ดวงวันนี้ 23 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ใจและกายเป็นหนึ่งเดียว แฮปปี้กับบรรยากาศในยามนี้ เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ตั้งความหวังอะไรเอาไว้  มักไม่ผิดหวัง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างน่าทึ่ง งานศิลปะจากฝีมือของชาวมังกร จะเป็นที่กล่าวขวัญ
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  อย่าเชื่อทุกเรื่องที่ผ่านหู เพราะอาจมีบางเรื่องที่ถูกหมกเม็ด ขุดคุ้ยหาความจริงให้ชัดเจน จินตนาการของคุณ สามารถผลักดัน อะไรที่เป็นไปไม่ได้ ให้ได้เป็นไปได้ ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องออกหน้า จะได้ไม่ต้องปะทะคารมกับใคร ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ตรงไหนเป็นจุดเสี่ยง ก็อยู่ให้ไกลๆซะ
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ใช้ความสุขุม สยบความก้าวร้าว มองใครก็ทะลุถึงหัวใจ จะทำงานการศึกษาค้นคว้าวิจัยได้ดีเป็นพิเศษ ทำงานเข้าขากับผู้อื่นได้ดี ช่วงค่ำมีรักโรแมนติกรออยู่      
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เจอเส้นตาย ทำให้เครียด หากรู้สึกเหนื่อยหน่าย ไม่อยากทำงาน ก็ลาพักสักวัน ความสัมพันธ์กับใครบางคน ง่อนแง่นเต็มที หากไม่คิดแก้ไข หาคนกลางไกล่เกลี่ย มีสิทธิ์หักสะบั้นกันแค่นี้ ถอนตัวออกมาจากรักสามเส้าเถอะ ผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัว ตรวจสอบยาที่กินให้ดี อาจมีสิทธิ์กินยาผิด
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  สังสรรค์เฮฮากับมิตรสหายพองาม ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง เพราะช่วงนี้อาจบาดเจ็บง่าย บางคนไม่ล้มป่วย ก็หกล้มเลือดตกยางออก สัญชาตญาณยังพึ่งพาได้ เห็นอะไรไม่ชอบมาพากล ก็รีบพาตัวหนีห่างออกมาจากสถานการณ์นั้น
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เคลียร์งานให้จบ เส้นตายทั้งหลายไม่ได้มีเอาไว้ขู่นะ หากทำไม่ทัน จะเจอการโดนลงโทษหนักเชียวละ อย่ามองข้ามรายละเอียด ไม่เช่นนั้นอาจต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่หมด ทำงานตามมาตรฐานของตัวเอง อย่าไปเปรียบเทียบกับใคร ให้เกิดความเครียด เป็นลา แต่ไปคลุมหนังราชสีห์ ยังไงก็ ลา อยู่ดี
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  วันนี้ ประดาบก็เลือดเดือด ใครพูดผิดหู มีทะเลาะทันควัน ความหงุดหงิดจากที่บ้านจะพาลมาถึงที่ทำงาน การเงินจะมีปัญหาจากกิจกรรมสังคม จึงต้องจัดการอย่างมีระบบ อะไรที่รู้ว่า ทำไม่ได้ ก็อย่าตกปากรับคำใคร ให้ขายขี้หน้า     
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  จัดระเบียบการเงินเข้าที่ซะที จากนี้ไป จะพานพบความมีเสถียรภาพมากขึ้น แต่ความรักซิ กลับเป็นเรื่องให้กังวลใจ หลายคนจะพบรักกับชาวต่างชาติ หากมีอุปสรรคด้านภาษา ทำให้สื่อสารกันยาก ใช้เวลาไปเรียนสักพัก บรรยากาศจะดีขึ้น ผู้ที่ทำงานการบริการ เอาใจลูกค้าให้มากหน่อยนะ 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

   พลังมีจำกัด เลยต้องจัดการงานสำคัญตามลำดับ ความเห็นต่าง ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่การไม่ยอมรับความเห็นของคนอื่นซิ่ เป็นเรื่องแปลก จะทำให้สถานการณ์แย่ลง ใจกว้างกับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เปิดใจคุยกันตรงไปตรงมา อย่าหมกเม็ด ค่ำนี้มีกิจกรรมสังคมที่สนุกสนาน  
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ระวังคำพูดให้ดี เพราะหลุดปากไปแล้ว เอากลับคืนไม่ได้ สุขภาพไม่ดี ซ้ำยังขี้ลืม ทำให้อาชีพการงานเริ่มสะดุด คุยเรื่องการเงินกับคนที่บ้านให้เคลียร์ซะ อะไรที่อภัยได้ ก็อภัยเถอะ การลงทุนอย่างชาญฉลาด จะทำให้เสถียรภาพทางการเงินของคุณมั่นคงดี 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  หากเหงา วันนี้จะมีมิตรสหายคอยเอาใจ หรือเพิ่มเพื่อนใหม่มากขึ้น รายได้จำกัด ก็ต้องตัดรายจ่ายไม่จำเป็นทิ้งบ้าง เปิดประตูให้กว้าง รับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิต ลองลิ้มอาหารที่ไม่เคยกินบ้าง จะได้รู้ว่าในโลกนี้ก็มีของอร่อยความที่คิดเยอะ การศึกษาวัฒนธรรมต่างถิ่น จะช่วยให้คุณมีโลกทัศน์กว้างไกลขึ้น   
                         

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อารมณ์ขุ่นมัว จนอาจเผลอทำอะไรแย่ๆ โดยไม่รู้ตัว การโกหกสีขาว ไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นหรอก เว้นแต่จะหลอกตัวเองไปวันๆเท่านั้น หากท้ายที่สุด ความจริงย่อมเป็นความจริงอยู่ดี ดูแลตัวเองอย่างจริงจังได้แล้ว เคลียร์งานคั่งค้างซะ แล้วไปพักปผ่อนให้เต็มที่ พรุ่งนี้สิ่งที่ดีกว่า จะไหลเข้ามาเอง

อ่านเรื่องอื่นๆ