินแต่เนิ่นๆ สมาชิกเพิ่มขึ้น ทำให้บ้านคับแคบ อาจต้องหาทางขยับขยาย
                                      

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เจอเหตุล่าช้า น่ารำคาญใจ อดกลั้น นับให้ถึง100ก่อนปรี๊ดแตก คดีความต่างๆก็ยังไม่เข้าที่ เรื่องอย่างนี้ ต้องใช้เวลาเคลียร์นานกว่าจะจบ อย่าไปเครียดนัก ความสัมพันธ์อยู่ในระดับตึงเครียด สู้หันหน้ามาคุยกันดีกว่า บางทีจะหาทางออกร่วมกันได้ 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  อาการที่ป่วยเล็กน้อย จะทุเลา แต่ถ้าป่วยรุนแรงก็ต้องรักษากันต่อเนื่อง ช่วงนี้มีแววว่า จะเจอหมอทุกสาขาไปเรื่อย เคลียร์งานเล็กๆให้คนอื่นทำเถอะ อย่าแบกบนบ่า จะแบกโลกเอาไว้คนเดียวทำไม แสวงความปรองดองในที่ทำงานและที่บ้านไว้ก่อน แล้วหาเวลาพักผ่อนตามใจตัวเองบ้างเป็นไร
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  สหายดีๆ จะทำให้ชีวีเบิกบาน สร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งวัน ปล่อยจินตนาการเพริดแพร้ว หลายครอบครัวจะมีสมาชิกใหม่มาจุติ หรือมีเรื่องดีๆให้ฉลอง คดีความยังล่าช้า แต่ไม่ต้องเครียด จนล้มป่วย ค่ำนี้พาคนรักไปดินเนอร์เสียหน่อยเป็นไร
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ซื้อของช่วงนี้ ต้องดูใบรับประกันให้ดี เพราะดูท่าจะเจอของมีตำหนิ ทำได้ดีในกิจกรรมระดมทุนเพื่อการกุศล บ้านคือวิมานของชาวพิจิก วันนี้จึงพร้อมให้น่าอยู่ดั่งวลีนั้น มีเครื่องประดับราคาแพง ก็หาโอกาสนำมาใส่สร้างความสุขใจบ้างนะ
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ทำทุกอย่างตามใจ คือชาวธนู เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองแลวลุยไปเลย ยิ่งถามตัวเองมาก ก็ยิ่งละล้าละลัง คนที่แอบปิ๊งเพื่อนร่วมงาน วันนี้เปิดใจให้อีกฝ่ายรู้ไปเลย อาจได้รับคำตอบในด้านบวกให้เซอร์ไพรส์ก็ได้ จัดเอกสารให้เข้าที่ จะได้ไม่ปล่อยให้ใบแจ้งหนี้หลุดไป จนเดือดร้อนภายหลัง         

อ่านเรื่องอื่นๆ